111 Top những món ăn vặt dễ kinh doanh dễ làm theo từng mùa khác nhau mới nhất

Bạn đang tìm kiếm những món ăn vặt dễ làm, dễ làm, có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết này chắc chắn không thể bỏ qua. Chúng tôi mời Tapchinhabep.net Hãy cùng điểm qua những cái tên phổ biến, dễ theo dõi nhất theo từng mùa giải.

Món ăn nhẹ mùa hè dễ dàng

Sữa chua dẻo là món ăn không mới nhưng vẫn đạt doanh thu khủng

Nằm trong list đồ ăn, thức uống lạnh có chè, kem, trà sữa.. tại sao nên kinh doanh sữa chua dẻo? Giờ đây món ăn với hương vị đặc biệt này đã trở thành trào lưu hot trong những năm gần đây. Sữa chua dẻo cũng có nhiều hương vị và dễ cắt, phù hợp với khẩu vị của nhiều người với đủ các hương vị như: vị sữa chua truyền thống, vị matcha, vị trà xanh, vị chanh leo… sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng
Nếu bạn định kinh doanh vào mùa hè, sữa chua dẻo chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh. Với cách làm truyền thống dễ làm cùng hương vị mới lạ, món ăn này chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền nếu mang lại hương vị đặc biệt cho người dùng.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

→ Cách làm sữa chua dẻo đơn giản nhất với tỉ lệ trộn hoàn hảo

Bán kem: Đơn giản mà vẫn hái ra tiền

Kinh doanh kem được coi là “1 vốn 4 lời”. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc tủ đông để kem không bị chảy. Hoặc bạn có thể mua xe thùng đông lạnh, nhờ bán trên xe mà có thể di chuyển đến những khu đông đúc, công viên chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận rất lớn.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Với giá 1 cây kem khoảng 10.000 đồng hoặc đến 2 ly kem dừa Thái tự làm. Hoặc thậm chí bạn không cần tự làm kem mà chỉ cần nhập lại kem là có thể kinh doanh.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Kem không phải là món ăn đã lỗi thời và cũng không kén người dùng. Nếu biết kết hợp nhiều phương thức kinh doanh khác nhau như kết hợp quảng bá kem của mình trên các website chuyên về ăn uống như LOZI, FOODY… hay kinh doanh trên mạng, chắc chắn bạn sẽ thu về một lượng khách hàng “khủng” từ đó gia tăng lợi nhuận.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh bán kem dừa

Món ăn vặt dễ làm ngày đông lạnh giá

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Bắt đầu một cửa hàng chiênNhư khoai tây chiên, khoai tây chiên, ngô chiên…

Đây gần như là những món ăn vặt truyền thống của tất cả mọi người. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bếp và những dụng cụ nhà bếp cơ bản như chảo rán lớn, dầu ăn và máy ép… Nguyên liệu không thể thiếu là chuối, khoai tây và bột chiên xù…

Giá trung bình 1kg khoai khoảng 15.000 đồng. Đi kèm trong 15 miếng bánh. Mỗi chiếc bánh chúng tôi bán với giá 5000 đồng/1 chiếc. Nói đại khái, nếu bạn bán trung bình 150 cái bánh khoai lang và chuối, trừ đi chi phí, bạn vẫn có một khoản lãi kha khá. Khoản lợi nhuận này có thể không nhiều nhưng sẽ giúp bạn có được một khoản kha khá hàng tháng.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Đây là những món ăn nhẹ truyền thống cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần bếp, chảo, đồ dùng cơ bản…và các nguyên liệu đơn giản và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Việc kinh doanh trước đây.

Để kinh doanh thành công và đơn giản, bạn không cần quá kén chọn trong cách chọn đồ ăn vặt chuyên môn Đó là sự lựa chọn của những điều cơ bản.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Công việc mùa đông không thể thiếu ốc

Ốc vẫn là món ăn phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất là vào mùa đông hay cả những ngày nắng nóng. Mặt hàng này đắt như tôm tươi. Tuy nhiên bạn lưu ý sẽ khó khăn hơn so với các hình thức kinh doanh trên (chi phí nhập khẩu, trang thiết bị…)

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa đổi nó để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Thật tử tế kinh doanh thức ăn nhanh Tuyệt vời bạn nên cân nhắc nếu muốn đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Vì không phải trả chi phí thuê địa điểm.

Đồ ăn nhẹ dễ sử dụng

Bên cạnh đó, nếu muốn mở quán ốc, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người dọn dẹp cũng như thuê nhân viên kinh doanh cùng họ.

Với những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt theo mùa kể trên. Bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc, nếu thành công có thể mở rộng để tăng lợi nhuận. Chúc may mắn và Chúa phù hộ bạn!

>> Giải mã cơn sốt kinh doanh đèn năm 2019

_Lê Tiến_