157 Bật mí các cách tìm đường khi đi du lịch Mỹ nhanh chóng nhất mới nhất

cho dù bạn Du lịch đến Hoa Kỳ Thông thường hoặc lần đầu tiên, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường. Vì đất nước này quá rộng lớn, làm sao bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm nếu bạn thực sự “mù đường”. Vậy làm thế nào để bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và khám phá nhiều điểm du lịch hơn? Bạn chỉ cần xem Cách tìm đường nhanh nhất khi du lịch Mỹ Là đủ.

Sử dụng bản đồ giấy truyền thống

Sử dụng bản đồ giấy là cách tìm đường truyền thống được nhiều du khách lựa chọn. Bằng cách này, bạn có thể tự mình suy nghĩ, tìm kiếm thông tin và đi theo hướng đã định trước. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi sử dụng bản đồ này so với bản đồ điện tử. Bởi vì bạn chỉ cần nó trên tay, đi bất cứ đâu và không cần phải có điện thoại hay đường truyền internet tốt.

Để khám phá nhiều điểm đến khác nhau, bạn nên chọn mua những tấm bản đồ khổ lớn thể hiện rõ từng hướng đi khác nhau. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian, bạn nên chọn mua trực tiếp những tấm bản đồ này tại Việt Nam. Tiếp theo, hãy tìm hiểu cho mình vị trí của các địa điểm du lịch, để bạn có thể chủ động hơn trong chuyến du lịch của mình.

Sử dụng bản đồ truyền thống cũng là một cách nhanh chóng để tìm đường đi khắp nước Mỹ

Tìm đường trên ứng dụng và bản đồ trực tuyến

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều chọn cách tìm đường thông minh và nhanh chóng thông qua các ứng dụng hoặc bản đồ điện tử. rất đơn giản! Bạn chỉ cần tìm hiểu và cài đặt các ứng dụng hoặc lên các trang web tra cứu hành trình. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng để các ứng dụng này hoạt động, bạn cần có điện thoại thông minh và kết nối internet. Dưới đây là một số ứng dụng di động và bản đồ tìm đường tại Mỹ mà bạn có thể tham khảo lại.

bản đồ Google

Google Maps được biết đến là ứng dụng dẫn đường phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này đã cập nhật bản đồ cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Mỹ. Google Maps cũng cung cấp thông tin giao thông công cộng và giao thông theo thời gian thực.

Về cơ bản, Google Maps sẽ có các tính năng như: cung cấp chỉ đường bằng giọng nói và thông tin vị trí từ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, khi không có kết nối internet bạn vẫn có thể tìm kiếm bằng bản đồ ngoại tuyến, tự động tạo danh sách địa điểm yêu thích và chia sẻ với bạn bè , . ..

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 2

Google Maps là ứng dụng dẫn đường thông minh và phổ biến nhất hiện nay

chúng ta đây

Here WeGo được biết đến là ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói được nhiều du khách lựa chọn. Khi nào Du lịch đến Hoa Kỳ-Bạn có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố. HERE WeGo miễn phí sử dụng trên nhiều nền tảng, với các tính năng tuyệt vời dành cho người dùng xoay quanh chủ đề tìm đường.

Trong đó, bạn cần nhớ một số tính năng chính của HERE WeGo như sau: sử dụng giọng nói để chỉ đường theo từng ngã rẽ, tích hợp bản đồ offline khi điện thoại không kết nối mạng, hướng dẫn tìm đường khác khi kẹt xe , cung cấp thông tin theo dõi và mật độ giao thông, v.v. Với những tính năng này, HERE WeGo sẽ giúp du khách di chuyển nhanh hơn và thoải mái hơn. Không cần lãng phí thời gian gõ để tìm vị trí, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đọc điểm đến.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 3

Here WeGo – ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói rất tiện lợi và nhanh chóng

Google MapsĐi

Ứng dụng tìm đường tiếp theo bạn nên chọn khi du lịch Mỹ là Google Maps Go. Ứng dụng này có thể được sử dụng ngay cả với các thiết bị có cấu hình kém vì ứng dụng nhẹ hơn nhiều. Đặc biệt, Google Maps Go còn cung cấp hàng loạt tính năng nổi bật cho người dùng như tìm kiếm địa điểm, dẫn đường, cập nhật giao thông theo thời gian thực, v.v.

Google Maps Go được nhận xét là có một số ưu điểm đáng chú ý, đó là: Hỗ trợ cả thiết bị có bộ nhớ hạn chế và mạng không ổn định, Người dùng dễ dàng tìm đường nhanh chóng, Giúp người dùng định vị nhanh hơn nhờ hiển thị thông tin giao thông theo thời gian thực, Hỗ trợ ngôn ngữ Thêm hơn 70 quốc gia khác nhau, cung cấp đầy đủ các loại bản đồ khác nhau để du khách dễ dàng xem,…

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 4

Google Maps Go hỗ trợ dẫn đường nhanh cho máy dung lượng thấp, cập nhật ngôn ngữ trên 70 quốc gia

MAPS.ME

MAPS.ME cũng nằm trong danh sách những ứng dụng tìm đường nhanh chóng và tiện lợi của nhiều bạn trẻ khi du lịch tại Mỹ. Ứng dụng này nổi tiếng vì tích hợp nhiều tiện ích khác nhau. MAPS.ME hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa điểm, phương tiện một cách dễ dàng.

Ứng dụng này có các tính năng tuyệt vời như: hỗ trợ tìm đường offline, sử dụng các hướng xe khác nhau (lái xe, đi bộ, đi xe đạp), tính năng dẫn đường, tham quan, leo núi, bản đồ được cập nhật thông tin hàng ngày, du khách có thể lưu lại các địa điểm yêu thích và chia sẻ nó với mọi người.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 5

MAPS.ME được nhiều du khách lựa chọn để tìm đường khi du lịch tại Mỹ

Điều hướng GPS Sygic và Bản đồ ngoại tuyến

Sygic GPS Navigation & Offline Maps được biết đến là ứng dụng bản đồ thông minh. Đây là sản phẩm định vị cao cấp sử dụng nhiều tính năng định vị cực kỳ hiện đại. Ứng dụng Bản đồ ngoại tuyến & Điều hướng GPS Sygic kết hợp bản đồ ngoại tuyến 3D đẹp mắt và giao diện thân thiện với người dùng. Đây là những ưu điểm nổi bật, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đơn giản hơn bao giờ hết.

Sygic GPS Navigation & Offline Maps có các tính năng nổi bật như: Sử dụng chỉ đường và tên chính xác bằng giọng nói, Tính năng bản đồ ngoại tuyến khi điện thoại mất kết nối mạng, Gợi ý cho bạn các tuyến đường khác khi gặp tắc đường, Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng. So với nhiều ứng dụng khác, Sygic GPS Navigation & Offline Maps được nhiều khách du lịch lựa chọn. Vì tốc độ xử lý thông tin rất nhanh và độ chính xác cao.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 6

Sygic GPS Navigation & Offline Maps – Ứng dụng tìm đường, hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau

Waze

Waze cũng là một ứng dụng điều hướng hiện đại mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn Du lịch tại Hoa Kỳ. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như chỉ đường, điều hướng bằng giọng nói, tìm kiếm điểm ưa thích, v.v. Về cơ bản, Waze sẽ có những tính năng tuyệt vời như: Chỉ đường tận tay, giọng nói, gợi ý các tuyến đường thay thế khi cần thiết, cung cấp chỉ đường với nhiều địa điểm yêu thích, giúp tìm trạm xăng gần nhất, lưu và chia sẻ những địa điểm bạn yêu thích với bạn bè.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 7

Waze tích hợp một số tính năng khác nhau mà bạn có thể ưu tiên sử dụng

OsmAnd

Dù bạn ở đâu, hãy tìm đường với ứng dụng điện thoại thông minh OsmAnd. Đây là một ứng dụng sử dụng bản đồ ngoại tuyến cho chương trình. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng: Sử dụng giọng nói để tìm đường chính xác Có thể tìm nhiều địa điểm cụ thể khác nhau (bãi xe, khách sạn, nhà hàng, cây xăng,…) Điều chỉnh bản đồ theo hướng di chuyển hoặc la bàn. bài viết về Địa điểm yêu thích…

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 8

OsmAnd sẽ giúp bạn tìm đường nhanh chóng và dễ dàng khi du lịch tại Mỹ

Đồng hồ định vị GPS

Không thua kém các ứng dụng dẫn đường khác, CoPilot GPS cũng cho phép người dùng tìm đường đến đích mong muốn. Đặc biệt, CoPilot GPS hỗ trợ tìm kiếm ngay cả khi thiết bị của bạn không kết nối Internet.

Ứng dụng này có những tính năng tuyệt vời như: cho phép tìm chỉ đường ngay cả khi bạn không kết nối mạng, sử dụng GPS chỉ đường chính xác và cung cấp chỉ đường khác khi bị kẹt xe. , cung cấp mật độ giao thông thời gian thực và thông tin tuyến đường.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 9

CoPilot GPS giúp tìm đường nhanh chóng, hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý khác

Hỏi người dân địa phương

Nếu không quen tìm đường qua bản đồ hoặc ứng dụng truyền thống, bạn có thể chọn cách hỏi người dân địa phương. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể hỏi đường mà còn kết bạn mới. Thông thường, người Mỹ sẽ rất tự hào về thành phố hoặc nơi họ sống.

Do đó, họ sẽ sẵn lòng chỉ cho bạn cách chính xác nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên, để áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp này, bạn cần phải có ngôn ngữ chuẩn hơn. Bởi vì sẽ có nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến nơi bạn muốn đến để người dân địa phương hướng dẫn bạn.

bat mi cac cach tim duong khi di du lich my nhanh chong nhat 10

Bạn có thể hỏi đường người dân địa phương đến các địa điểm du lịch mà bạn muốn

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi đường ở Mỹ tại các khách sạn, điểm mua sắm, nhà hàng, v.v. Nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển giữa các địa điểm và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất.

tôi nhớ bây giờ Những cách tìm đường khi du lịch Mỹ ở trên. Bằng những cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa trong việc di chuyển giữa các địa điểm. Đồng thời, bạn sẽ được khám phá nhiều địa danh, trải nghiệm các hoạt động du lịch vui nhộn, hấp dẫn. Để có chuyến đi tiết kiệm, đừng bỏ lỡ cơ hội đặt phòng Vé máy bay China Airlines Đi mỹ giá rẻ. Chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay/đại lý uy tín gần nhất, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức!

Chia sẻ bài viết này: