151 “HÀNH TRÌNH 3 NĂM HÒA HỢP VÀ PHÁT TRIỂN – NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ 16/07/2019 – 16/07/2022” mới nhất

Vào chiều ngày 16 tháng 7 năm 2022, New Mexico. Chế tạo Cơ khí – Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập NM. Ngành sản xuất cơ khí với chủ đề: “Chặng đường 3 năm hòa hợp và phát triển – Nhà máy chế tạo cơ khí 16/07/2019 – 16/07/2022”, tổng kết tình hình gia công 6 tháng đầu năm. 2022 và vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi tay nghề nghề lần thứ II – 2022, góp phần mang về giải Nhì toàn đoàn trong Hội thi Nhà máy.

Chặng đường 3 năm không phải là quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn đối với NM. Ngành chế tạo cơ khí “lớn lên” cùng Khu liên hợp Gang thép Hòa Phát Dung Quất, đã đi qua 2/3 chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty, góp phần vào sự thành công toàn diện của toàn Khu liên hợp để viết tiếp những “kỳ tích” trong tương lai.

Thành viên HĐQT và nhân viên của NM. Và anh em chế tạo cơ khí chụp hình lưu niệm tại tiệc mừng công

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty, kết hợp với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng toàn thể anh em công nhân trong nhà máy, đến nay, NM Chế tạo cơ khí đã và đang tiếp tục củng cố vai trò là nhà máy đầu tàu về chế tạo, gia công, chế tạo, bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị công nghệ của các nhà máy vận hành theo đúng quy trình, tiết kiệm và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Ông Đặng Văn An – Quyền Giám đốc – PX. Gia công kết cấu – NM. Chế tạo cơ khí, với tư cách là một trong những người lao động đầu tiên, bày tỏ cam kết gắn bó và đồng hành cùng chặng đường xây dựng và phát triển của nhà máy: “3 năm là một chặng đường đầy ý nghĩa, ban giám đốc nhà máy cùng toàn thể CBCNV đã cố gắng, nỗ lực, cố gắng hết sức. cùng nhau xây dựng để cùng tiến bộ trong chặng đường đã qua.Còn nhớ, từ những ngày đầu thành lập, Nhà máy chỉ có vài chục người với “vài cỗ máy” xin vận chuyển từ Bắc Địa Trung Hải sang. Mexico.Chế tạo cơ khí đã khẳng định vai trò và vị trí của mình trong sự phát triển toàn diện của toàn khu liên hợp.

Tôi sẽ không ngừng học tập và rèn luyện hơn nữa cho bản thân nói riêng và toàn thể CBCNV nhà máy nói chung để tiếp tục xây dựng nhà máy. Ngành chế tạo cơ khí ngày càng lớn mạnh, hoàn thành nhiệm vụ và đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển chung của công ty”, ông Đặng Fan An tiếp tục.

Mới đây, N.M. Ngành chế tạo cơ khí đã có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong công tác quản lý điều hành sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn lao động và vệ sinh môi trường, đạt được nhiều mục tiêu sản xuất kinh tế kỹ thuật, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm đã xác định. Đồng thời, căn cứ vào kế hoạch sản xuất và tình trạng thiết bị nhà máy, NM. Chế tạo cơ khí phối hợp với các phòng, ban chức năng xây dựng và thực hiện kế hoạch bảo trì, phục hồi, bảo trì, bảo dưỡng và có biện pháp xử lý, xử lý, cải tiến các thiết bị nhà máy nhằm duy trì ổn định sản xuất và nâng cao kết quả sản xuất về chất lượng chính sách và mục tiêu chất lượng của nhà máy và toàn công ty.

MicrosoftTeams image 11

Xử lý đầu ra hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2022 tại NM. kỹ sư cơ khí

Trong đó, riêng nửa đầu năm 2022, sản lượng chế biến 6 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 2.051 tấn, tăng 13%; Kết quả bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị tăng 10,8% so với cùng kỳ năm trước và nhiều con số ấn tượng khác. Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua đã chứng tỏ sự quyết tâm và “sự trưởng thành” của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Nhà máy trên con đường xây dựng và phát triển.

Tham gia buổi lễ kỷ niệm có ông Phạm Văn Mai NM Quyền Phó Giám đốc. Cơ khí chế tạo cho biết: “Đến từng cá nhân và tập thể công nhân NM. Ngành Cơ khí chế tạo, chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển là một dấu mốc vô cùng ý nghĩa, là sự đoàn kết, nỗ lực và cống hiến vì thành công chung của mỗi CBCNV trong Nhà máy. Để có được thành công như ngày hôm nay, thay mặt toàn thể anh em công nhân nhà máy, tôi xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các phòng, ban, bộ phận. nhà máy. Với những gì đã thể hiện trong chuyến đi vừa qua, tập thể CBCNV nhà máy sẽ không ngừng cố gắng, tiếp tục củng cố những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.”

Ngoài ra, kỷ niệm ba năm thành lập Bắc Địa Trung Hải. Ngành Chế tạo cơ khí với chủ đề: “Hành trình 3 năm Hòa hợp và Phát triển – Nhà máy Chế tạo Cơ khí 16/07/2019 – 16/07/2022” cũng là dịp để tôn vinh, biểu dương các cá nhân, tập thể. Nhóm đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi tay nghề nghề lần thứ II – 2022 đã góp phần mang về giải Nhì toàn đoàn cho Hội thi Nhà máy. Với thành tích 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải Khuyến khích đoàn tham gia NM. Gia công xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn.

CNTT3270

N.M. Ngành Chế tạo cơ khí đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi tay nghề nghề lần thứ II – năm 2022

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên NM. Cơ khí không ngừng học tập, rèn luyện, phát triển và nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức chuyên môn và xây dựng một tập thể thống nhất, vững mạnh. Tin tưởng vào quyết tâm và sức trẻ của N.M. Thợ máy sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và viết tiếp những “Kỳ tích” mới.

Shawn Dana