Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

Bạn muốn ghế sofa của bạn được siêu thoải mái, phải không? Đó là lý do tại sao bạn cần chú ý đặc biệt đến đệm ngồi. Các yếu tố như độ sâu ghế và đệm làm việc cùng nhau để tạo ra một lượng hỗ trợ và sự mềm mại khác nhau. Không phải ai cũng thích cùng loại đệm, vì vậy đây là cách chọn sự kết hợp tốt nhất cho sở thích cá nhân của bạn. Tầm quan trọng của độ sâu chỗ ngồi. Khi mua sắm cho một chiếc ghế sofa thoải mái, một trong những điều quan trọng nhất cần chú ý là độ sâu ghế bên trong. Điều này khác với chiều sâu tổng thể, đó là khoảng cách từ phía sau của ghế sofa đến phía trước.

Độ sâu chỗ ngồi bên trong được đo từ mặt trước của ghế đến đệm sau. Độ sâu của ghế sofa trung bình từ 21 đến 24 inch, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn nằm ngoài phạm vi đó. Nếu bạn thích ngồi thẳng trên ghế sofa, hãy chọn độ sâu chỗ ngồi ngắn hơn. Con số chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào chiều cao của bạn, nhưng 20 đến 22 inch có xu hướng là một phạm vi tốt cho hầu hết mọi người ngồi thoải mái. Để tìm ra độ sâu của ghế bạn thích, hãy ngồi trong một vài ghế sofa khác nhau và đo cái ghế phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn thích ngồi lại hoặc ngồi với đôi chân của bạn nhét trên ghế sofa, độ sâu ghế sâu hơn có lẽ là tốt cho bạn. Đi sâu ít nhất 23 inch và cảm thấy tự do đi sâu hơn. Chiều sâu và thiết kế ghế. Đừng quên xem xét kích thước phòng của bạn khi chọn độ sâu chỗ ngồi. Ghế sofa siêu sâu không hoạt động tốt trong một không gian nhỏ - nó chỉ trông ngoài tầm mắt. Nếu một chỗ ngồi sâu là quan trọng với bạn nhưng bạn có một không gian nhỏ, đi cho một chiều sâu bên trong của 23 inch. Và để tránh có một chiếc ghế sofa trông rộng lớn, cân bằng một chỗ ngồi sâu hơn với cánh tay thấp hoặc chân có thể nhìn thấy được. Điều này giữ cho không gian của bạn trông mở thay vì bị choáng ngợp bởi ghế sofa.

Chiều cao ghế ngồi. Nếu bạn gặp khó khăn khi ra khỏi chỗ ngồi thấp, hãy đảm bảo đo chiều cao ghế ngồi của bất kỳ ghế sofa nào bạn đang cân nhắc. Đây là độ cao của mặt đất chỗ ngồi. Nếu chỗ ngồi thấp hơn 18 inch, có thể khó có thể đứng dậy, đặc biệt nếu độ sâu của ghế lớn hơn 23 inch. Cuộc sống bên trong của đệm ghế. Có một vài cách khác nhau để xây dựng đệm ghế và thiết kế bên trong xác định mức độ hỗ trợ và thoải mái của ghế ngồi. Hầu hết các đệm được xây dựng với một lõi hỗ trợ được bao quanh bởi một lớp mềm. Đó là vật liệu trong những phần đó xác định độ cứng của đệm. Trong khi mỗi nhà sản xuất có các tùy chọn đệm ghế riêng, hầu hết là một biến thể của bốn loại sau.

1. 100 phần trăm xuống. Đệm giảm 100 phần trăm không có lõi giữa - chúng về cơ bản là gối lớn. Chúng cực kỳ mềm, nhưng nó có giá thành. Tất cả đệm xuống đều nhanh chóng bị bong ra vì không có lõi để giúp chúng giữ hình dạng của chúng. Kết quả là, họ yêu cầu rất nhiều flipping và fluffing. Và bởi vì họ thiếu một lõi, theo thời gian bạn có thể cảm thấy hệ thống treo sofa bên dưới chúng.

2. Xuống gói. Nếu bạn muốn chìm xuống ghế sofa của bạn, hãy đi với một chiếc gối lót. Đây là loại đệm bao gồm một lõi xốp bọc trong xuống. Bạn vẫn sẽ có được một chiếc ghế mềm mại nhưng mềm mại nhưng các tấm đệm sẽ không bị bong ra nhanh đến 100%. Điều đó nói rằng, họ vẫn có thể yêu cầu thường xuyên lật và xoay để giữ hình dạng của họ.

3. Bọc sợi. Đệm bọc sợi có lõi xốp bọc bằng sợi polyester. Những thứ này vẫn cung cấp một chỗ ngồi mềm mại, nhưng chúng hỗ trợ nhiều hơn một chút so với các tùy chọn đầy. Họ cũng tốt hơn trong việc giữ hình dạng của họ, vì vậy họ không phải là bảo trì cao.

4. Đệm đệm hỗ trợ nhất sẽ có lõi bên trong lò xo (tưởng tượng bên trong nệm) thay vì lõi xốp. Lõi lò xo thường được bọc trong xuống, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó với một gói sợi. Tùy chọn này là tuyệt vời nếu bạn muốn có một chỗ ngồi hỗ trợ và không muốn lo lắng về một chiếc gối giữ hình dạng của nó.

Xem xét cuối cùng: Có bao nhiêu đệm? Đệm ghế đơn được gọi là ghế băng ghế dự bị. Bạn sẽ thấy nó trên nhiều phong cách hiện đại, nhưng ghế băng ghế dự bị cũng là một cách tuyệt vời để cập nhật khung hình truyền thống hơn. Phong cách này có một số lợi ích: Bạn có thể ép một nhóm người trên ghế sofa của bạn mà không cần phải ngồi trên một vết nứt, bạn sẽ không mất đi sự thay đổi hoặc đồ chơi giữa các đệm. Nó cũng biến thành một chiếc giường tạm thời tuyệt vời cho những vị khách qua đêm. Âm tính: Những đệm này hơi khó lật hoặc xoay.

Ghế sofa với hai đệm ghế là một chỗ rộng rãi cho hai người để thư giãn. Họ có thể được tìm thấy trên cả hai phong cách truyền thống và hiện đại hơn. Nhược điểm của cấu hình này là nếu bạn muốn một người thứ ba ngồi xuống, họ sẽ phải ngồi trong vết nứt giữa các đệm. Ba đệm ghế cung cấp một chỗ riêng cho ba người ngồi. Trong khi nhiều phong cách truyền thống có ba đệm ghế, nhìn này cũng được tìm thấy trên các phong cách hiện đại hơn. Ba đệm có thể không được lót như ghế băng ghế dự bị hoặc hai đệm, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm tại: