Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

Một sofa ngủ là một trong những đồ nội thất khó khăn nhất bạn có thể mua bởi vì bạn muốn nó thoải mái để ngồi, mà còn để ngủ. Tìm một sofa ngủ thoải mái, hấp dẫn và phù hợp với ngân sách của bạn là một thách thức thực sự - đó là lý do tại sao chúng tôi đặt cùng hướng dẫn này cho các ghế sofa ngủ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xem xét giao diện, giá cả, đánh giá của khách hàng và thậm chí đã kiểm tra một vài mẫu thiết kế.  Mỗi tuần, chúng tôi mang sản phẩm mới vào "phòng thí nghiệm thử nghiệm" của chúng tôi và có toàn bộ văn phòng được bình chọn dựa trên chất lượng, hình thức và giá cả. Những người chiến thắng trong Top Picks của Hướng dẫn hàng năm của chúng tôi, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất trong năm.

Maxwell Ryan, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của chúng tôi, cũng chọn Top Pick của riêng mình và thể hiện những video yêu thích của mình trong các video hàng tuần và hàng loạt câu chuyện Instagram hàng tuần của chúng tôi. Hãy trở lại vào mỗi Thứ Năm để có hướng dẫn mới và câu chuyện trên Instagram của 

Ghế sofa giường ngủ Night Sleeper

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và có mức giá tuyệt vời. Allston Chúng tôi thử nghiệm là 71 ", nhưng nó cũng đi kèm trong 77" và 64 ", cộng với một chiếc ghế ngủ đôi tại 49". Có vẻ là vô số các mẫu màu để lựa chọn, cũng như chiều rộng cánh tay khác nhau và độ dài là, ghế sofa này có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Nó cũng siêu thuận tiện và dễ sử dụng - toàn bộ quá trình mở giường và điều chỉnh đệm mất 30 giây (chúng tôi đã đếm!).

Ghế Sofa giường ngủ Winslow
Chèo xuồng cổ điển kết hợp với chân màu nhạt hiện đại, Winslow gấp thành giường đầy đủ để chứa khách. Các cánh tay có thể tháo rời nếu bạn có một khách đặc biệt cao hoặc có thể ở lại nếu bạn muốn cung cấp một phần đầu giường. Không đào màu kem này? Nó cũng có màu xám, đốm đen và hoa oải hương.

Ghế sofa giường ngủ có thể chuyển đổi theo kiểu Deco
Sofa ngủ này là một phiên bản trưởng thành (và chất lượng tốt hơn) của một futon - hoàn hảo cho không gian nhỏ. Folded suffix to create a queen-sized bed, and fast processing with more sleeper with most sleepers. Một sling dưới ghế giữ tấm chăn và chăn đóng trong tầm tay.

Sofa giường ngủ Queen Sleeper
Nhỏ gọn, thoải mái và tương đối phải chăng, sofa ngủ này có điểm số cao trên tất cả các mặt trận. Nó hoàn toàn tùy biến với một loạt các tùy chọn màu sắc và bọc để lựa chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm cho nó hoạt động trong khá nhiều không gian.

Sofa giường ngủ Whittier

Vì vậy, nhiều ghế sofa ngủ có bóng rất boxy, nhưng tiếng Anh roll-cánh tay này cung cấp từ Clad Home phá vỡ thông qua khuôn đó. Tất cả các ghế sofa từ các thương hiệu có tùy chọn được biến thành một người ngủ cho thêm $ 500, vì vậy nếu khung truyền thống này không phải dành cho bạn, có tấn nhiều hơn để lựa chọn!

Sofa giường ngủ Tandom

Được giới thiệu bởi độc giả, người ngủ này từ CB2 rất phong cách và đa năng. Tại 78 "nó không phải là nhỏ gọn như một số người khác, nhưng thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại của nó đảm bảo rằng nó sẽ không cảm thấy áp đảo trong không gian của bạn.
Xem thêm:  http://sofataixuong.com/9-mau-goi-tua-lung-ghe-sofa-dep-hien-dai-nhat-hien-nay.html