111 Nồi nấu nước lèo 60L mới nhất

Nấu nước dùng không phải là một công việc quá khó, nhưng nó rất tốn kém cho một nhà hàng Việc kinh doanh mì ống. Vì nước dùng phải ninh sôi cả ngày nên khi có khách là có sẵn nước dùng để nấu phở. Vậy làm thế nào để vừa có bình nước sôi dùng qua ngày vừa tiết kiệm? Lựa chọn số 1 là stockpot 60 lít.

Về phương pháp nấu nước dùng truyền thống, bạn gặp phải nhiều bất cập như sau:

nồi giả Chất liệu nhôm đun sôi không có lớp cách nhiệt tạo nhiệt khó chịu khi đun nấu. Nếu nấu vài tiếng sẽ không chịu nổi.

– Nhiên liệu than/gas là yếu tố làm tăng giá thành nấu phở. Đun nước dùng cả ngày, cộng với nấu nước nhúng bánh, hầm xương 8-10 tiếng. Bạn có thể tưởng tượng mỗi tháng bạn chi bao nhiêu tiền cho loại nhiên liệu này. Hơn nữa, khói than là một mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe và nhiều người lo sợ điều đó.

Khói than gây nguy hại lớn cho sức khỏe khiến nhiều người lo sợ

– Khó nhấc nồi lên xuống để thay than, nếu cần nồi công suất lớn thì cũng phải dùng bếp than lớn nên hạn chế rất nhiều.

Vậy tại sao bạn không thay đổi cách làm truyền thống bằng Nồi nấu phở bằng điện 60L?

noi-nau-pho-thanh-ly (1)

Đặc Điểm Chung Nồi Nấu Canh 60 Lít- Nồi Nấu Fu

Nồi nấu phở 60 lít cũng có đầy đủ các tính năng ‘chuẩn’ của nồi nấu phở Chất lượng cao. Sử dụng nồi nấu canh công suất lớn, nấu hoàn toàn tự động nên người nấu rảnh tay sử dụng rất nhiều. lợi thế lớn nhất nồi mì điện Chủ yếu là ở sự tiện lợi và tốc độ.

Với nồi nấu nước dùng 60 lít, bạn chỉ mất 30-40 phút để đun sôi nước nhờ thanh nhiệt công suất cao 2 bar. Sau khi nước sôi, tắt bếp và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Bạn có thể truy cập trang web: dienmayviendong.com cho nhiều sản phẩm hơn.

Dường như

Với nồi kho 60 lít, bạn chỉ mất 30-40 phút để đun sôi nước nhờ 2 thanh nhiệt công suất cao.

Tủ nấu phở 60 lít tiết kiệm những chi phí nào?

So với chi phí sử dụng than và gas thì sử dụng bếp điện tiết kiệm hơn. Công suất của nồi 60 lít là 4 kW, để đun sôi nước trong 40 phút nồi tiêu thụ khoảng 2,7 kW. Sau đó, tắt dải gia nhiệt và bật một dải để duy trì điểm sôi chỉ hơn 1Kw mỗi giờ.

Bát súp 60 lít điện cũng là giải pháp giảm nhân công, không cần người trông nồi nước sôi. Kết hợp với việc sử dụng bộ 3 nồi nấu phở, một người còn có thể vận hành công đoạn ninh xương – nấu nước lèo – nhúng bánh mà trước đây rất khó khăn.

pho kho2

nồi nấu phở Mang lại nhiều tiện ích trong việc lấy nước dùng và vệ sinh nồi nhanh chóng nhờ van xả lớn dưới đáy nồi.

một số lưu ý chuyên môn Chọn một cái bát:

nếu Kinh doanh quán phở quy mô nhỏBạn có thể dùng nồi 60 lít để ninh xương, khi tăng dung tích lên có thể dùng nồi để nấu nước dùng rất tiết kiệm vì nồi có độ bền cao, dùng vài năm vẫn rất tốt. .

Người dùng có thể mua Nồi canh xương và một stockpot. Ngoài ra, bạn có thể dùng cây lăn để nhúng bánh phở, nhúng rau, nhúng thịt bò…

noi-no-foo-than-lay (1)

Ấm được thiết kế để đặt vào trong nồi nấu nước dùng có dạng hình tròn, mặt trăng và bán nguyệt có chứa các lỗ với tỷ lệ dao động từ Khoảng 400.000-950.000 đồng.

Tapchinhabep.net Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý để công việc thuận lợi hơn!

>> Bếp Điện Từ Lọc – Có Nên Mua Không?

Xem thêm:

  • Vốn 40 Triệu Có Đủ Để Kinh Doanh Quán Phở Không?
  • Quy trình mở quán làm bánh cuốn nóng bán
  • Nguyên liệu nấu món bò kho – Cách nấu món bò kho tại nhà
  • Mất bao lâu để nấu vịt? Cách luộc vịt ngon nhất chuẩn nhà hàng

– Hin Phúc –