Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

    Mua một chiếc ghế sofa quá lớn hoặc quá nhỏ

    Mua một chiếc ghế sofa mà không cần thử

    Mua sofa kiểu sai

    Chọn Vải sai hoặc Màu cho Sofa của bạn

    Mua một Sofa chất lượng kém

Có một số sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua ghế sofa. Đây là những thứ nhỏ trong bản thân họ, và vì vậy dễ bị bỏ qua. Nhưng tất cả những sai lầm về mua sắm sofa đặc trưng ở đây đều có tác động lớn đến sự hài lòng của bạn với việc mua ghế sofa của bạn.

Mua một chiếc ghế sofa quá lớn hoặc quá nhỏ


Đây có thể là sai lầm phổ biến nhất của tất cả chúng. Điều này xảy ra khi bạn không đo không gian của bạn hoặc ghế sofa hoặc đôi khi bỏ bê cả hai. Đừng đi bằng ghế sofa lớn trong cửa hàng. Một chiếc ghế sofa có thể trông nhỏ bé trong một phòng trưng bày nhưng có thể sẽ trở nên quá lớn đối với căn phòng của bạn, vì vậy không đo không gian của bạn hoặc ghế sofa của bạn có thể tạo ra nhiều vấn đề. Khác với đo kích thước của không gian của bạn, chú ý đến quy mô. Ghế sofa của bạn phải có cùng kích thước với đồ nội thất uma khác của bạn nên nó có vẻ không quá lớn hoặc quá nhỏ đặt cùng với phần còn lại của nó.
 

Mua một chiếc ghế sofa mà không cần thử

Cũng giống như ghế sofa của bạn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ cho không gian của bạn, nó cũng không quá lớn hoặc quá nhỏ cho bạn. Nếu bạn cao, hãy chắc chắn rằng ghế đủ sâu để cho phép bạn ngồi thoải mái. Nếu bạn không phải là rất cao hoặc có đầu gối xấu, hãy tìm một chỗ ngồi nông cho phép bạn tăng ra khỏi nó một cách dễ dàng.
 
Small sofa

Không bao giờ mua một chiếc ghế sofa mà không dùng thử. Ngồi trên nó, nằm trên nó, thử nó theo cách bạn sẽ sử dụng nó ở nhà. Nếu bạn thích ngủ trên ghế sofa, hãy chắc chắn rằng cánh tay là chiều cao phù hợp. Hãy chắc chắn rằng đệm và mặt sau mềm hoặc cứng như bạn muốn.

Mua sofa kiểu sai


Ghế sofa của bạn nên phối hợp với phong cách của phần còn lại của đồ nội thất uma của bạn. Nó phải là một trong những bạn cảm thấy thoải mái, không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà còn là cách mà kiểu dáng đặc biệt đó hoạt động cho bạn. Cách thức các chức năng sofa có thể được xác định bằng cách thử nó ra, nhưng nhìn kỹ vào thiết kế để ngăn chặn việc mua một cái gì đó hoàn toàn không đúng chỗ trong nhà của bạn.

Mỗi ngôi nhà có một phong cách chủ đạo, và nếu bạn mua một chiếc ghế sofa không đi kèm với nó, nó có thể là một mắt lớn đau, trừ khi bạn đặc biệt có kỹ năng trong việc kết hợp các hình dạng khác nhau với nhau. Nếu bạn muốn được an toàn, hãy chú ý đến cách ghế sofa của bạn trông như thế nào với phần còn lại của đồ đạc của bạn.

Chọn Vải sai hoặc Màu cho Sofa của bạn


Chọn vải sai cho ghế sofa của bạn có thể là một sai lầm đắt tiền. Làm cho lựa chọn vải của bạn dựa trên cách ghế sofa sẽ được sử dụng, và nơi bạn sẽ được đặt nó. Nếu bạn đang mua ghế sofa cho một khu vực trong nhà bạn được sử dụng nhiều, một loại vải hoặc màu sắc tinh tế sẽ bị phá hủy ngay cả trước khi bạn có cơ hội thưởng thức nó.

Chọn màu sai cho vải của bạn cũng có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để mang lại một nhà swatch để nhìn vào nó trong mối quan hệ với tất cả các đồ nội thất uma khác của bạn, màu tường, và ánh sáng. Luôn chọn màu bạn thích và có thể sống cùng. Không chọn màu dựa trên xu hướng hoặc chỉ là ý thích. Bạn sẽ phải sống với sự lựa chọn màu sắc đó trong nhiều năm.

Mua một Sofa chất lượng kém


Luôn có những cân nhắc về ngân sách để chắc chắn, nhưng việc mua một ghế sofa chất lượng tốt đảm bảo rằng bạn không phải thay thế nó trong vòng một vài năm. Mua một ghế sofa chất lượng tốt giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Mua chất lượng tốt nhất bạn có thể đủ khả năng như mua một ghế sofa chất lượng kém có nghĩa là nó sẽ mất hình dạng của nó, trông và yếu tố thoải mái khá nhanh chóng, đôi khi trong vòng một vài tháng. Khung chất lượng kém cũng có thể khiến nó bị vỡ, và bạn sẽ có cánh tay mà lắc lư và chân không ổn định.

Xem thêm: http://sofataixuong.com/review-san-pham-cua-sieu-thi-noi-that-uma-co-tot-nhu-tin-don.html