137 Cách dán chặt đế giày bị bung sau khi đi mưa mới nhất

Một ngày nào đó, dù xui xẻo đến đâu, sau khi đi mưa về, đôi giày yêu thích của bạn lại bung ra, hoặc cũng có thể do đi giày thường xuyên, sản xuất thiếu cẩn thận khiến mặt trước của đôi giày dễ bị lộ ra ngoài. Tại thời điểm này, thật lãng phí thời gian để loại bỏ nó khi bạn hoàn toàn có thể khắc phục và khôi phục nó. Nằm lòng ngay những cách dán giày dưới đây, chắc chắn sẽ có lúc bạn phải dùng đến.

Dùng keo 502.

Chỉ cần dùng một lọ keo 502 và một chút cát là bạn có thể mở lại đôi giày. Cho vài hạt cát vào lỗ, sau đó xịt đều keo 502, chờ 5 phút là bạn có thể sử dụng. Đây là một cách rất nhanh chóng và hiệu quả để dập lửa ngay lập tức.

Xem chi tiết cách làm tại: Kết hợp này với keo dán giày 502, đi cả năm vẫn không bong keo.

Khâu đế giày

Nếu bạn dùng keo dán, rất có thể giày sẽ bị rách, hở một ngày nào đó và bạn có thể mang giày đến chỗ sửa giày và khâu lại. Nếu bạn không muốn đối mặt với cảnh giày bị hở keo, hở đế một lần nữa thì đây chắc chắn là giải pháp tốt nhất.

tự làm keo tại nhà

Nếu bạn là một người xảo quyệt, đây là giải pháp cho bạn. Bạn có thể tự làm keo bằng cách dùng nước rửa bát, bột giặt, kem đánh răng và baking soda trộn thành hỗn hợp dính. Vậy là đã xong phần tạo keo, khá đơn giản đúng không? Bây giờ hãy bắt đầu dán giày.

Sẵn sàng:

– Vừa làm keo

Bàn chải đánh răng cũ

– giấy nhám (giấy nhám)

– báo cũ

– Dây giày

meovatgiadinh cach dan chat de giay bi bung sau khi di mua 2

Sự chuẩn bị:

Bước 1: Giặt giày và sau đó để chúng khô hoàn toàn.

meovatgiadinh cach dan chat de giay bi bung sau khi di mua 3

Bước 2: Dùng giấy nhám chà vào chỗ đế giày bị gãy để bụi bẩn và keo cũ rơi ra. Sau đó sử dụng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch nó, không có keo cũ hoặc bụi bẩn.

Bước 3: Bạn lấy giấy báo cũ nhét vào trong giày để cố định giày và dễ dán hơn.

meovatgiadinh cach dan chat de giay bi bung sau khi di mua 4

Bước thứ tư: Bôi một lượng keo vừa đủ, đều lên cả hai mặt của phần bị hở và đợi trong 3-4 phút. Bạn có thể dùng các vật sắc nhọn để lấy keo và bôi keo dễ dàng hơn như kéo, đũa..

meovatgiadinh cach dan chat de giay bi bung sau khi di mua 5

Bước thứ năm: Đợi khoảng 3-4 lần rồi dùng dây giày buộc chặt quanh lỗ xỏ để cố định giày và có thời gian dính. Xong rồi nhưng bạn phải đợi 4-5 tiếng, tháo dây giày ra và sử dụng lại giày.

meovatgiadinh cach dan chat de giay bi bung sau khi di mua 6

Vậy là xong các phương pháp hồi sinh giày. Lúc này, đôi giày yêu thích vừa mới ra mắt của bạn đã được khôi phục và chắc chắn chúng có thể đồng hành cùng bạn trong những bước tiếp theo. Hãy bỏ ngay bí quyết chống dính giày này vào túi, chắc chắn bạn sẽ có ngay khi cần. chúc may mắn!

Tham khảo thêm nhiều mẹo vặt hay tại Mẹo Vặt Cuộc Sống nhé.