137 Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? mới nhất

1. Liên kết đến Tiêu chuẩn con người cho Web:

  • tiêu chuẩn con người

2. Thử thách thời gian phản ứng

Trong thử thách này, Human Benchmark giúp bạn kiểm tra tốc độ xử lý của bộ não bằng cách chạm vào cửa sổ trò chơi khi nó chuyển từ màu xanh sang màu đỏ. Nó cung cấp cho bạn 5 bài kiểm tra, sau đó tính toán tốc độ trung bình và cho bạn thấy kết quả.

Thử thách thời gian phản ứng

3. Huấn luyện viên mục tiêu

Trong thử thách, có 30 mục tiêu xuất hiện liên tiếp tại bất kỳ vị trí nào trong khung trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng xác định vị trí mục tiêu trên màn hình để mục tiêu tiếp theo xuất hiện. Sau khi hết 30 mục tiêu, web sẽ hiển thị kết quả cho bạn.

mục tiêu huấn luyện viên

4. Bài kiểm tra tinh tinh

Thử thách là kiểm tra xem bạn có thông minh hơn tinh tinh hay không, các ô số sẽ xuất hiện một lần và sau đó khi bạn bắt đầu nhấn vào số đầu tiên, tất cả các số còn lại sẽ bị che, bạn phải chọn đúng ô và sắp xếp đúng thứ tự của các ô. con số. Bạn sẽ có 3 lựa chọn sai cho đến khi trò chơi này kết thúc.

kiểm tra tinh tinh

5. Kiểm tra trí nhớ hình ảnh

Ban đầu trong bài kiểm tra này, bạn sẽ thấy các ô màu trắng, sau đó chúng sẽ tự động chuyển thành các ô màu xanh lam. Nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ và đánh dấu chính xác tất cả các ô vuông màu trắng xuất hiện.

kiểm tra hình ảnh bộ nhớ

6. Thử thách thính giác

Tiêu chuẩn của con người sẽ tạo ra một sóng xung với tần số phát lại và phát ra âm thanh tăng lên. Bạn phải tập trung khi bắt đầu nghe thấy âm thanh đó, và khi bạn nghe thấy nó, bạn phải đưa ra lựa chọn ngay lập tức tôi nghe thấy giọng nói Hãy để web chạy với tần suất bạn có thể bắt đầu nghe.

Thử thách thính giác

7. Thử thách viết lách

Đây là một bài kiểm tra đơn giản về tốc độ đánh máy của bạn dựa trên số từ bạn gõ mỗi phút.

tốc độ in

Tôi đã giới thiệu sơ qua về các thử thách kiểm tra trí não, hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ để bạn bè của bạn cũng có thể tham gia nhé.

Xem thêm:

  • Hack não: Hãy làm bài trắc nghiệm hình học cơ bản này ngay để củng cố kiến ​​thức toán học nhé
  • Hack não: Chỉ có thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài test này, các bạn cùng thử nhé.