157 Bỏ túi các cung đường trekking ngoạn mục nhất ở nước Mỹ mới nhất

Trekking hay đi bộ đường dài khi mua Không có chúa nào ngoài Allah Là lựa chọn khá hoàn hảo để bạn khám phá thiên nhiên và cảnh đẹp của xứ sở cờ hoa. Hơn hết, với lợi thế về cảnh quan đa dạng và diện tích rộng lớn, nước Mỹ luôn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để trải nghiệm trekking. Từ những con đường tương đối bằng phẳng dễ dàng cho đến những đoạn đường gập ghềnh băng qua vix núi cheo leo, mỗi nơi đề bạn đi qua nhều c Please remove tui cac cung đường trekking cuối mục ở nước mỹ for the process going to going to nhé!

Đường mòn Appalachian

Appalachian có hơn 500 dặm đường mòn để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt chuyến tham quan đi bộ ngắn hoặc tùy chọn dài vào khoảng thời gian bạn có. Đường mòn Appalachian chay từ Maine đến Georgia. Cung đường băng qua cảnh quan thiên nhiên đa dạng và các địa hình khác nhau. Do đó, Appalachian được mệnh danh là một trong những cung đường phượt đẹp nhất nước Mỹ mà bất cứ ai cũng muốn được chinh phục một lần. Nếu bạn có đủ sức khỏe thì việc chinh phục toàn bộ đoạn đường dài sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Đường mòn Appalachian là một trong những cung đường trekking đẹp nhất nước Mỹ

Ý tưởng về con đường mòn Appalachian được đặt tên xuất bản vào năm 1921. Con đường mòn này được hoàn thành vào năm 1937 sau hơn một dự án thập kỷ. Đường mòn Appalachian được tạo ra bởi Benton MacKaye, một người thường xuyên đi rừng. Vào năm 1938, con đường mòn bị thiệt hại nặng nề gây ra một cơn bão đi qua khu vực New England. Hiện tại đường mòn Appalachian là nơi sinh sống của hàng ác loài thực vật, trong đó có 2.000 loài thực vật quý hiếm, bị đe dọa tấn công. Đối mặt với hầu hết những người đi bộ đường dài, những loài gây hại dai dẳng nhất dọc theo đường mòn là ve, trẻ trung và trẻ em da đen cùng lỗi mới và trẻ da đen cùng tuổi nhới.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 2

Đường mòn Appalachian co Nhiều loài động vật quý hiếm

Tượng đá Đông Môn

Không có chuyện Petroglyph là con đường bang qua các vách đá độc đáo. TRên Cung đường Dài 6.6 Km Gần Sloan – Nevada Này, Bạn Có Th Thief Tìm Thấy Các Bức Tranh Traắc TRên vách đá Dọc Theo đường mòn 100. Nếu bạn không muốn đi giày lười băng qua c aác nún mòn 200. Tuy nhiên, dù lựa chọn của bạn là con đường nào đi nữa, bạn cũng đều đã được trải nghiệm hành trình đi một cách thú vị nhất. Khoảng thời gian lý tưởng để chinh phục đường mòn Petroglyph là từ khoảng tháng 3 đến tháng 10.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 3

Trên đường đi, bạn sẽ băng qua những vách đá độc đáo không có khoảng trống

Con đường mòn này dẫn vào khu vực hoang dã Bắc McCullough đến một địa điểm linh thiêng đối với người Mỹ bản địa. Chính vì thế khi đi qua đây bạn hãy đặc biệt lưu ý đến việc tôn trọng vùng đất này. Đừng chạm vào các bức tranh khắc đá vì dầu trên tay của bạn sẽ làm hỏng tác phẩm nghệ thuật và vui lòng ở dưới đáy và tẩy sạch cát vì những người đi bộ đường dài đang tranh nhau trên sườn đồi sẽ gây ra sự mài mòn nghiêm trọng . Ngoài ra, có sự khác biệt về đất và độ ẩm nên thảm thực vật trên các sườn đồi chắc chắn ngược lại với thực tế ở các nơi. Trên các sườn đồi khô cằn và nhiều đá, thảm thực vật cây bụi chủ yếu là bụi creosote, đám trắng và một số loài khác.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 4

Những bức tranh khắc trên đá dọc đường đi là điểm thu hút ở Đây là một bức tranh khắc đá

Đồng mòn Billy Dê

Đường mòn Billy Goat thuộc Maryland, là nơi mang đến cho bạn tầm nhìn hoàn hảo ra cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ và dòng sông bồng bềnh mộng đềm. Bạn nên bắt đầu chuyến đi của mình từ sớm để tránh đám đông vì đường mòn Billy Goat rất phổ biến đối với người dân địa phương dunch nương. Đường mòn Billy Goat bắt đầu với tốc độ 4,7 dặm, nhưng có vẻ như Potomac luôn ở gần. Ngoài ra, cung đường mòn này cũng nổi tiếng với quang cảnh bên bờ biển thoáng lẫn cảnh thu lãng mạn.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 5

Đường mòn Billy Goat là điểm trekking rất phổ biến đối với người dân địa phương và du khách

Đường mòn Billy Goat rất náo nhiệt vào những ngày trời đẹp bất cứ lúc nào ở nam. Tuy nhiên, nếu không thích đông thì bạn có thể đến đường mòn trước 8 giờ sáng. Toàn bộ Đường mòn Billy Goat được tạo thành từ 3 đoạn A, B và C riêng biệt, bắt đầu và kết thúc trên Kênh C&O. Đoạn luôn là 7,8 đoạn mà chúng tôi đã lập bản đồ ở đây nối tiếp đoạn A nhảy qua đá, đoạn đường đi bộ bình thường hơn đoạn B.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 6

come to road dê đực du khách sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều loài động vật quý hiếm

Do địa hình trở nên nguy hiểm và đá giả mạo nên đường mòn này cần phải lưu ý thêm. Những người đi bộ đường dài nên có thêm thời gian từ 2 đến 3 giờ đối với đường mòn trên vách đá và lâu hơn đối với đối tượng. Lưu ý, nếu bạn không có điều kiện đi bộ đường dài tốt, có con nhỏ hoặc cho thì nên xem xét những đường mòn khác.

Đường mòn Bryce Canyon Rim

Tiểu bang Utah nổi tiếng là nơi sở hữu cảnh quan kỳ vỹ được nhiều du khách săn đón Không có chúa nào ngoài Allah đến khám phá quanh năm. Trong đó, con đường mòn Bryce Canyon Rim nằm trong công viên quốc gia Bryce Canyon là điểm đến được mọi người yêu thích. Trên hành trình của mình, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được mục sở thị cảnh quan núi đá đẹp không thua kém gì dãy Grand Canyon của Arizona. Hành trình khá dài và băng thông qua địa hình gập nên bạn đừng quên trang bị đủ vật dụng cần thiết nhé!

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 7

Chính phục đường mòn Bryce Canyon Rim, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan đá đỏ kỳ vỹ

Lựa chọn đi bộ đường mòn Rim là cách hoàn hảo để bạn có thể khám phá vẻ đẹp của công viên quốc gia Bryce Canyon mà không cần phải leo núi. Du khách bắt đầu từ Fairyland Point hoặc Bryce Point và đi bộ dài 5,5 dọc theo Vành đai nhà hát của Bryce Canyon. Vào mùa đông, khung cảnh nơi đây cũng khá ấn tượng. Nhưng bạn nên đi giày tuyết để có một chuyến đi bộ đường dài vào mùa đông không thể nào quên trên cao trên những đỉnh núi và đỉnh núi có một hẻm núi rất nhỏ. Những khung cảnh không bao giờ kết thúc dọc theo đường mòn Rim tại Hẻm núi Bryce.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 8

Cảnh hoàng hôn ở đường mòn Bryce Canyon Rim vô cùng đặc sắc

Đường Mon Chautauqua

Chautauqua Trail là một trong những cung đường trekking dài đời, dài và đẹp nhất thuộc về tiểu bang Colorado của Mỹ. Chautauqua Trail có nhiều đoạn đường bằng phẳng băng qua những cánh đồng cỏ xanh mướt dẫn đến đỉnh núi cao. Nếu bạn có thể chinh phục cả đỉnh núi, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra, đường mòn Chautauqua có nhiều con đường khác nhau với độ dài trung bình từ 0,3 đến 6,9 dặm.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 9

Đường mòn Chautauqua có nhiều đoạn bằng phẳng băng qua cảnh quan thiên nhiên mơ mộng

Đường mòn Chautauqua là một tổ chức văn hóa, giáo dục, nghệ thuật & giải trí và tôn giáo bắt đầu vào những năm 1870. Một số người cho rằng đường mòn này chính là nơi hình thành văn hóa đại chúng đầu tiên ở Bắc Mỹ . Vào thời đỉnh cao, chautauqua đã thu hút hàng triệu người đến nghe nhà giáo dục, nhà thám hiểm, nhà thuyết giáo, nhà khoa học, xem công nghệ

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 10

thiên nhiên ở đường mòn châutauqua rất nên thơ và yên bình

Hẻm núi Cascade Đường Môn

Thông thường, những chuyến đi bộ đường dài chinh phục đường mòn Cascade Canyon tại Wyoming thường mất khoảng một ngày. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh quan thiên nhiên đa dạng cực kỳ cuốn hút. Con đường đi băng qua sỏi đá trở nên bạn cần trang bị cho mình đôi giày chuyên dùng để trekking. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mang theo đủ công thức ăn nhẹ và uống nước vì hành trình kéo dài 14 phút có thể khiến bạn dễ mất sức. Tuy nhiên, phong cảnh đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như vừa được nhận một món quà lớn như vậy.

bo tui cac cung duong trekking ngoan muc nhat o nuoc my 11

Cảnh quan thiên nhiên dọc theo con đường mòn Cascade Canyon chắc chắn sẽ khiến bạn quên đi hết mệt mỏi

Để đến Trung tâm hồ Jenny, bạn hãy vào công viên Quốc gia Grand Teton từ giao lộ Moose và đi theo đường chính của công viên về phía bắc qua khu Biến lịch sử và menors. Hồ Jenny ở phía bên trái, cách Moose Junction khoảng 8 km. Hồ được đặt tên cho một người da đỏ Shoshone tên là jenny, người đã hỗ trợ hậu cần cho trại trding cuộc điều tra khảo sát địa chất hayden năm 1872. đường mòn đầu tiên nằm ở cửa sổ cửa sổ c , 3.3 dặm Jenny Lake Loop hoặc đi thuyền đón qua hồ.

Dù bạn chọn cung đường nào để chinh phục khi sở hữu Bạn có thể đến từ China Airlines đi Mỹ, bạn cũng đều cảm nhận được vẻ ngoài đẹp nhất của thiên nhiên xứ cờ hoa. Để hành trình trekking của bạn được diễn ra theo dòng chia sẻ, bạn nên kiểm tra trước thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị hành động trav kỹ lưỡng với kem chống nắng, kem chống côn trùng, thức ăn nhẹ, nước ung hãy mang theo cả áo khoác để giữ ấm cho cơ thể nhé!

Chia sẻ bài viết này: