143 Dở khóc dở cười với những hộp bento của hội chị em “ghét bếp” mới nhất

Văn hóa “chuẩn bị cơm trưa” hiện nay rất phổ biến, phổ biến nhất là chị em công sở thường có thói quen tự chuẩn bị cơm cho bữa trưa của công ty. Điều này sẽ tiết kiệm tiền, hơn nữa bạn có thể nấu ăn theo sở thích của mình. Nhưng nếu đến một ngày bạn cảm thấy nhàm chán với khuôn mẫu cơm hộp thường ngày, muốn thay đổi một chút để quan tâm đến việc ăn uống hơn, hãy “nghía” qua các món đó xem có món nào hay ho không nhé…

Món đôi môi gợi cảm…

Tuy có vẻ ngoài hơi “dại” nhưng những hộp cơm này lại chứa đầy đủ chất dinh dưỡng từ thịt, cá đến rau củ, món om, món chiên…

Dở khóc dở cười với những hộp cơm cho hội chị em "ghét bếp núc" Mắt tôi bị lem bởi “mascara”…

Thực đơn cũng rất đa dạng và không bao giờ lặp lại, với cơm mỗi ngày, mì ống mỗi ngày, v.v. Những trái cà chua bi nhỏ cũng được trang trí với hình thù rất “độc”. Những chiếc xúc xích nhỏ có hình dạng của một nhà máy điện này cũng được làm thủ công với hình dạng “bất cứ thứ gì và như vậy”!

Dở khóc dở cười với những hộp cơm cho hội chị em "ghét bếp núc" Này, ở đâu mà lạc nhiều thế này các bác…

Bento (cơm hộp) không đơn thuần chỉ là một món ăn, đôi khi nó trở thành hương vị của một ngày bận rộn đối với những người phải làm việc cả ngày. Đối với những người lao động tự do thì vấn đề ăn uống có thể thoải mái hơn. Nhưng với những công việc khác, chúng tôi phải ăn đúng giờ để tiếp tục buổi làm việc tiếp theo.

Dở khóc dở cười với những hộp bento của hội chị em "ghét bếp"

Vẻ ngoài của món ăn quyết định tâm trạng ăn uống của bạn nhiều hơn bạn nghĩ, đó là lý do tại sao nhiều người chọn dành thời gian để chuẩn bị một phần cơm hấp dẫn. Hơn nữa, việc bạn vào bếp và chế biến món ăn mình yêu thích cũng tạo nên những giây phút thư giãn bất ngờ.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội tâm lý Mỹ, thế hệ trẻ ngày nay gắn liền với từ khóa “thế hệ căng thẳng” do nhịp sống hối hả, cùng với việc sinh ra vào thời điểm khủng hoảng tài chính. 2008, nơi chúng tôi thường xuyên bị căng thẳng về tài chính. Đó là lý do tại sao đôi khi một thói quen tốt được tạo ra có thể trở thành niềm vui hàng ngày.

Dở khóc dở cười với những hộp cơm cho hội chị em "ghét bếp núc"

Bạn có thể tìm cho mình một phong cách riêng khi làm hộp takeaway, dù là hộp bento dễ thương, cũng có thể là phong cách tối giản, hay đơn giản là thích làm gì thì làm như những hộp cơm trên. Đây – nhìn lạ mắt nhưng đầy cá tính phải không nào? Nếu cá tính hơn, bạn có thể thử một phong cách mỗi ngày, nghệ thuật là vô tận, tạo thương hiệu cho riêng mình cũng là một ý kiến ​​hay.

Bỏ ra khoảng 1 tiếng mỗi ngày để tự tay làm những hộp cơm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo về hình thức cho chính mình thì khi ăn những hộp cơm do chính tay mình làm cũng “tự hào” phải không nào? Chia sẻ các mẫu độc đáo mà bạn trang trí hộp bento của mình trong phần bình luận của Mẹo vặt gia đình của chúng tôi! Tìm ra ai có phong cách bento dễ thương nhất!