Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

Vì vậy, bạn đã quyết định về một phong cách sofa và bây giờ bạn đã sẵn sàng để mua sắm. Nhưng có nhiều thứ để mua sofa hơn là chỉ chọn một phong cách và màu sắc. Trước khi bạn thực hiện mua hàng (có thể sẽ là một trong những thứ đắt nhất trong nhà của bạn), hãy đảm bảo rằng bạn biết cần phải tìm gì.

Kích thước sofa
Ghế sofa chiếm rất nhiều không gian - cả trực quan và thể chất. Trước khi mua bất kỳ ghế sofa nào, hãy chắc chắn rằng nó vừa vặn trong nhà của bạn. Đo chiều cao, chiều rộng, chiều sâu, chiều cao chỗ ngồi và chiều cao cánh tay. Bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp thông qua các cửa ra vào, xung quanh góc, và lên cầu thang nếu cần thiết. Không có gì tệ hơn là có một chiếc ghế dài đắt tiền được giao chỉ để phát hiện ra nó không vừa với cánh cửa.

Xây dựng
Có rất nhiều thứ được xây dựng trong sofa, và nói chung bạn có được những gì bạn phải trả. Đó là lý do tại sao nó được khuyến khích để luôn luôn mua tốt nhất bạn có thể mua được. Nhưng bất kể giá của bạn là gì, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đưa tay xuống phía sau bất kỳ ghế sofa nào bạn đang cân nhắc. Mặt sau rỗng không phải là một dấu hiệu tuyệt vời vì nó thường biểu thị việc xây dựng kém. Một đệm trở lại là những gì bạn muốn cho dù bạn đang chi tiêu $ 500 hoặc $ 5000.
Sofa-Tips.jpg

Lựa chọn vải
Vải là một điều rất quan trọng trong bất kỳ ghế sofa nào, và những gì bạn muốn có liên quan trực tiếp đến cách bạn sẽ sử dụng nó. Nếu ghế sofa trong phòng gia đình và sẽ thấy rất nhiều hoạt động (trẻ em, vật nuôi, tràn, vv) một loại vải bền là quan trọng (suy nghĩ dọc theo dòng bông nặng, vải và len). Nếu nó đang ở trong một phòng khách chính thức, bạn có thể có thể lấy đi một thứ gì đó mờ nhạt hơn như lụa. Hãy nhớ rằng, sofa của bạn và vải của nó nên phản ánh lối sống của bạn vì vậy không mua nó chỉ là về ngoại hình.

Màu sắc và hoa văn
Màu sắc và hoa văn rất quan trọng vì một vài lý do. Đầu tiên là trang trí. Ghế sofa chiếm rất nhiều không gian thị giác và sẽ có tác động lớn đến cái nhìn tổng thể và cảm giác của căn phòng của bạn. húng cũng đắt tiền và không thể dễ dàng thay thế. Vì vậy, hãy chắc chắn để chọn một màu sắc và mô hình bạn yêu thích và có thể sống với một thời gian dài. Việc xem xét khác là tùy thuộc vào nơi họ đang có, ghế sofa có thể thấy rất nhiều hành động và do đó bị hư hỏng. Một số màu sắc và hoa văn nhất định có thể giúp ngụy trang thường xuyên hao mòn nhiều ghế sofa.

Slipcovers vs Upholstery
Như một quy tắc chung, bọc là tốt nhất cho một cái nhìn sạch sẽ, phù hợp, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là đó là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Slipcovers là tuyệt vời bởi vì họ có thể dễ dàng loại bỏ và làm sạch. Điều này khiến người ta lo lắng cho những người có con, thú cưng, hoặc chỉ có xu hướng tràn rất nhiều! Nó cũng tuyệt vời bởi vì bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng nếu bạn muốn chuyển lên trang trí của bạn với các mùa. Thường rẻ hơn (nhưng không phải lúc nào!) Để mua một vật che phủ hơn là mua một chiếc ghế sofa mới, hoặc thậm chí để có ghế sofa được tái trang bị, vì vậy nếu bạn có vấn đề cam kết, vật che phủ có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Slipcovers cũng là tuyệt vời cho ẩn khung sofa bị hư hỏng hoặc xấu xí.

Tiện nghi Sự thoải mái là chìa khóa khi chọn ghế sofa. Trước khi bạn mua thử ghế sofa trong cửa hàng. Nằm xuống, đặt chân lên, tựa đầu lên cánh tay - bất kể bạn dự định làm gì ở nhà nên được thử trong cửa hàng (trong vòng lý do dĩ nhiên).

Đừng đánh lừa bản thân về cách bạn sẽ sử dụng nó.

Chi phí ghế sofa Chi phí của ghế sofa thay đổi một cách dữ dội và việc có được chất lượng tốt nhất có thể phù hợp với ngân sách của bạn nên là một ưu tiên. Khi suy nghĩ về chi phí nhớ nguyên tắc vàng của chất lượng ghế sofa - một chiếc ghế sofa giá thấp giữa sẽ kéo dài khoảng 10 năm, trong khi một chiếc ghế sofa có giá cao hơn nên kéo dài 25 năm trở lên. Ngân sách phù hợp.