103 2 cách để làm sữa chua trân châu ngon như quán mới nhất

1. Sữa chua trân châu có tốt cho sức khỏe không?

sữa chua trân châu Nó không chỉ là một món ăn vặt ngon mà còn là một món ăn tốt cho sức khỏe. Các nhà dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn ít nhất một gói sữa chua mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Ngoài tác dụng tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn… Sữa chua còn là thực phẩm làm đẹp có lợi.

Thành phần và cách làm chúng sữa chua trân châu Chuyện đơn giản nhưng việc mua các linh kiện làm sẵn như trân châu cần đặc biệt lưu ý. Bởi nếu mua nguyên liệu ở những cửa hàng không đảm bảo chất lượng sẽ khiến món ăn không ngon và hơn hết là có hại cho sức khỏe người dùng.

thứ hai. Sữa chua trân châu đường đen

sữa chua trân châu Đường đen là một món tráng miệng lạ miệng, có vị chua ngọt của yaourt, béo ngậy và hơi đắng của đường đen. Cách làm sữa chua trân châu đường đen Đó là một điều rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Sữa chua trân châu đường đen

1. Nguyên liệu làm sữa chua trân châu

một. Nguyên liệu làm đường đen

  • Bột sắn: 170g
  • Bột gạo: 20 gram
  • Bột ca cao: 2 thìa cà phê
  • Đường đen Hàn Quốc: 20g
  • Các công cụ cần thiết

B. Thành phần sữa chua

  • Sữa đặc: 2 lon
  • Nước lạnh: 3 lon
  • Nước nóng: 3 lon
  • Sữa chua không đường: 1 gói

2. Cách làm sữa chua trân châu nước cốt dừa

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu, bạn hãy làm theo các bước sau để làm sữa chua trân châu Nước cốt dừa rất ngon.

Sữa chua sữa dừa

Bước 1: Trộn bột sắn dây, bột gạo và đường, sau đó đổ nước sôi vào trộn đều cho đến khi bột tạo thành một khối dẻo và đàn hồi. Nhanh tay vo bột thành những viên nhỏ vừa ăn, sau đó áo qua một lớp bột năng để những viên trân châu vừa làm không bị dính vào nhau.

Đun sôi một nồi nước rồi cho từ từ trân châu vào, khuấy đều và để sôi trong 15 phút. Tắt bếp và ủ trân châu thêm 30 phút nữa thì chắt nước ra và rửa lại trân châu bằng nước sạch để các hạt không bị dính vào nhau.

Bước 2: Cho đường đen vào nồi, sau đó cho 150 ml nước lọc vào, khuấy đều rồi cho lên bếp đun. Đợi đến khi nước sôi, đường tan, nấu thêm 10 phút rồi tắt bếp để đường đặc lại. Đổ trân châu vào và ngâm trong 30 phút để trân châu ngấm gia vị hơn.

Bước 3Cho tất cả các nguyên liệu làm sữa chua vào nồi, trừ phần sữa chua không đường. Sau đó chúng ta cho hỗn hợp lên bếp đun đến khi sôi thì tắt bếp và để nguội. Sau đó cho sữa chua không đường vào và tiếp tục khuấy. Cuối cùng, đổ sữa ấm vào các lọ thủy tinh đậy nắp lại.

Bước 4: Cho nước ấm vào hộp xốp, sau đó cho lần lượt các hũ sữa chua vào cho nở. Đậy kín thùng xốp và ủ trong vòng 7 tiếng để có sữa chua đúng vị. Sau khi sữa đủ chua, nên cho sữa vào tủ lạnh để bảo quản và sử dụng được lâu hơn.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành sữa chua trân châu đường đen. Đổ yaourt ra cốc, sau đó cho trân châu đen vào là dùng được.

>> xem thêm: 2 Cách làm Milo Beams Ngon như ngoài hàng

Ngày thứ ba. Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long

sữa chua trân châu Hạ Long là món ăn đã có từ lâu đời. Cho đến nay, món ăn này vẫn hot. Chuẩn bị các sữa chua trân châu Xôi Hạ Long rất đơn giản nên bạn có thể tự làm tại nhà để thưởng thức mà không cần ra tiệm.

Ha, chân dài sữa chua

1. Thành phần chuẩn bị

sữa chua trân châu Hạ Long là sự hòa quyện của 3 nguyên liệu chính: Sữa chua, Trân châu và Nước cốt dừa. Tuy nhiên, so với sữa chua trân châu Sau đó nước cốt dừa sữa chua trân châu Hạ Long có nhiều điểm khác biệt hơn và càng khác thường hơn.

một. Nguyên liệu làm trân châu

  • 100 gam bột sắn dây
  • 60 ml nước đun sôi
  • 20 gram đường cát
  • Dụng cụ: một bát nhỏ để nấu trân châu

B. Nguyên liệu làm sữa chua

  • 1 lon sữa đặc
  • 1 lít sữa tươi không đường
  • 1 gói sữa chua làm từ men
  • Dụng cụ: Khay xốp, nồi làm sữa chua, nồi vừa đủ để nấu sữa chua

c. Thành phần nước cốt dừa

  • 300 gram dừa bào sợi
  • 200 ml nước ấm
  • Một chút đường và muối
  • Dụng cụ: túi vải lọc, máy xay sinh tố

>> xem thêm: Cách làm bánh trà sữa trân châu đen ngon

2. Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long

Tôi phải làm nó như thế nàosữa chua trân châu Hạ Long đơn giản, đầu tiên là làm trân châu, sau đó làm sữa chua và cuối cùng là làm nước cốt dừa để ăn cùng. Dù chỉ là một người vụng về nhưng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, bạn vẫn có thể chế biến được món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Sữa chua trân châu Hạ Long

Bước 1: Cách làm trân châu tương tự như cách làm trân châu tương tự các bạn nhé. sữa chua trân châu Dừa lên trên.

Bước 2Để làm yaourt, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào nồi ngoại trừ yaourt, sau đó khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó bắc chảo sữa lên bếp đun với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp nóng lên thì tắt bếp, để nguội.

Bước 3Tiếp theo, khi hỗn hợp đã nguội, bạn cho sữa đã lên men vào khuấy đều theo một chiều cho đến khi hỗn hợp sánh lại. Cuối cùng, cho sữa vào từng bát nhỏ. Cho nước ấm vào thùng Xốp, sau đó đặt lần lượt các hũ sữa chua vào cho đến khi nước đầy bát. Đậy kín hộp Xốp và ủ trong vòng 6 tiếng là bạn đã có một bát sữa chua thơm ngon.

Bước 4: Cho dừa đã bào sợi với lượng nước vừa đủ vào máy xay sinh tố sau đó tán nhuyễn rồi lọc từ từ quay rây, chỉ lấy nước cốt vừa đủ. Cho phần nước cốt dừa vừa thu được vào xoong và thêm chút muối để tăng hương vị cho món ăn. Hòa tan một ít bột sắn dây rồi đổ dần vào nồi nước cốt đang đun cho đến khi nước sôi lại và sệt lại. Cuối cùng cho trân châu vừa làm vào âu và ủ trong vòng 15 phút.

Cho đến khi món ăn hoàn thành sữa chua trân châu Hạ Long, giờ chỉ cần cho sữa và nước cốt dừa ra cốc rồi cho đá vào là dùng được. Nếu bạn đã cho sữa chua vào ngăn đá rồi thì không cần thêm đá.

>> xem thêm: Cách làm trân châu đen ngon ở nhà

Thứ tư. Những lưu ý khi làm sữa chua trân châu

Cách làm sữa chua Đơn giản, nhưng để làm nên một chiếc cốc sữa chua trân châu Muốn ngon thì cần lưu ý những điều sau.

  • Làm khô hũ: Đối với hũ sữa chua, bạn cần rửa sạch và lau khô hoàn toàn vì nếu hũ bị ướt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thành phẩm.
  • Không ủ với nước quá nóng: Chỉ dùng nước ấm vừa đủ để làm sữa chua, không nên dùng nước quá nóng vì sẽ làm hỏng men.
  • ôm hôn sữa chua trân châu Vừa đúng thời gian: Bạn chỉ cần ủ sữa chua từ 6-7 tiếng cho đến khi sữa đông lại và có vị chua nhẹ là được. Không nên ủ quá lâu khiến sữa chua quá sẽ làm sữa chua quá, làm mất hương vị món ăn. Muốn ăn sữa chua dẻo ngọt thì nên ủ trong vòng 6 tiếng.
  • Đậy kín tủ ủ sữa chua: Khi cho sữa chua vào các thùng chứa, nên đậy nắp lọ và đậy kín thùng xốp dùng để ủ sữa chua.

Bạn có thể tìm thấy các thành phần để làm sữa chua trân châu Hương vị thơm ngon trong Thực phẩm hàng đầu. Thực phẩm hàng đầu Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu sữa chua chính gốc chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

>> xem thêm: Cách làm sữa chua mít Ngon không cưỡng nổi tại nhà

Thứ năm – Nguyên liệu chế biến món ăn của Tobi

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Trên thị trường mà không biết nguồn hàng ở đâu uy tín, giá tốt, các bạn tìm nhé Nguyên liệu thực phẩm Tobi Cam kết giá rẻ và ổn định nhất trên thị trường nguyên liệu pha chế.

khi mua Trong Toby Foodbạn sẽ nhận được:

  • Chính sách đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng, hư hỏng.
  • Hỗ trợ và tiết kiệm Công thức Trọn đời hoàn toàn miễn phí.
  • Giao hàng miễn phí tại Tp.HCM với số lượng đủ lớn.

Nguyên liệu pha trà sữa Top Food

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng, Nguyên liệu thực phẩm Tobi Luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Bạn không phải băn khoăn mua nguyên liệu ở đâu, vì công ty Toby Food Nó là một công ty sản xuất và kinh doanh Vật liệu chuẩn bị Uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình đặc biệt giá cả rẻ so với thị trường, là nơi chia sẻ Giáo viênCông thức Cái này sẽ kiến thức chuẩn bị Tiện dụng cho việc kinh doanh bartender của bạn, tất cả đều được cung cấp bởi các bartender hàng đầu.

Thành phần thực phẩm hàng đầu:

– Tabuk: 79 Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

– đường dây nóng: 0935688198034966 3735

– E-mail: tobeefood@gmail.com

– trang mạng: https://chophache.com

YouTube: www.youtube.com/channel/UC8Ok28_r8-qTp2QBZJbHRFg

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tobeefood