137 Xài Galaxy A71 mà không biết 5 mẹo hay này thì cực kì đáng tiếc mới nhất

1. Sử dụng chế độ cửa sổ cho các cuộc gọi

Thay vì gọi cho ai đó, cuộc gọi sẽ hiển thị toàn bộ màn hình của bạn và bạn khó có thể làm gì khác khi gọi và khi ai đó gọi cho bạn, việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị gián đoạn và bạn sẽ rất khó chịu vì điều đó. Samsung đã bao gồm một tính năng sử dụng chế độ cửa sổ cho các cuộc gọi sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng điện thoạisau đó chọn Ba điểm thẳng đứng Ở góc trên bên phải màn hình, tiếp tục chọn Điều chỉnh.

Cài đặt hiển thị cuộc gọi

Sau đó chọn Hiện cuộc gọi khi dùng app > chọn chế độ bạn muốn.

Cài đặt hiển thị cuộc gọi

2. Chế độ xem bật lên hoặc chia đôi màn hình

Với hai chế độ này bạn có thể sử dụng màn hình với nhiều ứng dụng tạo cảm giác tiện lợi và đa dạng hơn cho quá trình sử dụng điện thoại của mình.

băng cach chọn biểu tượng 3 đường thẳng đứngsau đó chọn biểu tượng ứng dụng Bật để mở bảng tùy chọn bổ sung. Cuối cùng, xin vui lòng chỉ định Mở trong chế độ xem cửa sổ bật lên Tốt đẹp Mở ở chế độ xem chia đôi màn hình.

màn hình hiển thị

3. Chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu

Nếu bạn đau đầu vì trong quá trình sử dụng, dữ liệu truy cập mạng bị ngốn nhiều thì bản mod này chính là cứu cánh cho bạn. qua Kéo xuống phần thông báo Xuống và mở bảng điều khiển, đi đến vị trí mở và chọn nó Siêu tiết kiệm dữ liệu.

Siêu tiết kiệm dữ liệu

Hoặc bạn có thể vào Cài đặt > Sử dụng dữ liệu > Chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu Chọn để bật nó lên.

Siêu tiết kiệm dữ liệu

4. Nhiều chế độ chụp ảnh và quay phim

Được trang bị tới 4 camera, trong đó camera chính có độ phân giải lên tới 64MP, có tới 3 camera phụ lần lượt là 12MP, 5MP, 5MP và camera trước có độ phân giải 32MP. Nhiều chế độ chụp ảnh đa dạng và phong phú Ngoài các chế độ thông thường như chụp ảnh góc rộng, chụp ảnh chuyên nghiệp, chụp ảnh toàn cảnh… thì còn có nhiều chế độ khác như:

  • Chế độ chụp một chạm: Nó giúp bạn chụp và chọn những bức ảnh tuyệt vời từ loạt ảnh bạn chụp. Bạn có thể cài đặt mục tiêu để chọn bắt đầu chụp rồi di chuyển để chọn góc chụp và điện thoại sẽ cho ra những bức ảnh đẹp nhất.
  • Chế độ quay video: Với camera chất lượng cao như vậy, Galaxy A71 còn được trang bị khả năng quay 4K UHD ấn tượng. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng video sau khi chuyển sang chế độ quay video rồi chọn trong biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình, chọn kích thước video trước hoặc sau để điều chỉnh chất lượng hình ảnh.
  • Chế độ vĩ mô: Giúp bạn chụp rõ các vật thể ở gần máy ảnh. Di chuyển máy ảnh ra xa đối tượng 3-5 cm để lấy nét tốt nhất, sau đó nhấp để chụp ảnh.
  • Lấy nét động: Bạn có thể áp dụng chế độ này trong các tình huống chụp ảnh để loại bỏ các đường nét và đặt đối tượng của bạn cách máy ảnh 1-1,5m để có quá trình làm mờ tốt nhất.
  • Chụp ban đêm: Với chế độ này, bạn có thể cải thiện ánh sáng cho bức ảnh nếu thiếu sáng, chuyển sang chế độ ban đêm rồi nhấn nút chụp, sau đó giữ máy một lúc để cải thiện ảnh của máy.
chụp một bức ảnh

5. Kết nối với các thiết bị thông minh Galaxy qua Galaxy Wearable

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị Samsung Galaxy, kết nối này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kết nối và điều khiển các thiết bị khác ngay trên điện thoại của mình. Kết nối với Samsung Galaxy Buds giúp bạn đồng bộ âm thanh giữa điện thoại và tai nghe thông minh mà không cần dây nhợ như tai nghe thông thường. Đối với Samsung Galaxy Watch, bạn có thể xem thông tin sức khỏe, ngày giờ, tiện ích… chính xác trên Galaxy A71 của mình.

Để kết nối với Galaxy Buds Live, bạn cần mở bluetooth trên điện thoại và mở hộp Galaxy Buds, một bảng nhỏ hiện ra, chọn Kết nối cho ứng dụng. thiết bị đeo Galaxy Để hướng dẫn bạn qua các bước sau đây một cách chi tiết.

Sau khi mở ứng dụng Galaxy Wearable, chạm vào Bắt đầu, sau đó chọn Galaxy Watch của bạn và đợi một lúc để điện thoại phát hiện phần cứng Galaxy Watch của bạn. Sau khi biểu tượng xuất hiện, chọn Vâng trên cả hai thiết bị để hai thiết bị này giao tiếp với nhau.

Kết nối không dây

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Samsung Galaxy A71 của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với mọi người.

***** Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới của chúng tôi, nơi chia sẻ, trao đổi, hỏi đáp về những tin tức, thủ thuật thú vị của thế giới Android *****

THAM GIA NHÓM ANDROID KHÔNG BAO GIỜ KHÔNG BAO GIỜ

Xem thêm:

  • Bạn đang sử dụng dòng Galaxy Note 20 nhưng đã biết cách nâng cao khả năng sử dụng cho công việc, học tập và sáng tạo?
  • 6 tính năng tuyệt vời giải đáp vì sao nên chọn mua Samsung Galaxy Tab S7
samsung galaxy a71 bac inox new 600x600

SamsungGalaxy A71

8.490.000 won 10.490.000 won -19%

Màn hình: 6.7, FullHD+Bộ xử lý: Snapdragon 730 lõi támRAM: 8GB, bộ nhớ trong: 128GBCamera sau: chính 64 MP, phụ 12 MP, 5 MP, 5 MPMáy ảnh trước: máy ảnh 32 mega pixelPin: 4500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh

Xem chi tiết