147 Cưới chạy kịp xuân và những điều cần chuẩn bị. mới nhất

Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, việc chuẩn bị cho đám cưới cần rất nhiều kế hoạch và thời gian chuẩn bị, thông thường các cặp đôi chuẩn bị từ 6 tháng thậm chí cả năm cho đám cưới của mình. Thời điểm tổ chức đám cưới vào mùa xuân khi tiết trời ấm áp là lý tưởng nhất. Vì vậy, để cưới vào tháng 1, cặp đôi chỉ có 1-2 tháng để chuẩn bị. Thời gian rất gấp, nhưng yên tâm. Bài viết này và nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới đúng vào dịp xuân về.

Đặt ngày cưới – lập danh sách khách mời.

Việc đầu tiên mà hai bạn cần làm trước tiên đó là chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức đám cưới. Sau khi ấn định ngày cưới, bạn sẽ cân đối và sắp xếp công việc chuẩn bị phù hợp. Vì vậy, hai bạn nên gọi điện mời hai bên gia đình gặp mặt để chọn ngày cưới càng sớm càng tốt.

Đặt ngày cưới.

Tiếp theo là danh sách khách mời. Hai bạn không chỉ nên tăng số lượng mà còn phải có thông tin cơ bản cho khách. Và nhớ xin danh sách khách mời từ bố mẹ hai bên gia đình nữa nhé. Sau khi có được danh sách cụ thể và khách quan, hai bạn sẽ tính toán cụ thể nhất các bước chuẩn bị cho đám cưới, chẳng hạn như: đặt bàn bao nhiêu, thuê nhà hàng nào, sảnh đón như thế nào. , vân vân. Tính toán những vấn đề này sẽ giúp cả hai bạn đảm bảo đám cưới của mình diễn ra trong ngân sách.

Cho Thuê Nhà Hàng Tiệc Cưới – Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói.

Trong 1-2 tháng chuẩn bị, việc thuê nhà hàng tiệc cưới và chọn sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Thay vì phải loay hoay chuẩn bị tiệc cưới theo chủ đề, thuê dịch vụ trang trí, tổ chức tiệc cưới và các dịch vụ khác như chụp ảnh, chụp ảnh cưới,… thì bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới. Họ sẽ thay mặt bạn tổ chức và chuẩn bị mọi dịch vụ cũng như sự phục vụ chu đáo cho ngày cưới.

Cho thuê nhà hàng tiệc cưới

Cho thuê nhà hàng tiệc cưới.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều tiệc cưới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các wedding planner của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ hai khâu chi tiết và chuẩn bị tiệc cưới theo yêu cầu của bạn.

Tùy vào ngân sách cưới mà hai bạn sẽ có những tiêu chí lựa chọn nhà hàng và gói dịch vụ cưới phù hợp.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Tiệc Cưới Tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Riverside Palace tại đây.

Thiệp Mời Cưới – Thông Báo Ngày Cưới.

Gửi lời mời đám cưới cho khách.

Gửi lời mời đám cưới cho khách.

Sau khi lên danh sách khách mời, hai bạn hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị thiệp cưới để gửi thông báo ngày cưới đến người thân, bạn bè. Thiệp cưới ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình dáng khác nhau. Nó cũng được sử dụng để làm nổi bật đám cưới của cặp đôi cũng như một hình thức thể hiện phong cách của cặp đôi. Tùy theo sở thích, sau khi chọn được mẫu thiệp cưới phù hợp, hai bạn nên gửi thiệp trước ngày cưới ít nhất 1 tuần.

Váy cưới – nhẫn cưới.

Trong thời gian gấp rút chuẩn bị, việc may váy cưới dường như là điều không thể. Nhưng bạn đừng lo, dịch vụ cho thuê đồ cưới đang rất phát triển và dịch vụ rất đa dạng. Bạn có thể vừa tham khảo vừa dành thời gian để chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất.

Nhẫn cưới thường được đặt theo kích cỡ tay của cô dâu chú rể. Bạn nên dành thời gian chọn mẫu và đặt mua nhẫn cưới trước ngày cưới từ 2 đến 3 tuần.

Thuê váy cưới và mua nhẫn cưới.

Thuê váy cưới và mua nhẫn cưới.

Chuẩn bị tốt về tinh thần và thể chất.

Thời gian chuẩn bị gấp rút chỉ 1-2 tháng nhưng cả hai phải tự mình chuẩn bị rất nhiều, đôi khi sẽ khiến cả hai cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Vì vậy, hai bạn phải chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng, để có thể cáng đáng được nhiều khâu chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài ra, thời gian gấp rút, công việc nhiều sẽ khiến cả hai dễ mắc bệnh nên hãy đặc biệt chú ý chăm sóc và đảm bảo sức khỏe nhé.

Và hãy nhớ rằng bên cạnh hai bạn luôn có gia đình, bạn bè và toàn bộ ekip tổ chức tiệc cưới sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hai bạn. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng tiêu cực trước ngày cưới.

Sự kết luận,

Vừa rồi, Riverside Mansion đã điểm danh những công đoạn chuẩn bị cho đám cưới mùa xuân của các cặp đôi mới cưới. Hi vọng bạn sẽ sắp xếp và lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới cung cấp dịch vụ cưới phù hợp với mình. Đừng để việc chuẩn bị ngốn hết thời gian và khiến bạn mệt mỏi, biết cách sắp xếp công việc và lựa chọn dịch vụ phù hợp sẽ giúp bạn có nhiều thời gian và không gian hơn để tận hưởng ngày vui của mình. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.