Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; MY_Cache has a deprecated constructor in /home/hoahongdavid/domains/caodangkinhtept.edu.vn/public_html/core/MY_Cache.php on line 2
Làm thế nào để nhà của bạn trông tốt hơn 10 lần trong 10 phút hoặc ít hơn

Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

    Cắt lộn xộn

    Lấy cái gì đó đi

    Hãy để đồ đạc của bạn hít thở

    Thêm hoa

Tại căn hộ trị liệu, chúng tôi muốn cho bạn thấy cách mà những người thực sự sống. Vì vậy, khi tôi xuất hiện để quay một chuyến lưu diễn, tôi không mang theo toàn bộ xe tải đạo cụ với tôi - thường chỉ là tôi và máy ảnh của tôi. Tuy nhiên, trong những năm qua tôi đã phát triển một vài thủ thuật nhỏ mà đôi khi tôi sử dụng trên chồi. Tất cả đều là những điều đơn giản - điều chỉnh nhỏ để chuẩn bị sẵn sàng cho máy ảnh tại nhà - và tất cả những thứ bạn có thể làm trong mười phút hoặc ít hơn (thực sự!) Để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất đối với khán giả quan trọng nhất: bạn.

Cắt lộn xộn


Rất nhiều những gì tôi làm trên chồi là chỉ di chuyển mọi thứ ra khỏi con đường. Hầu hết mọi người đều có những đốm lộn xộn này - một chiếc hộp ở đây, một đống giấy tờ ở đằng kia. Bạn thậm chí có thể thậm chí còn nhận thấy những điều này, bởi vì bạn đang rất quen nhìn thấy chúng. Một thủ thuật gọn gàng tôi đã tìm thấy để phát hiện lộn xộn mà bạn không thể nhìn thấy nữa? Chụp ảnh nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy nó thông qua đôi mắt mới, và có thể truyền cảm hứng cho bạn để tìm nhà vĩnh viễn cho những thứ đang ngồi ra ngoài.

Lấy cái gì đó đi


Có phải Elizabeth Taylor đã nói rằng bạn nên mặc quần áo, nhìn vào gương và sau đó cởi một phụ kiện ra? (Ok, đó là Coco Chanel, có ý nghĩa hơn.) Tôi sẽ thách thức bạn làm điều tương tự cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nhiều nội thất chỉ có một chút quá nhiều thứ. Và nó thực sự là thứ tuyệt vời! Khi tôi chụp nội thất, tôi thường cảm thấy bị rách vì những thứ cần lấy ra. Nhưng việc loại bỏ một hoặc hai món đồ sẽ tạo ra một bầu không khí thư giãn, thoáng mát hơn, và mang lại cho những thứ được để lại một cơ hội để thực sự tỏa sáng. Điều này không có nghĩa là bạn phải loại bỏ những thứ bạn yêu thích - di chuyển chúng sang một phòng khác hoặc đặt chúng vào bộ nhớ, sau đó xoay chúng lại (và lấy thứ gì đó khác ra) khi bạn sẵn sàng thay đổi .

Hãy để đồ đạc của bạn hít thở

Một mẹo khác mà tôi thường sử dụng là lấy đồ nội thất và di chuyển chúng cách xa nhau một chút. Thử nó! Ngay cả một vài inch cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu bạn có không gian, cho đồ nội thất của bạn thêm một chút phòng để hít thở có thể cung cấp cho không gian của bạn một cảm giác nhẹ hơn, thoáng mát hơn. Một thủ thuật khác? Kéo đồ đạc chỉ cách bức tường vài inch.

Thêm hoa


Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy một điều mà nhiều cảnh quay tham quan nhà đẹp nhất có điểm chung: hoa tươi cắt. Một liên lạc của tự nhiên thêm sự sống động và kết cấu cho một căn phòng, và có thể giúp làm mềm các đường nét của một không gian hiện đại. Có hoa tươi tất cả các thời gian có thể nhận được một chút chi tiêu, nhưng bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với một houseplant, đó là một (hy vọng) mua một lần. Embrace the diagonal Một cách để làm cho hình ảnh trở nên thú vị hơn một chút là chụp một bức ảnh trong góc và chỉ một chút. Bạn có thể thử điều này với những miếng đồ nội thất như ghế nhấn hoặc ottoman - không có quy tắc nào nói rằng mọi thứ đều phải ngồi trên một cái lưới. Bằng cách nhìn vào ngôi nhà của bạn như một nhà tạo mẫu, bạn có thể mở khóa tiềm năng đã có sẵn ở đó.