159 Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng China Airlines mới nhất

đầu tư phát triển Dịch vụ khách hàng của China Airlines Giúp hành khách cảm thấy an toàn khi đồng hành cùng hãng hàng không này. China Airlines luôn chú trọng đến dịch vụ khách hàng, từ đặt vé, hỗ trợ tại sân bay, dịch vụ trên máy bay cho đến các ưu đãi hấp dẫn khác. Mỗi dịch vụ của China Airlines đều có sự đầu tư để đạt đến mức hoàn hảo nhất. Đây cũng là lý do tại sao nhiều hành khách luôn đánh giá cao sự sáng tạo và chính trực của China Airlines.

1. Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh

Để thuận tiện cho quá trình đặt chỗ cho hành khách Vé máy bay China Airlines Công ty cũng tập trung phát triển nhiều skin. đặc biệt:

 • Đặt vé qua website chính của hãng

China Airlines đã tạo ra một hệ thống trang web với cấu hình đơn giản, giúp hành khách đặt vé dễ dàng hơn ngay cả lần đầu tiên. Trên hệ thống website, du khách dễ dàng lựa chọn điểm đi, điểm đến, dịch vụ hàng không, hành lý… để hiểu nó một cách dễ dàng. Thiết kế hệ thống website đơn giản và thuận tiện là bước tiến hóa trong quá trình Dịch vụ khách hàng của China Airlines.

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé qua website của hãng

 • Đặt vé qua hệ thống văn phòng/đại lý uy tín

Để nâng cao dịch vụ bán vé, China Airlines đã tích cực liên kết với các phòng vé uy tín trên cả nước. Mục đích chính của hãng là hỗ trợ hành khách về thông tin dịch vụ, hỗ trợ cập nhật hành trình mới, đặt vé nhanh chóng và chính xác, hoàn/đổi vé dễ dàng, tư vấn các giấy tờ cần thiết cho chuyến bay…. Tại Việt Nam, phòng vé China Airlines hoạt động ở nhiều thành phố lớn. Đặc biệt, luôn được hành khách đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng.

Hệ thống phòng vé luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho hành khách

Hệ thống phòng vé luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho hành khách

Ngoài ra, China Airlines còn có hệ thống trợ giúp 24/7. Bên cạnh đó, trong sân bay còn có khu vực quầy dịch vụ, giúp hành khách có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vé máy bay.

2. Dịch vụ đổi/hoàn vé thuận tiện

Hoàn/đổi vé China Airlines Cô cũng là một trong những Dịch vụ khách hàng của China Airlines. Vì số lượng hành khách có nhu cầu cung cấp dịch vụ này hàng ngày cũng rất lớn. China Airlines hỗ trợ hoàn tiền và đổi hàng tại văn phòng/đại lý, quầy dịch vụ hàng không, v.v. Những hành khách không may gặp vấn đề cá nhân không thể thực hiện chuyến bay đúng giờ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. China Airlines rất sớm. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ hoàn/đổi theo quy định và hỗ trợ hành khách lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

China Airlines rất chú trọng đến dịch vụ hoàn/đổi để hành khách có một chuyến bay thuận lợi hơn

China Airlines rất chú trọng đến dịch vụ hoàn/đổi để hành khách có một chuyến bay thuận lợi hơn

3. Dịch vụ hướng dẫn tại sân bay

 • hỗ trợ hành động

Để hành khách có thể thực hiện dễ dàng Thủ tục du lịch trước chuyến đi China Airlines cũng cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Đây là hình thức check-in tiện lợi, du khách có thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.

China Airlines cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến thuận tiện giúp hành khách tiết kiệm thời gian

China Airlines cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến thuận tiện giúp hành khách tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, tại sân bay, hành khách cũng có thể làm thủ tục nhanh chóng tại khu vực quầy dịch vụ. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn hành khách làm thủ tục cho chuyến bay, chỉ cần lộ trình chi tiết để hành khách yên tâm lên máy bay và hỗ trợ tối đa cho hành khách lần đầu tham gia chuyến bay.

 • Hỗ trợ hành lý tại sân bay

tại cảng hàng không, hãng hàng không Trung Quốc Nơi đây còn cung cấp thêm dịch vụ nâng hạ hành lý bằng hệ thống xe đẩy tiện lợi. Hành khách muốn sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ khu vực quầy dịch vụ của China Airlines. Đối với những du khách sắp có một chuyến đi với nhiều hành lý thì nên sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Hệ thống phòng chờ VIP dành cho hành khách

China Airlines cung cấp dịch vụ phòng chờ VIP cho hành khách tại nhiều sân bay mà hãng khai thác. Bên trong hệ thống sảnh chờ này có rất nhiều dịch vụ tuyệt vời như ăn uống, thư giãn, nghỉ ngơi, spa,… Đối với hành khách trên các chuyến bay đường dài, họ có thể trải nghiệm hệ thống phòng chờ này cho đến khi hạ cánh. Khi chuyến bay tiếp theo cất cánh. Hiện tại, China Airlines có hệ thống phòng chờ VIP ở hầu hết các sân bay mà hãng khai thác. Hành khách có thể đăng ký để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

China Airlines đã thiết kế hệ thống phòng chờ VIP tại nhiều sân bay mà hãng khai thác

China Airlines đã thiết kế hệ thống phòng chờ VIP tại nhiều sân bay mà hãng khai thác

 • Mua sắm miễn thuế tại sân bay

Tại sân bay, hành khách còn được trải nghiệm mua sắm miễn thuế với nhiều mặt hàng đa dạng. Đây là một dịch vụ thư giãn tuyệt vời phục vụ cho rất nhiều tín đồ mua sắm trên khắp thế giới. Các ki-ốt miễn thuế được đặt ở các khu vực khác nhau. Đối với những hành khách yêu cầu sản phẩm trên chuyến bay, China Airlines sẽ cung cấp trực tiếp vào cuối chuyến bay.

 • Xe buýt sân bay của China Airlines (xe buýt đưa đón) chạy giữa các nhà ga

Hầu hết các sân bay trên thế giới đều rất lớn và có nhiều đường bay. Vì vậy, nhằm hỗ trợ việc vận chuyển hành khách dễ dàng tại các nhà ga, China Airlines cũng đang tăng cường kết nối với hệ thống xe buýt (shuttle bus). Với hệ thống xe này, hành khách có thể tự chọn hướng đi và sẽ được đưa đón tận bến theo ý muốn.

Xe đưa đón là phương tiện di chuyển thuận tiện giữa các nhà ga mà China Airlines tích cực hỗ trợ hành khách

Xe đưa đón là phương tiện di chuyển thuận tiện giữa các nhà ga mà China Airlines tích cực hỗ trợ hành khách

4. Dịch vụ trên tàu

 • Wifi tốc độ cao miễn phí

Trên các chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm Wi-Fi tốc độ cao miễn phí do China Airlines cung cấp. Với hệ thống wifi này, du khách có thể dễ dàng truy cập mạng, lướt web, trải nghiệm các dịch vụ giải trí, giải quyết công việc,… Đối với những chuyến đi xa, wifi là thứ không thể thiếu đối với du khách.

China Airlines cũng trang bị hệ thống wifi tốc độ cao trên các chuyến bay của mình

China Airlines cũng trang bị hệ thống wifi tốc độ cao trên các chuyến bay của mình

 • Ẩm thực đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng

Đồ ăn là một trong những dịch vụ được China Airlines đặc biệt chú trọng. Trên tàu, hành khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn đa dạng, với nhiều phong cách khác nhau. Với mục đích giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới trên khắp thế giới, China Airlines đã xây dựng bảng thực đơn độc đáo và ấn tượng. Không chỉ đồ ăn mà đồ uống cũng rất đắt đỏ.

Hành khách sẽ được phục vụ những món ăn ngon trong suốt hành trình của mình

Hành khách sẽ được phục vụ những món ăn ngon trong suốt hành trình của mình

Ngoài các món ăn chính, hãng còn phục vụ các món ăn tôn giáo, thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm ăn kiêng, thực phẩm trẻ em, v.v. China Airlines đáp ứng hầu hết các yêu cầu về ẩm thực của hành khách. Đây cũng là yếu tố khiến hãng hàng không này luôn được hành khách đánh giá cao về dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 • Hướng dẫn tìm chỗ ngồi, lối vào và lối ra

Trong suốt chuyến bay, China Airlines luôn bố trí tiếp viên vào những vị trí quan trọng. Mục đích chính là giúp hành khách tìm chỗ ngồi, hướng dẫn lối ra vào, hướng dẫn họ cách sử dụng dịch vụ ghế ngồi và khu vực thoát hiểm. Đối với những hành khách lần đầu đi chuyến bay của China Airlines, các dịch vụ định tuyến cụ thể này rất cần thiết để tránh nhầm lẫn khi lên máy bay.

Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách với các dịch vụ trên tàu

Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách với các dịch vụ trên tàu

 • Hỗ trợ hành khách là đối tượng đặc biệt

Lượng hành khách thuộc các đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, trẻ em, trẻ sơ sinh, người khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị,… tham gia chuyến bay của China Airlines thường xuyên. Nhằm giúp họ có một chuyến bay thoải mái nhất, China Airlines cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chi tiết cho từng khách hàng. Trong đó bao gồm các dịch vụ thiết yếu như xe lăn, cáng/nạng, thức ăn trẻ em, hướng dẫn phương tiện di chuyển, chọn chỗ ngồi ưu tiên… Tất nhiên, để sử dụng các dịch vụ này, hành khách phải đăng ký. Đăng ký trước tại khu vực văn phòng đại diện hoặc quầy dịch vụ của hãng hàng không.

Phụ nữ mang thai cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong suốt hành trình của mình

Phụ nữ mang thai cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong suốt hành trình của mình

 • Dịch vụ giải trí, mua sắm tại ghế

Ngay tại chỗ ngồi của mình, hành khách có thể thư giãn với nhiều hình thức giải trí hấp dẫn, xem phim, đọc báo… Đây là một dịch vụ tuyệt vời giúp hành khách cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình dài của mình. Dịch vụ này hiện có sẵn trong tất cả các cabin của China Airlines. Đồng thời, du khách cũng có thể mua sắm và trải nghiệm nhiều hình thức thư giãn khác.

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm rất nhiều Dịch vụ khách hàng của China Airlines Các dịch vụ khác như: dịch vụ y tế trên máy bay, quyền lợi hội viên, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hành lý (thất lạc, mất cắp, hư hỏng,…), hỗ trợ vận chuyển thú cưng, v.v.

Các Dịch vụ khách hàng của China Airlines Sự thoải mái và an toàn luôn được đánh giá cao. Đối với mọi đối tượng hành khách, China Airlines đặc biệt quan tâm và hỗ trợ các dịch vụ tiện ích nhất. Hiện tại, hãng cũng có nhiều cải tiến mới trong việc phát triển các dịch vụ hàng không của mình. Nếu bạn muốn đi cùng Hàng không Trung Quốc tại Việt Namhoặc muốn được tư vấn về các dịch vụ hàng không hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phòng vé China Airlines danh tiếng của chúng tôi cho sự hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này: