153 Cách tắt dấu gạch chân đỏ kiểm tra chính tả trong word nhanh, đơn giản mới nhất

Cách xóa gạch chân trong Word và xóa gạch chân xanh đỏ dưới chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 sẽ được thosanlinhon.vn.vn hướng dẫn dưới đây. Bạn có thể tham khảo để loại bỏ gạch chân một cách dễ dàng, giúp văn bản trở nên chuyên nghiệp và đầy đủ.

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải những gạch chân màu đỏ và xanh trong văn bản của mình, chúng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và muốn loại bỏ chúng. Những dòng gạch chân này thường xuất hiện khi bạn mới cài đặt Word và hầu hết những dòng gạch chân này xuất hiện ở các phiên bản Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Bài viết dưới đây thosanlinhhon.vn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách tắt kiểm tra chính tả gạch chân đỏ trong Word nhanh chóng đơn giản

2. Xóa gạch chân trong Word 2010

bên trong tập tin Sự quyết tâm Tùy chọncác cửa sổ tùy chọn từ Anh xuất hiện:

*

Chọn mục Kiểm toán Tiến hành bỏ chọn các mục như hình bên dưới rồi chạm vào Vâng.

*

3. Xóa gạch chân trong Word 2007

Bạn bấm vào nút nút văn phòngchọn biểu tượng Tùy chọn từ.

*

Khi hộp thoại tùy chọn từ xuất hiện, chọn mục Kiểm toán ở hàng menu bên trái, sau đó bỏ chọn tất cả các tùy chọn trong nhóm Khi sửa lỗi chính tả, ngữ pháp trong Word và hãy nhấn Vâng hoàn thành.

*

Và đây là kết quả sau khi loại bỏ lỗi gạch chân trong Word

*

4. Đối với Word 2003

Để xóa các dòng được gạch chân, hãy chuyển đến tab công cụSự quyết tâm Tùy chọn… trong danh sách tùy chọn hiện ra.

*

Tiếp theo, khi hộp thoại Tùy chọn xuất hiện. Chọn tab Quy tắc chính tảrồi bỏ chọn các tùy chọn trong nhóm Văn phạm Như hình dưới đây:

*

Anh ấy nhấn Vâng hoàn thành

NB: Xóa gạch chân trong Word Macbook và thực hiện tương tự như trên PC. Còn cách xóa gạch chân trong Word trên điện thoại thì hơi khác một chút: – Với Android: Đối với ứng dụng trên máy tính bảng Android, bạn có thể chọn tab Xem lại -> bấm abc. Đối với thiết bị di động, bạn cần chọn biểu tượng hình ảnh Chữ A và bút -> Trang chủ -> Sửa đổi -> Chính tả. – Với iOS: Trên iPad, chạm vào Review rồi chọn biểu tượngg hình vuông có 3 chữ cái ABC Mở. bên cạnh bạn Lật công tắc kiểm tra chính tả. Trên iPhone, chức năng chỉnh sửa sẽ mở bằng cách chạm vào Viết chữ A bằng bút. Tiếp theo, bạn nhấn Trang chủ > Nhấp vào Xem lại rồi chọn Công cụ Soát lỗi. Cuối cùng, tắt chế độ chính tả.

Trên đây thosanlinhhon.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn cách xóa gạch chân trong Word, xóa gạch chân trong Word giúp bạn xem và xử lý các file này hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật Word khác được cung cấp tại thosanlinhon.vn.vn để sử dụng trình soạn thảo văn bản Word hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng Word 2010 có thể tham khảo thêm cách làm Tạo đường chấm chấm trong Word 2010 để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó

Ngoài tính năng gõ sai chính tả của Word là hiển thị gạch chân dưới các từ, Unikey Vietnamese tap còn tự động gạch chân các từ viết tắt hoặc chúng ta đang gõ theo cách mà Unikey hiểu là viết sai chính tả. Vì vậy, ngoài cách xóa gạch chân trong Word, xóa gạch dưới màu đỏ, xanh bên dưới văn bản trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, bạn cũng phải tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả trong bộ gõ Unikey để tránh bị lỗi. Phần gạch chân là khó hiểu.

Xem thêm: Tại sao hàm Sum trong Excel bằng 0, Tại sao hàm Sum trong Excel bằng 0

https://thosanlinhhon.vn/xoa-gach-chan-trong-word-746n.aspx Trong Word có rất nhiều tính năng cơ bản nhưng không phải người dùng nào cũng để ý. Chẳng hạn như cách xoay khổ giấy trong Word là một trong những tính năng mà thosanlinhon.vn.vn nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc, nếu đang theo dõi bài viết này thì bạn có thể nhanh chóng tham khảo. Xoay khổ giấy trong Word Áp dụng cho tất cả các phiên bản Word hiện hành bao gồm cả cách xoay khổ giấy trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, Word 2003.