137 Làm thế nào để giới hạn thời gian sử dụng khi cho người khác mượn iPhone? mới nhất

Khi chức năng được bật Truy cập có hướng dẫn Cài đặt và cài đặt thời gian, sau khi hết thời gian, thiết bị sẽ bị khóa màn hình hiện tại và người dùng không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào, kể cả nhấn nút home, hoặc không thể tắt máy.

Xem thêm: Xóa tan nỗi lo iPhone bị mất trộm bằng các bước đơn giản sau

Bật quyền truy cập có hướng dẫn

Đầu tiên, vui lòng truy cập vào phần Điều chỉnh > Cài đặt chung > Khả năng tiếp cận và kích hoạt tùy chọn Truy cập có hướng dẫn

IP

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các tệp Mật khẩu (Cài đặt mật mã) hoặc đã qua sử dụng ID kết nối Để mở khóa nhanh hơn khi hết thời hạn.

Theo mặc định, khi đến thời gian, sẽ không có âm thanh cảnh báo. Vì vậy, nếu bạn muốn có cảnh báo bằng âm thanh, bạn có thể truy cập Thời gian giới hạn > Dường như

IP

Chọn ứng dụng và kích hoạt thời gian giới hạn

Một lần công việc của anh ấy (trên tôi) Hàm số Truy cập có hướng dẫn Trong Điều chỉnhbạn mở ngay bất kỳ ứng dụng nào muốn cài đặt thời gian như Safari, Mail hay các ứng dụng của bên thứ ba: Facebook, Zalo,… rồi bấm vào nút. nơi cư trú 3 lần liên tiếp để kích hoạt cài đặt Truy cập có hướng dẫn Đối với ứng dụng trên.

IP

chạm vào nút. Quả dưa chuột Ở góc dưới bên trái của màn hình, kích hoạt tùy chọn Thời gian giới hạn Để giảm thời gian sử dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ lúc nào, từ một phút đến một ngày và sau đó nhấn Cấp trên > Đã bắt đầu để bắt đầu gửi.

IPhone hoặc iPad của bạn sẽ tự động khóa lại khi đến thời điểm thích hợp. Nếu bạn muốn ngừng sử dụng trước thời hạn cho phép, hoặc muốn mở khóa khi đã khóa, vui lòng bấm vào nút. nơi cư trú 3 lần, nhập mã cục pin thẳng và sau đó nhấn Chấm dứt.

Nhìn chung, các tính năng Truy cập có hướng dẫn Rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn quản lý tài liệu của mình khi cho ai đó mượn thiết bị của bạn hoặc quản lý thời gian chơi của trẻ em, v.v. Tôi hy vọng bài viết trên đã phần nào hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay đừng quên like và share cho bạn bè của mình nhé.

Xem thêm: Mẹo tắt iPhone không cần “động tay động chân” đến phím cứng