137 Lavie ra mắt dòng sản phẩm Nước giải khát có gas Lavie Sparkling – Vị ngon từ thiên nhiên mới nhất

Gần đây, thị trường nước giải khát sôi động hơn bao giờ hết với sự ra đời của Lavie Sparkling – Dây chuyền sản xuất nước giải khát hương trái cây nhãn hiệu nước khoáng LaVie. Đây có thể xem là một bước đi mới của LaVie bởi từ trước đến nay, thương hiệu này chỉ tập trung cung cấp sản phẩm nước khoáng thiên nhiên. Sự thay đổi này góp phần rất lớn vào việc đa dạng hóa thị trường nước giải khát. So với những dòng nước soda thế hệ đầu, Lavie Sparkling có lẽ chỉ là “tay chân ướt chân ráo” nhưng sức hấp dẫn của loại nước này là không thể phủ nhận. Vậy hãy cùng Mẹo Vặt Gia Đình tìm hiểu thêm về Lavie Sparkling nhé!

Bước tiến mới cho một thương hiệu lâu đời

Như đã chia sẻ ở trên, Lavie Sparkling là một sản phẩm mới của LaVie. Đây có thể xem là một trong những bước ngoặt lớn nhất của Lavie bởi thương hiệu này đang từng bước mở rộng thị trường. Hòa mình cùng cộng đồng marketing và thương hiệu Việt Nam (BrandsVietnam), ông Trần Vũ Hiệp – Giám đốc Marketing La Vie cho biết:Trong một số dịp như ăn uống hay gặp gỡ bạn bè, nhóm khách hàng này không thích nước lọc vì đã quá quen thuộc. Khắp nơi trên thế giới, ngành công nghiệp nước giải khát có hương vị trái cây ra đời để phục vụ cho những người tiêu dùng không thích uống nước ngọt mà muốn một thứ gì đó thú vị hơn nước lọc. Chính vì vậy, La Vie đã cho ra đời sản phẩm nước ngọt hương trái cây La Vie Sparkling nhằm đáp ứng nhu cầu nước ngọt có ga của những khách hàng quan tâm đến sức khỏe.”

Hóa ra Lavie Sparkling chính là Lavie Nó được định vị là nước ép trái cây có ga tốt cho sức khỏe. Với tình hình hiện nay, sức khỏe được đặt lên hàng đầu nên động thái mới này của LaVie hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường nước giải khát nói chung và nước có ga nói riêng.

Laffy Sparkling – vị ngon từ thiên nhiên

Khác với các loại nước giải khát khác, Lavie Sparkling chỉ chứa 12 gram đường trong một lon 330 ml. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của LaVey, cho đến nay, người tiêu dùng đã biết độ ngọt của 33g đường trong một lon nước ngọt thông thường. Có thể thấy, phần lớn người tiêu dùng sẽ không thích ngay sản phẩm này vì chưa quen với vị ngọt của nó. Tuy nhiên, về lâu dài, La Vie Sparkling sẽ dần thay đổi hành vi của người tiêu dùng vì nó có hại cho sức khỏe người dùng.

Hiện tại, Lavie Sparkling có 4 hương vị khác nhau. Mỗi người có các tính năng riêng của mình, chẳng hạn như:

Lavie Chanh Bạc Hà

Lavie hương vani và chanh có ga

Lavie hương vani và chanh có ga

Nước lavie vị dưa hấu và kiwi có ga

Nước lavie vị dưa hấu và kiwi có ga

Hương bưởi và mơ từ lavie

Hương bưởi và mơ từ lavie

Điểm chung của các sản phẩm này là đều tốt 100% chiết xuất từ ​​thiên nhiên Không có chất bảo quản hoặc chất làm ngọt nhân tạo (Sử dụng vị ngọt của đường mía và cỏ ngọt). Ngoài ra, mỗi người trong số họ chỉ có thể chứa 54 kcal (2% nhu cầu năng lượng hàng ngày). Đặc biệt, điểm nổi bật của sản phẩm này là rất ít đường, chỉ 12g/gói.

Lý giải về sự ra đời của những hương vị này, ông Trần Phú Hiệp cho biết: “Vì bước vào một ngành hàng mới nên La Vie sẽ không tung ra những sản phẩm có hương vị quá tươi nên sẽ khó lấy lòng người tiêu dùng. Vì vậy, La Vie lựa chọn dựa trên những hương vị quen thuộc và được đại đa số người tiêu dùng ưa chuộngQua những tài khoản tìm hiểu này, có thể thấy mặc dù hương vị của Lavie Sparkling không hoàn toàn mới nhưng nếu đã thử bạn sẽ bị chinh phục bởi độ ngọt vừa phải nhưng nhiều ga và không gây béo, tăng cảm giác sảng khoái. .

Lavie có ga

Lavie Sparkling sẽ là sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người yêu thích vị ngọt vừa phải và quan tâm đến sức khỏe. Mong rằng trong thời gian tới Lavie Sparkling sẽ nhanh chóng lan rộng khắp cả nước và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Xem thêm:

>> Sữa Trái Cây Sữa hay uống?

>> Vì sao uống nước ngọt khiến bạn khát nước?

>> Uống nước ngọt sau khi tập thể dục?