153 Nha Trang Cách Sài Gòn Bao Xa mới nhất

Home » Blog » Blog Du Lịch » Sài Gòn Nha Trang bao nhiêu km? Cách nhanh nhất từ ​​Sài Gòn đến Nha Trang

Nha Trang là một địa điểm du lịch cách Sài Gòn không quá xa và thường được nhiều người ghé thăm bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khoảng cách từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km – đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết từ Sài Gòn đi Nha Trang mất bao nhiêu tiếng và di chuyển như thế nào thì hãy tham khảo bài viết của thosanlinhon.vn nhé!

Bao xa từ Sài Gòn đến Nha Trang?

du lịch đường bộ

Nếu bạn vẫn chưa biết Từ TP.HCM đi Nha Trang bao nhiêu km? Khi đi đường bộ, đáp án đúng là 430 km. Tuy nhiên, quãng đường này sẽ có một số thay đổi tùy theo cung đường bạn chọn.

Bạn đang xem: Nha Trang cách Sài Gòn bao xa?

Xem thêm: Cách trưng bày tài liệu trong phòng thi mà học sinh không phát hiện

Nếu di chuyển bằng đường bộ, bạn có thể lựa chọn đi xe máy, ô tô, xe khách hoặc đi xe khách từ Sài Gòn ra Nha Trang, Khánh Hòa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cung đường thứ 3 tuy xa và nguy hiểm hơn 2 cung đường trên nhưng trên cung đường này bạn sẽ đi qua những địa điểm du lịch hấp dẫn như hồ Trị An, vườn quốc gia Cát Tiên hay khu du lịch Madagüe, Đà Lạt thơ mộng và sang trọng, lý tưởng cho những ai người Họ thích đi du lịch bụi và khám phá cảnh quan đẹp.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc quãng đường từ Sài Gòn ra Nha Trang bao nhiêu km hay thời gian, cung đường từ Sài Gòn ra Nha Trang. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn chọn được lộ trình và phương tiện di chuyển phù hợp để khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.