141 Nhanh tay tải về ba tựa game cực hot Assassin’s Creed II, Rayman Legends và Child of Light được Ubisoft miễn phí trên Uplay mới nhất

1. Tín điều của sát thủ II

Bạn sẽ sống trong hơi thở của thời đại Ezio Auditore da Firenze nổi tiếng. Tìm ra những kẻ giết người và trả thù cho sự phản bội của một thành viên trong gia đình. Tải Assassin’s Creed II miễn phí trên Uplay và bạn sẽ có thể chơi bất cứ lúc nào. Thời gian khuyến mãi trò chơi miễn phí là từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 6 tháng 5.

  • Tải game Assassin’s Creed II
Tải game miễn phí

2. Huyền thoại Rayman

Rayman Legends là một trò chơi 2D vui nhộn được phát triển bởi Ubisoft. Giống như phần trước Rayman Origins, bạn có thể chơi solo, hoặc lập nhóm với 3 người bạn khác để vượt qua các thử thách của mỗi màn chơi. Nó được nhiều trang báo uy tín đánh giá cao, khen ngợi game có chiều sâu, nội dung game đa dạng, phong phú, thiết kế hấp dẫn, bắt mắt. Bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí theo liên kết bên dưới.

  • Tải xuống trò chơi huyền thoại Rayman
Tải game miễn phí

3. Đứa con của ánh sáng

Child of Light dẫn dắt người chơi qua một câu chuyện nhẹ nhàng, kể về công chúa Aurora và cuộc phiêu lưu của cô qua thế giới Lemuria đầy màu sắc. Trò chơi tập trung vào leo trèo và giải đố. Nhưng trên thực tế, đây chỉ là một phép ẩn dụ cho phần lớn thời gian người chơi dành để khám phá thế giới thơ mộng Lemuria. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ liên kết bên dưới.

  • Tải xuống Đứa con của ánh sáng
Tải game miễn phí

Sau khi truy cập vào link game. Bạn click vào biểu tượng máy tính phần bên dưới Nhận bản sao miễn phí của bạn! Bạn có thể tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Uplay của mình để tải xuống và chơi bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Tạo một tài khoản.

Tải game miễn phí

Tôi hy vọng tất cả mọi người có một thời gian tuyệt vời trong mùa lễ này. Nhớ nhấn like và share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Tải 7 ứng dụng chụp ảnh iPhone trả phí từ App Store đang miễn phí dịp lễ
  • Cách nhận biểu tượng cảm xúc “Yêu” mới trên Facebook