163 Hiệp hội cầu lông Malaysia chuẩn bị tổ chức giải nội bộ trong nước vào tháng 8 mới nhất

Tám vận động viên tự do bao gồm đôi nam nữ Chen Binglu và Wu Liuying, đôi nam Wu Weisheng và Chen Weiqiang, Wang Yauxin và Zhang Yuyu, và các vận động viên đơn nam Liu Guolun và Song Junyang.

Huấn luyện viên của Hiệp hội cầu lông Malaysia Huang Zonghan khi được hỏi: Do dịch bệnh, hầu hết các giải cầu lông quốc tế đã bị cấm trong nửa năm và có thể sẽ không thi đấu nhiều trong nửa năm. Vào cuối năm.

Ông cho biết: “Giải nội bộ này tính theo 5 nội dung cá nhân, không phải giải đồng đội. Hiệp hội cầu lông sẽ trao giải tượng trưng cho các tay vợt đoạt giải, nhưng cũng chỉ là mang lại giải thưởng. Tạo niềm tin cho các tay vợt đoạt giải và sắp tới. cho Thế vận hội. Hiệp hội Cầu lông đang xem xét khả năng thực hiện các trận đấu trong nhà trực tiếp trên Internet.”

Khi được hỏi liệu có bất công cho những người theo chủ nghĩa tự do khác nếu họ không có cơ hội tham gia hay không, Huang Zonghan giải thích: “Các cuộc thi nội bộ không phải là cuộc thi công khai. Có rất nhiều người theo chủ nghĩa tự do ở Trung Quốc. Chúng tôi không quan tâm đến điều đó.” Tất cả các vận động viên tự do đến từ Trung Quốc. Hãy đăng ký tham gia cuộc thi.”

Huang Zonghan cho biết: “Các chi tiết của cuộc thi nội bộ vẫn đang được thảo luận. Chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống hoàn chỉnh để mang đến cho các cầu thủ trẻ cơ hội thách đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia. Cải thiện thứ hạng của bạn. Và họ có cơ hội thách thức và va chạm.”

Đã có thông báo rằng các cầu thủ dưới 18 tuổi của đội tuyển quốc gia sẽ trở lại Học viện cầu lông Malaysia vào ngày 26 tháng này và các cầu thủ dưới 15 tuổi sẽ trở lại đội tuyển vào ngày 16 tháng 8, họ đang tập luyện tại Học viện cầu lông Malaysia. . Chịu sự kiểm soát dịch bệnh chặt chẽ, theo quy định của Liên đoàn.

Thư ký Hiệp hội cầu lông Malaysia Dato Wu Ziqiang cho biết trong vài ngày tới, Giải vô địch cầu lông Malaysia năm 2020, đã được dời lại vào tháng 11 năm nay, sẽ diễn ra như dự kiến ​​trong vài ngày tới. Liên đoàn cầu lông thế giới sẽ nhóm họp để đưa ra trận chung kết. Quyết định: Trừ khi BWF sẵn sàng tài trợ, nếu không nó sẽ không tổ chức vì dịch bệnh không thể dễ dàng kiểm soát.

Mặt khác, huấn luyện viên đôi nam Indonesia Lin Pili sẽ chính thức huấn luyện đội tuyển quốc gia Malaysia vào thứ Hai sau thời gian cách ly 14 ngày.