111 Bí quyết khởi nghiệp mô hình quán nước ép trái cây thành công mới nhất

Trong khi các nhà đầu tư đua nhau mở nhà hàng, đó là quán cà phê hay quán trà sữa…họ ai cũng nghĩ đến việc khởi nghiệp với mô hình quán nước ép dười chongốt. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiem kinh doanh nước ép trai cay tiến đến thành công

  • Tác dụng của phép tiến và cách chế biến của phép tiến
  • Cách làm nước ép cuôn-Uống nước ép cuôn hàng ngày có tốt không?
  • Cách kết hợp các loại nước ép trái cây ngon tốt cho sức khỏe
  • Điều gì đã xảy ra với cuộc đời của cha bạn? Cách chọn may ép trái cay

Đây là năm cuối cùng của năm 2019

Những cái tên gần đây, xu hướng sử dụng thực phẩm xanh, đồ dùng có nguồn gốc từ thiên nhiên đang trỗi dậy mạnh mẽ. Điều đó cho thấy người dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe.

pexels photo 545058

Bên cạnh đó, nước có ga được các nhà khoa học nghiên cứu có chứa các chất citric, tartric, malic… cộng với chấn hóa học, làm hủy hoại men vi sinh

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Theo một nghiên cứu khác của công ty nghiên cứu thị trường W&S về nhu cầu và thói quen sử dụng nước giải khát của các hộ gia đình có thu nhập trên 7 triệu đồng/tháng, có 62% người tiêu dùng chọn đồ uống trái cây , trong khi đó nước chỉ có ga 30%. Hơn nữa, hơn 40% số người được đánh giá thói quen Mỗi ngày uống nước ép trái cay thay nước uống bình thường.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Như vậy, nước uống trái cây đang lên ngôi, “lấy lòng” giới trẻ và người tiêu dùng. Nếu bạn là một doanh nhân đang có ý định đánh vào thị trường nước giải khát thì nước giải khát hương ba cây sẽ là một biểu tượng giàu năng lực.

Các mô hình quán nước ép trái cây hiện nay

Kinh doanh nước ép trái cay có 2 mô hình chính vẫn đang được nhà sản xuất lựa chọn:

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Open window water ép left cay

Với mô hình này, bạn cần một số vốn đầu tư ban đầu để đầu tư cho hệ thống cửa hàng, móc của tôi, nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, việc sở hữu một menu với công thức pha chế xuất sắc và nguyên liệu sạch 100% sẽ làm cho thương hiệu của bạn nhanh chóng nổi tiếng.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

→ Cửa hàng nước ép trái cây có cơ hội trở thành chuỗi và nhân rộng trên nhiều tỉnh thành nếu kinh doanh thuận lợi.

Kinh doanh nước tập online

Không cần thiết phải bỏ một số vốn quá lớn, kinh doanh nước ép trái cây trực tuyến hoàn toàn chủ động trong khâu pha chế, thực hiện. Chỉ khi nào khách hàng cần và đặt hàng thì bạn mới làm, và như vậy sẽ tránh được tình trạng dư thừa.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Cùng với đó, bạn sẽ không cần vốn để trải nghiệm các chi phí mặt bằng và trang trí, tiết kiệm chi phí nhân lực quản lý. Dựa vào các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,… và các hình thức báo đài, website,… khách hàng sẽ tiếp cận và biết nhiều hơn về những gì bạn đang làm.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

ĐA phần đối tượng khách hàng chính của hình thức kinh doanh nước ép trket cây online là giới trẻ, phụ nữ, nhân viên văn phòng, … nên nếu biết cách khai thác tốt

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Chia sẻ b quyết định kinh doanh nước ép trái cây

Tapchinhabep.net Chia sẻ với bạn một kế hoạch kinh doanh nước ép trái cây cho một cửa tiện ích nhỏ. Muốn kinh doanh khá, thành đạt, bận rộn cần có một chiến lược kinh doanh cụ thể từ những điều nhỏ nhất.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Địa điểm kinh doanh

Nếu bạn quyết định sử dụng mô hình quán nước ép khay cây trực tuyến thì yếu tố này không cần quan trọng vì bạn có thể ở nhà của mình nhưng một khi đã mở quá Nên ưu tiên những mặt bằng nằm ở nơi trung tâm, khu dân cư đông đúc, khu trường học, khu công viên, khu vui chơi,… là những địa điểm thu hút lượng khách.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Open the row

Giả sử, cửa hàng nước ép của bạn nằm trên một con phố nhỏ, bạn cần chuẩn bị ít nhất 40-50 triệu đồng. Trong đó, tiền thuê mặt bằng là 10-15 triệu đồng. Thưởng 3 nhân viên pha chế và phục vụ với mức lương parttime 2 triệu đồng/tháng. Số tiền còn lại để thiết lập quán, mua nguyên liệu pha chế và máy móc.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Nếu muốn đầy đủ hơn có thể tăng số tiền lên để đầu tư cho chi phí thiết kế, trang trí. Luôn nhớ là có một số vốn xoay vòng trong 3 tháng đầu để đảm bảo công việc kinh doanh khi chưa có nhiều lợi nhuận nhé.

Kinh doanh trực tuyến, bạn không cần phải trả một số vốn lớn như vậy. Thay vì thuê mặt bằng, bạn sử dụng tiền vào việc mua máy ép trái cây để xây dựng nhanh với hiệu suất cao. Một số tiền khác được sử dụng để chạy quảng cáo cao, thiết lập trang web và kênh thương mại điện tử của cửa hàng.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Kinh doanh mô hình quán nước ép trai cây trực tuyến chỉ cần đầu tư với số vốn bằng 1 nửa so với mở cửa hàng.

Find source source

Quan trọng nhất để kinh doanh nước ép trái cây phát triển là lựa chọn được nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, không độc hại. Bạn nên liên hệ những nhà cung cấp, tựa trái cây có uy tín để nhập hàng, vừa an toàn lại nhận được mức giá phù hợp với thị trường.

Các loại siro, mứt pha chế cũng là nguyên liệu rất quan trọng, bạn có thể tìm mua tại các công ty cấp uy tín như Golden Camel, Wings Food…

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Xuc process ban hang

Thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, muốn kinh doanh thành công, bạn không thể chỉ sử dụng mô hình quán nước ép trái cây truyền thống. Ngoài kinh doanh trực tuyến tập trung thì các cửa hàng thực tế cũng nên có kênh thương mại cho riêng mình.

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Khách hàng yêu cầu đáp ứng lượng đồ uống cao, nhân viên nhiệt tình nhưng họ cần được sử dụng sản ph ẩm tại “giường” trong những ngày nắng nóng gay gắt

Ngoài những lưu ý ở trên, mỗi cửa hàng sẽ có những bí quyết ép tái sinh cây và phong cách phục vụ khác nhau quyết định đến doanh số kinh doanh. Hãy tạo cho khách hàng một điểm nhấn khi sử dụng sản phẩm của bạn. Chắc chắn họ sẽ không lựa chọn sử dụng sản phẩm của một cửa hàng mô hình quán nước ép trai cay nào khác!

mô hình kinh doanh nước ép trái cây

Những chia sẻ trên đây sẽ là những bước có thể giúp bạn tự tin mở cửa hàng nước ép trái cây ở bất kỳ đâu. Chúc bạn thành công!

suy giãn tĩnh mạch

→Tại sao bạn biết cuộc sống của bạn như thế nào? Cách chọn may ép trái cay