137 5 mẹo Zalo bí mật mà mấy lâu nay chúng ta không hề hay biết mới nhất

1. Kết bạn với người bị chặn bằng số điện thoại

Một số người dùng muốn bảo mật thông tin nên đã ẩn tài khoản Zalo. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn có số điện thoại của người đó, bạn sẽ không thể tìm và gửi yêu cầu kết bạn cho người đó. Đừng lo lắng, hãy làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ có thể kết bạn với họ ngay cả khi họ chặn kết bạn theo số điện thoại.

bạn đầu tiên Mở Danh bạ trên điện thoại của bạn Trèo lên và đi tiếp Lưu số điện thoại vào danh bạ điện thoại.

Lưu tên trong danh bạ

bên cạnh bạn Mở Zaloấn nút hiện đại hóa Trong bộ phận Zalo Truyền Thông > Báo chí hiện đại hóa một lần nữa để hoàn thành.

Cập nhật danh bạ

Cũng trong phần Danh bạ, bạn có thể chọn mục Bạn bè từ danh bạ điện thoại > Nhập tên của số liên lạc bạn vừa lưu trong thanh tìm kiếm. Ngay lập tức tài khoản Zalo của người đó sẽ hiện ra > chỉ cần chạm vào kết bạn làm.

Kết bạn với người đã chặn tìm kiếm qua số điện thoại

2. Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí, hiển thị lịch âm, nhắc nhở đặt ngày rằm/ mồng một đơn giản

Zalo không chỉ là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí mà còn là một ứng dụng hữu ích. Bạn đã khám phá hết các tiện ích của ứng dụng này chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ có thể xem lịch âm, kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo chưa? Hãy thực hiện các bước sau để kiểm tra.

Đầu tiên, nhập một từ khóa thời tiết Và ô tìm kiếm ứng dụng Zalo > chọn Zalo thời tiết Như hình > nhấn để ý để biết lợi ích của nó.

Tìm kiếm và chăm sóc Zalo Thời tiết

Khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại tin nhắn thời tiết Zalo, nếu muốn Xem mức độ ô nhiễm không khí, chỉ số UV Bạn chỉ cần bấm mục một cùng một bức tranh. Ở đây chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thông tin bạn quan tâm về thời tiết. Chất lượng không khí là mức độ ô nhiễm không khí nơi bạn sinh sống. Nếu bạn muốn xem các ngày khác, chỉ cần cuộn xuống.

Theo dõi mức độ ô nhiễm không khí nơi bạn sống

nếu bạn muốn xem âm lịchcũng trực tiếp trong hộp thoại tin nhắn, chỉ cần nhấp vào mục Âm lịch Ngay bên dưới > ở đây mọi thứ bạn muốn sẽ xuất hiện.

Dễ dàng xem lịch âm

nếu bạn muốn Nhắc hẹn khi rằm/ mồng một Để thuận tiện cho việc thuyết trình hoặc chuẩn bị thức ăn thuần chay, chỉ cần nhấn vào mục Trăng tròn / ngày 1 tháng 1 ít hơn. Từ nay cứ mỗi ngày rằm/ mồng một hệ thống sẽ thực hiện việc này Báo trước một ngày để sẵn sàng.

Lời nhắc ngày rằm/ mồng một để bạn chuẩn bị

3. Bật/tắt thông báo ứng dụng theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chỉ sử dụng Zalo để trò chuyện với bạn bè những lúc rảnh rỗi thì không phải lo bị thông báo spam quảng cáo. Sau khi tắt tất cả thông báo, bạn sẽ chỉ có thể xem thông báo từ bạn bè khi truy cập ứng dụng.

Ngược lại, đối với những người sử dụng Zalo với mục đích kinh doanh, thông báo là điều cần thiết để không làm chậm tiến độ. Nếu bạn thiếu một số thông báo, vui lòng làm theo phương pháp này để kiểm tra xem bạn đã bật tất cả chưa.

Để làm điều này, mở một tập tin Điều chỉnh Trên Zalo > chọn một mục thông báo > Bật/tắt thông báo theo ý muốn cho bạn.

    Bật/tắt thông báo ứng dụng theo nhu cầu sử dụng

4. Chia sẻ nhật ký với người thân hoặc bạn thân mà không lo bị lộ

Trong Zalo, bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của mình để lưu lại những kỉ niệm. Tuy nhiên, bạn chỉ muốn bạn và người ấy biết về khoảnh khắc của bạn và bạn không muốn mọi người nhìn thấy nó. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây để làm như vậy.

Đầu tiên bạn nên Mở hộp thoại tin nhắn Người mà bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc > Open Preferences With Nhấp vào ba dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải > Chạy mục Gắn thẻ một người bạn thân ở trên.

Bật chế độ bạn bè

Sau đó chọn mục Ghi chú chung > chọn Bắt đầu chia sẻ Để chia sẻ khoảnh khắc. Những gì bạn chia sẻ trong này chỉ có bạn và người này thấy, còn những người khác không thấy và không biết.

Bắt đầu chia sẻ nhật ký chung giữa hai người

5. Đặt vé và xem lịch chiếu Lotte Movies chỉ trong 1 nốt nhạc

Thông thường, nếu bạn muốn đặt vé và xem lịch chiếu, bạn phải tải ứng dụng hệ thống rạp chiếu phim này về điện thoại của mình. Giờ đây bạn không cần phải làm điều đó nữa, tất cả những thao tác đó bạn đều có thể thực hiện trên Zalo. Đây cũng là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng.

Để nhận liên hệ đặt vé và xem lịch chiếu phim các bạn vui lòng thao tác như sau:

Bạn nhập từ khóa “TIX – Đặt Vé Nhanh Nhất” Vào ô tìm kiếm Zalo > chọn Zalo TIX – đặt vé nhanh nhất Như hình > nhấn để ý TIX – Đặt vé nhanh nhất để tiến hành sử dụng tiện ích.

Nghiên cứu và quan tâm đến cơ sở vật chất

Sau đó bạn bấm vào mục Mua vé Đã hiển thị bên trong hộp thoại tin nhắn > nhấn Cho phép để cho phép TIX hoạt động.

Cho phép bên đi cùng làm việc

bên cạnh bạn Chọn một bộ phim > Chọn nhóm giai đoạn > Ngày, giờ và số lượng chỗ ngồi để trả tiền vé.

Chọn phim và đặt vé

Trên đây là 5 tính năng mà mình mới khám phá được, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thắc mắc hãy comment bên dưới để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé. Đừng quên ghé thăm chuyên mục thủ thuật hay của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hữu ích cho chiếc smartphone của bạn nhé.

***** Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới của chúng tôi, nơi chia sẻ, trao đổi, hỏi đáp về những tin tức, thủ thuật hay về thế giới Android thú vị *****

THAM GIA NHÓM ANDROID KHÔNG BAO GIỜ KHÔNG BAO GIỜ

Xem thêm:

  • Tuyệt chiêu giải 5 lỗi Zalo mà 70% người dùng cũ không biết
  • 5 thủ thuật sử dụng Zalo chuyên gia mà dân công nghệ chưa biết