137 Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại chỉ cần 10 phút mới nhất

Cách mở tài khoản thanh toán trực tuyến VPBank

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới, chọn Đăng ký tài khoản eKYC. Sau đó làm theo hướng dẫn của VPBank để mở khóa tính năng máy ghi phương tiện truyền thông trên điện thoại của bạn (đi đến phiên họp > Cuộc đi săn > trình độ cao > tính năng thử nghiệm > chạy máy ghi phương tiện truyền thông).

  • Mở tài khoản thanh toán trực tuyến | vpbank
Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Bước 2. Tiếp theo, trong phần Thông tin lai lịchbạn đã nhập chính xác số điện thoạiĐịa chỉ email. Sau đó xác nhận tôi không phải người máy Và bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn để theo dõi.

Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Bước 3. Bây giờ đó sẽ là động thái Nhận dạng và nhận dạng khuôn mặt-Bạn cần chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư hoặc CCCĐ cho bạn.

Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Bước 4. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin cá nhân của bạn, bạn tiến hành kiểm tra xem đã chính xác chưa rồi nhấn Hoàn thành.

Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Bước thứ năm. Cuối cùng, tôi điền Thông tin về giáo dục, công việc và nơi cư trúsau đó chọn có ghi tệp hay không Dịch vụ bổ sung Hoặc không bởi vì tất cả họ đều có một khoản phí cố định.

Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Bây giờ làm ơn Xác nhận đăng ký gói tài khoản thanh toán Đến chi nhánh VPBank gần nhất để kích hoạt dịch vụ và bắt đầu sử dụng.

Mời Mu Tài Khuân VPBank Online

Thật tuyệt vời phải không nào và hi vọng trong thời gian sắp tới các ngân hàng khác cũng sẽ bổ sung thêm dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Nhớ nhấn like và share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Cách bật bảo mật khuôn mặt trên Facebook Messenger
  • Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT trực tuyến tại nhà nếu bị mất