139 Hóa ra tư thế ngủ ảnh hưởng không hề nhỏ đến làn da của bạn mới nhất

Bạn đã bao giờ có những đốm mụn trứng cá mà không có lý do rõ ràng? Nếu bạn đang thắc mắc và chưa tìm ra nguyên nhân thì đừng bỏ qua bài viết tiếp theo. Mẹo Vặt Gia Đình sẽ bật mí cho bạn điều bất ngờ về tư thế ngủ. Hóa ra tư thế ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn.

Bạn có biết nằm nghiêng, nằm sấp, nằm ngửa, v.v. Tất cả những tư thế ngủ này, bằng cách này hay cách khác đều ảnh hưởng đến làn da của bạn. Nếu điều này nghe có vẻ mới mẻ với bạn, đừng bỏ qua bài viết tiếp theo. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì tôi chia sẻ!

Bác sĩ da liễu đến từ Ấn Độ – Kiran Lohia từng chia sẻ về việc tư thế ngủ ảnh hưởng thế nào đến làn da của bạn.

Gối cao khi ngủ có hại như thế nào?

Ban đêm chị em thường sử dụng các sản phẩm như nước thơmmặt nạ Để chăm sóc da. Tuy nhiên, nếu bạn là người ngủ say, bạn sẽ không kiểm soát được việc có áp mặt vào gối hay không.

Vì khi vỏ gối tiếp xúc với các sản phẩm chăm sóc da mặt, lâu dần sẽ trở thành nơi tích tụ vi khuẩn. Giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là giặt vỏ gối thường xuyên. Nếu bạn chưa có thói quen này thì hãy thay đổi ngay trước khi mụn xuất hiện, mẩn ngứa nữa nhé!

>> Điều gì xảy ra với cơ thể khi ngủ không có gối?

Nằm sấp khi ngủ hoạt động như thế nào?

Nằm sấp khi ngủ hoạt động như thế nào?

Nằm sấp với nhiều người là tư thế ngủ dễ dàng và thoải mái nhất. Nhưng tình cờ Đó là vị trí có hại nhất cho da. Bởi vì, khi ngủ da cần được thông thoáng. Nằm úp mặt xuống gối có thể gây bít tắc nang lôngNguyên nhân nào khiến lỗ chân lông bị bít tắc, là nguyên nhân làm xuất hiện mụn và nếp nhăn.

Hơn nữa, dù bạn có đi ngủ sớm nhưng quầng thâm vẫn cứ xuất hiện? lý do là gì? Nằm sấp ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, tăng áp lực và gây ra quầng thâm, bọng mắt..

Nằm sấp khi ngủ trong 8 tiếng sẽ tạo thêm căng thẳng cho làn da của bạn, khiến da dễ bị lão hóa và xuất hiện nếp nhăn.

Tư thế ngủ nghiêng ảnh hưởng đến tôi như thế nào?

Tư thế ngủ nghiêng ảnh hưởng đến tôi như thế nào?

Tư thế ngủ ít gây hại hơn so với nằm sấp. Tuy nhiên, đó không phải là tư thế ngủ tốt nhất. vì công việc Nằm nghiêng ảnh hưởng đến gò má, gây nếp nhăn do ma sát và áp lực.

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt nhưng nếu bạn nằm nghiêng, Nó trôi và dính vào miếng đệm và không thấm vào da.

Nằm ngửa khi ngủ có ảnh hưởng đến làn da của bạn không?

Nằm ngửa khi ngủ có ảnh hưởng đến làn da của bạn không?

Nằm ngửa có thể coi là tư thế lý tưởng nhấtVì nó không gây áp lực lên mặt và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và quầng thâm dưới mắt.

Khi nằm ngửa không nên để vỏ gối chạm vào da, tránh trao đổi chất bẩn trên vỏ gối để tránh kích ứng da, sinh mụn. nghề nghiệp Nằm ngửa cũng là một cách làm lành da, giúp các dưỡng chất chăm sóc da được thẩm thấu sâu.

Nằm ngửa khi ngủ có ảnh hưởng đến làn da của bạn không?

Tuy nhiên, nếu bạn nằm nguyên một tư thế suốt 8 tiếng đồng hồ thì thực sự rất khó. Có thể khó quen với việc duy trì vị trí này nhưng nó sẽ Là cứu cánh cho làn da của bạn!

Bài viết vừa cung cấp cho bạn đọc một số thông tin quan trọng về ảnh hưởng của tư thế ngủ đối với làn da. Nếu bạn có những tư thế ngủ sai, hãy thay đổi ngay để tránh những vấn đề không mong muốn về da nhé!

Xem thêm:

>> Thay đổi tư thế ngủ của bạn – Phục hồi hàng tá lợi ích sức khỏe mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể

>> Có nên dùng mặt nạ ngủ khi bị mụn?

>> Cách làm mặt nạ ngủ trắng da tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên

Mẹo mua kem dưỡng da tại nhà:

kinh nghiệm hoặc lời khuyên gia đình