141 Mẹo ẩn toàn bộ tab trong trường hợp nóng trên Chrome chỉ với một phím bấm mới nhất

Công cụ nút hoảng loạn là gì?

Panic Button là một tiện ích được sử dụng trên các trình duyệt web như Chrome và Cốc Cốc. Công cụ này giúp bạn gộp các tab trên màn hình thành một tab khác chỉ bằng một phím tắt.

Mẹo ẩn tất cả tab trên Chrome chỉ bằng một phím

Ngoài ứng dụng vào công việc như mình đã nói ở trên, bạn còn có thể sử dụng nó cho nhiều nhu cầu khác nhau như quay lén mẹ chơi game, xem phim tab ẩn danh,… Nếu bị xem chỉ cần nhấn nút. Mọi thứ đều được giấu kín. Bạn có thể tải xuống và cài đặt công cụ bằng liên kết bên dưới.

  • Tải xuống công cụ nút hoảng loạn

Cài đặt phím tắt trên nút hoảng loạn

Nếu bạn để mặc định và dùng thì không sao. Tuy nhiên, bạn phải di chuột qua biểu tượng công cụ và nhấp, nó sẽ làm bạn chậm đi rất nhiều. Vì vậy, bạn cần cài đặt Phím tắt Panic Button theo các bước dưới đây để thao tác nhanh hơn:

  • Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng nút hoảng loạn và chọn Tùy chọn.
Mẹo ẩn tất cả tab trên Chrome chỉ bằng một phím
  • Bước 2: Kéo xuống và tìm mục KEYBOARD SHORTCUT và chọn Gán phím như hình, riêng ô F4 các bạn có thể sửa thành phím nào tùy thích.
Mẹo ẩn tất cả tab trên Chrome chỉ bằng một phím
  • Bước 3: Đóng và mở lại trình duyệt của bạn và bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào phim bạn đã ghim ở bước 2 và toàn bộ tab sẽ bị ẩn ngay lập tức. Để hiển thị các tab, chỉ cần nhấn lại phím tắt.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn ẩn toàn bộ tab trên trình duyệt chỉ trong 1 thao tác ngắn gọn. Nếu thấy hữu ích đừng quên nhấn like, share và để lại bình luận bên dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

  • Mẹo chặn hoàn toàn 100% quảng cáo độc hại khi duyệt web trên iPhone
  • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids, nhiều tính năng thú vị