Hướng dẫn chăm sóc hoa cây cảnh, cây ăn quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cây cảnh các loại

Mục lục

    Sau khi tất cả, hầu hết các lựa chọn sofa được thực hiện trên cơ sở vải một mình.

Bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc ghế sofa? Tại sao không mua một chiếc ghế sofa tuyệt vời bằng cách sử dụng những lời khuyên này. Ma quỷ là trong các chi tiết như họ nói, do đó, có danh sách kiểm tra mua sofa này cùng khi bạn đi mua sắm sofa.
Tuy nhiên, trước khi bạn thậm chí đi mua sắm cho một chiếc ghế sofa, suy nghĩ về phong cách cá nhân của riêng bạn và những gì sẽ là một trận đấu tốt cho ngôi nhà của bạn. Xem xét kích thước và quy mô, và không bao giờ quên để đo lường. Màu sắc và lựa chọn vải quan trọng rất nhiều, và lựa chọn màu sắc phù hợp, kết cấu, hoa văn là tất cả các phần của việc lựa chọn vải.
 

Sau khi tất cả, hầu hết các lựa chọn sofa được thực hiện trên cơ sở vải một mình.


Để đọc về lựa chọn vải và vải, bạn có thể muốn truy cập vào các liên kết bên dưới:
  • Chọn vải bọc
  • Hướng dẫn cho sợi Upholstery
  • Lựa chọn vật liệu bọc tốt nhất cho chủ sở hữu mèo và chó
  • Những lời khuyên mua sofa có ít hơn để làm với lựa chọn vải và tập trung hơn vào một khía cạnh khác của mua sofa, cụ thể là, chất lượng của ghế sofa.
Stylish Living Room
Khung hình không nên lung lay hoặc creak, nó phải cứng cáp và ngồi thẳng trên sàn nhà. Khung hình lung lay hoặc creaky có nghĩa là khớp kém cứng cáp hơn, trong khi khung hình mạnh mẽ có nghĩa là ghế sofa của bạn sẽ kéo dài lâu hơn. Khung và tất cả các góc phải được đệm tốt. Chạy bàn tay của bạn qua chúng chắc chắn để xem. Một khung đệm sẽ không dính ra qua lớp bọc, nó cũng có nghĩa là ít ma sát cho vải phủ lên khung. Kiểm tra ghế sofa từ phía sau, và vỗ nhẹ vào trung tâm để chắc chắn rằng nó không phải là rỗng.

Nếu bạn đang mua ghế sofa ngả hoặc giường sofa, tất cả các cơ chế sẽ hoạt động trơn tru. Ngả, hoặc chuyển động đồ nội thất thường đắt hơn, và bạn đang trả tiền cho một hoạt động, cơ chế hoạt động trơn tru. Bạn nên kiểm tra các tính năng đó tại cửa hàng.
Nếu ghế sofa có bất kỳ bộ phận kim loại nào, hãy kiểm tra để thấy rằng chúng trơn và không có cạnh sắc nhọn. Tất cả các bộ phận chuyển động trên giường sofa hoặc ghế sofa ngả nên làm sạch hoàn toàn vải để tránh bị rách. Bạn không muốn bất kỳ thương tích cho chính mình hoặc thiệt hại cho bọc của bạn từ một cơ chế bị lỗi. Khi bạn kiểm tra mặt sau của ghế sofa của bạn, không nên có va chạm hoặc các điểm cứng. Chạy lòng bàn tay của bạn qua nó. Điều này đặc biệt quan trọng trong một chiếc ghế sofa chặt chẽ. Không chỉ sẽ va chạm mạnh và khó chịu khi nhìn vào ghế sofa của bạn trong một thời gian ngắn, họ cũng sẽ cảm thấy không thoải mái.

Đệm ghế phải chắc chắn và đàn hồi và vừa khít trong khung sofa. Ngoài ra, đệm sẽ lấy lại hình dạng của chúng sau khi bạn nhấn và thả. Một tấm đệm vẫn được đặt khi bạn ấn xuống sẽ bị phẳng trong thời gian không, cuối cùng trông khó coi và cảm thấy khó chịu khi bạn ngồi trên đó. Đệm mà không vừa khít tại chỗ cũng sẽ mất hình dạng của chúng một cách nhanh chóng và các cạnh sẽ bắt đầu nhìn khó coi. Ghế phải thoải mái, và để ngả đồ đạc, hãy thoải mái ở mọi vị trí khác nhau. Chọn chỗ ngồi sâu hoặc nông tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Một người cao hơn sẽ cần chỗ ngồi sâu hơn. Các cánh tay không nên lắc lư hoặc di chuyển, và nếu bọc, chúng nên được đệm tốt.

Nếu có bất kỳ nút nào, hãy kiểm tra xem chúng có được may một cách an toàn không. Nút lỏng lẻo sẽ tắt và kết thúc bị lạc trong thời gian không. Cũng giống như trong quần áo, mẫu và sọc được thiết kế phù hợp, nên phù hợp với các đường nối. Mặc dù nó có thể không bắt mắt của bạn ngay lập tức, các mẫu hoặc sọc không khớp sẽ cho bạn cảm giác rằng một cái gì đó "tắt". Sọc phù hợp với đường nối làm cho ghế sofa trông hoàn thiện. Các mẫu nên được căn giữa, và tất cả các đường nối và ống thổi nên chạy thẳng. Không đồng đều welting và seams được kéo sang một bên hay cách khác có nghĩa là bìa đã được thiết kế phù hợp.

Vì lý do an toàn cháy nổ, hãy tìm thẻ UFAC vàng, cho biết nhà sản xuất ghế sofa chứng nhận nó được thực hiện theo phương pháp UFAC. UFAC hoặc Hội đồng hành động nội thất bọc nệm được thành lập vào năm 1978 và mục đích của nó là làm cho đồ nội thất bọc da chống lại sự đánh lửa từ thuốc lá đang cháy. UFAC cho rằng số vụ cháy trong gia đình đã giảm đáng kể do các tiêu chuẩn này được đưa ra. Mẹo mua sofa tiền thưởng Và cuối cùng, khi bạn xem xong, hãy lái thử ghế sofa của bạn. Lounge, ngả, nằm xuống, xem nó có phù hợp không, bởi vì hơn bất cứ thứ gì khác, đó là dấu hiệu của một chiếc ghế sofa thật sự tuyệt vời.