117 Kom9 ship gà đêm 30 tết ở Hà Nội cúng giao thừa mới nhất

Kom9 ship gà đêm 30 Tết tại Hà Nội cho khách. Năm nay bếp Kom9 đã bố trí công phu, chu đáo để phục vụ đồ ăn suốt năm mới cho thực khách. Vì vậy, bạn phải đặt gà Tết, gà giao thừa, gà vàng, v.v. Ngoài ra, quán còn cung cấp xôi và bánh tét cúng. Khách hàng gọi cho Bếp Kom9 theo số ĐT: 0973423922-0918127405 để được phục vụ tốt nhất. Hoặc liên hệ qua Zalo/Facebook để ship đồ ăn Kom9 luôn có nhân viên túc trực và phản hồi.

  • Kom9 – Vận Chuyển Đồ Ăn Tết 2023 (Giao Thừa)

  • Ship Đồ Ăn Tết Hà Nội – Xuân Quý Mão 2023

1) Gà thường được phục vụ vào đêm giao thừa

ưu đãi gà Được biết đến như một lễ vật không thể thiếu trong các dịp lễ Tết, giỗ chạp,… Đặc biệt vào thời điểm giao thừa, phong tục cúng gà của các gia đình là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Thông thường, người đàn ông chu cấp cho gia đình phải chuẩn bị đồ cúng gia tiên vào thời khắc quan trọng này. Theo quan niệm dân gian, cúng giao thừa phải chọn con gà trống to béo để cầu mưa thuận gió hòa. Bên cạnh đó, gà còn được biết đến với những đức tính cao quý mà mọi người luôn muốn đề cao trong năm mới.

gà siêu nạp cho cúng 30 tết kom9

– Chọn gà cúng giao thừa có đầu đội mão như chiếc mũ, thân có bộ lông đẹp. Chân gà cứng cựa nhọn để làm vũ khí. Thấy đối thủ là phải lao tới, tìm thức ăn, kịp liên lạc với bạn tình, kịp cất tiếng gáy. Gà có đủ ngũ đức: Quạt, Phục, Đồng, Nhân, Tín. Dù đông hay hè, nắng hay mưa, tiếng gà gáy luôn đúng giờ báo hiệu mọi người đã sẵn sàng dậy làm ăn.

– Gia chủ tặng gà đêm giao thừa với mục đích đưa ông bà về ăn tết cùng gia đình. Ngoài ra, cúng gà mùng 3 tết còn nhằm mục đích tiễn đưa ông bà về quê sum họp với con cháu. Gà trưng bày cần chọn những con mập mạp, đầy đặn, chân đẹp, dáng đứng uy nghiêm. Mâm cơm cúng phải có canh rau, đồ xào, nước chấm, trà rượu để ông bà vui lòng. Với những người bận rộn, họ thường chọn gà cúng giao thừa để giảm bớt thời gian nấu nướng.

2) Kom9 ship gà cúng đêm 30 Tết tại Hà Nội

Nhắc đến những quán bán đặc sản gà ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến Kom9. Gần 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ đặt đồ ăn, giao hàng tận nhà tại Hà Nội đã trở nên rất quen thuộc, đặc biệt là với các cú đêm. Là địa chỉ ăn uống quen thuộc của các cú đêm Hà Nội khi có nhu cầu gọi đồ ăn đêm/ngày.

Đặt gà giao thừa giao tận nhà

Đặt gà giao thừa giao tận nhà

Con gà đêm 30 Tết – Đặc sản đêm giao thừa luôn được chọn lọc kỹ càng. Loại gà trống to, có bướu, thịt săn chắc. Mỗi con gà trống thiến có trọng lượng thịt khoảng 1,8kg-2kg. Món gà cúng tiên được đính những bông hoa hồng đẹp mắt với đầy lòng, cánh, chân phục vụ thực khách trong đêm giao thừa.

Bếp Kom9 giao gà cúng đêm 30 Tết tại Hà Nội tận nơi. Chicken cung cấp chuyển phát nhanh, ràng buộc cánh tiên, thời gian giao hàng khoảng 30-45 phút. Khách hàng đặt gà cúng giao thừa, mùng một, mùng hai, mùng ba và hóa vàng. Chỉ cần gọi cho Kom9, mọi việc được thực hiện nhanh chóng. [Khách hàng liên hệ đặt gà cúng trước từ 1-2 hôm để Kom9 chuẩn bị cho khách nhanh mà không phải chờ đợi.]

– Cách đặt gà đặc biệt đêm 30 Tết tại Cơm9:

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua gà Tết đặc biệt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

  • Đặt món qua Hotline + Zalo: 0973423922-0918127405. Luôn có nhân viên túc trực điện thoại và nhận đơn hàng ngay để kịp thời cho khách hàng mà không cần phải chờ đợi.
  • Đặt món ăn qua fanpage Facebook của chúng tôi sẽ được nhân viên phản hồi ngay lập tức trong vòng vài giây đến vài phút. Tuy nhiên, Kom9 vẫn ưu tiên cho những khách hàng kết nối trực tiếp: facebook.com/shipdoandemnhanhhanoi

NB: Đối với các món trên Andemkom9.Com, khách chỉ nên tham khảo, không đặt. Vì nhân viên của chúng tôi sẽ không thể kiểm tra đơn hàng hoặc không nhận được đơn hàng.

Cảm ơn bạn! sẵn sàng phục vụ.

++ Thông tin thêm:

  • Cách bày gà giò – gà quay từ trong ra ngoài hay từ trong ra ngoài?

  • Có gì sai với gà nướng? Bí quyết luộc gà không bị nứt