163 Mùa giải 2019 và những sai lầm không ngớt của Liên đoàn cầu lông thế giới mới nhất

Lỗi trong quy tắc dịch vụ của Zhang Nan

Tại Đức mở rộng 2019, hợp tác với Zhang Nan, Liu Cheng đã thua đội Hàn Quốc kết hợp của Jin Yuanhao / Xu Chengzai.

Thắng bại là chuyện thường tình, nhưng Zhang Nan cảm thấy mình đã bỏ lỡ một điều bất công và chỉ ra luật giao bóng 1,15m do Liên đoàn cầu lông thế giới soạn thảo cẩn thận.

“Có ai phục vụ trong Liên đoàn cầu lông thế giới không? Bạn có thể dạy cách đứng và giao bóng không? Ít nhất, ý bạn là loại giao bóng nào?”

Bị chỉ trích kể từ khi áp dụng quy tắc không giao bóng trên 1,15m, câu hỏi của Zhang Nanman là chân thành, nhưng Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã không trả lời.

Quy tắc tham gia giải đấu bắt buộc

Liên đoàn cầu lông thế giới đã đưa ra một quy định bắt buộc rằng các tay vợt nam và nữ được xếp hạng trong top 15 ở nội dung đánh đơn và top 10 ở nội dung đôi phải thi đấu ít nhất 12 cuộc đua mỗi năm.

Người chơi không hài lòng với quy tắc tiếp tục vào năm 2019, với Ancelon, anh trai của Dean chỉ trích: “Rất nhiều người chơi bị thương … Tôi chỉ có thể cầu nguyện rằng không ai ép buộc chúng tôi tham gia. Nhiều trận đấu hơn trong tương lai.”

Và huấn luyện viên Gobi Chande của Ấn Độ cũng bị BWF sa thải. “Không chỉ Xindu không đủ khả năng, Dai Xiong và Marin cũng đang thi đấu. BWF không nên buộc các cầu thủ tham gia thường xuyên nếu chấn thương phải nghỉ thi đấu.”

Thiết bị Hawkeye bị gửi nhầm địa chỉ.

Indonesia Open Level 1000 là đắt cho một tour du lịch. Thiết bị Eagle Eye không hiển thị khi trò chơi được mở.

Thiết bị Eagle Eye ban đầu đã được chuyển đến sai địa chỉ. Thiết bị Eagle Eye đã không được giao cho đến chiều ngày thi đấu thứ ba tại giải Indonesia Mở rộng.

Tôi phải chỉ ra rằng cả Lin Dan và Chen Long đều phải đối mặt với những hình phạt gây tranh cãi. Tiếc là không có mắt diều hâu.

Đối với trang bị đã quá hạn sử dụng từ lâu, Bao Chunlai đang tranh cãi cho những người đồng đội cũ của mình. “Thể thao sao lại thiếu trang bị? Là của người chơi? Không công bằng, còn gì là nhân phẩm?”

Có thật là cầu lông hòa?

Bowie/Patterson đối mặt với Han Chengkai/Zhao Haodong bốn lần ở vòng đầu tiên, và vòng đầu tiên của Giải đơn nam mở rộng Phúc Châu đã chứng kiến ​​một cuộc nội chiến giữa hai cánh.

Nó có thực sự cam chịu không? Ít nhất một số tay vợt không nhìn nhận theo cách đó, với á quân giải vô địch thế giới An Dongson công khai không hài lòng với sự suy yếu của lễ bốc thăm cầu lông thế giới.

“Theo tôi, Liên đoàn cầu lông thế giới đã cố tình kiểm soát việc bốc thăm. Không có khó khăn gì. Quá trình bốc thăm nên được truyền hình.”

Và giải Fuzhou Open Nine Dragons đấu với Lin Dan, Nine Dragons cũng hy vọng Liên đoàn cầu lông thế giới sẽ công khai, Lin Dan nói: “Đây không phải là lần đầu tiên đội tuyển Trung Quốc bốc thăm. Từ đội Ask. Cầu lông thế giới Đội., chúng tôi không biết vẽ.”

Giải đôi nữ Nhật Bản Không tính điểm

Tanaka Shiho / Mi Yuan Xiaochun đã bỏ cuộc trong trận bán kết của Giải vô địch thế giới. Đây cũng là một hành động bất lực.

Cuối cùng, Mi Yuan Xiaochun bị đứt gân Achilles, nhưng Liên đoàn cầu lông thế giới đã đưa ra tuyên bố rằng cặp đôi này không ghi được điểm nào tại Giải vô địch thế giới.

Để ngăn chặn gian lận và nhượng bộ, Liên đoàn cầu lông thế giới đã đưa ra quy định loại bỏ điểm hưu. Với điều này, các quy tắc của Liên đoàn cầu lông thế giới cũng được coi là các quy tắc kỳ lạ.

Về sự vô nhân đạo của Liên đoàn cầu lông thế giới, người hâm mộ thẳng thừng cho rằng đó là chấn thương và buộc phải giải nghệ. Tôi hy vọng chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới sẽ kết thúc lớp học càng sớm càng tốt.

Fan Chen bị trọng tài đưa ra quyết định sai lầm.

Tại Giải vô địch thế giới năm nay, Chen Qingchen / Jia Yifan so với Jin Zhaoying / Kang Zhirong, đối thủ đã chọn thử thách, dẫn trước 5-3.

Tuy nhiên, thử thách không thành công và tỷ số sẽ là 6-3. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi trọng tài tuyên bố tỷ số là 5-3.

Jia Yifan nói sau trận đấu: “Có thể hiểu rằng trò chơi diễn ra lâu và tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhưng tôi đã mắc lỗi khi nhấn nhầm phím. Chơi lại?”

Ít nhất xin lỗi vì sai lầm và hứa sẽ thay đổi nhưng phản ứng của Badminton World là: “Theo quy định, một quả phạt đền không thể thay đổi được”.

Lu Kai / Chen Lu hủy kết quả trận đấu.

Đối đầu với pha phối hợp Adcock của Anh, ban đầu trọng tài gọi cả hai bên phạm lỗi ở những điểm quan trọng, và pha phối hợp của Gove đã giành chiến thắng với tỷ số 21–17 và 24–22.

Tuy nhiên, đối phương không chịu bắt tay và tỏ tình. Sau một hồi kháng cáo kéo dài, trọng tài đã hủy bỏ quả phạt đền của chính mình với sự đồng ý của trọng tài và tỷ số được rút ra là 23.

Mặc dù Lu Kai/Chen Lu tỏ ra không hài lòng nhưng trọng tài yêu cầu đội Trung Quốc tiếp tục trận đấu, nếu không họ sẽ bị cảnh cáo và phạt, và nạn nhân Lu Kai/Chen Lu đã thua trận.

Bằng cách nhấn mạnh rằng một hình phạt không thể thay đổi theo ý muốn, Liên đoàn cầu lông thế giới đã thực sự thể hiện một tay đôi tốt.

Vô địch thế giới nhưng có cầu thủ sử dụng chất cấm.

Xổ số vô địch thế giới ngoạn mục có thể vượt qua? Tình trạng này chưa từng xảy ra ở các giải khác nhưng lại xảy ra ở Giải cầu lông vô địch thế giới 2019.

Được biết, tay vợt đơn nữ Mauritius Kony đã bị đình chỉ thi đấu vì dương tính với ma túy và bị truất quyền thi đấu tại Giải vô địch thế giới.

Tuy nhiên, Liên đoàn cầu lông thế giới vẫn muốn đưa tay vợt bị cấm vào danh sách kiểm tra. Khi cô ấy thấy một sai lầm, cô ấy có thể làm lại nó.

Những sai lầm nhỏ như vậy đã thu hút sự chú ý từ tất cả các quý. Huấn luyện viên đơn của Guoyu cho biết: “Cách ký kết nhiều thứ không quan trọng đối với chúng tôi, nhưng cách tiếp cận của họ rất khó khăn.”

Huấn luyện viên người Nhật điều hành, can thiệp vào trận đấu mà không bị phạt.

Tại Giải vô địch thế giới năm đó, Du Yan/Li Yinhui và Matsutomo Sasaki/Takahashi Riva đã đạt kỷ lục 20 trận hòa. HLV người Nhật la hét can thiệp trận đấu.

Dù dừng hiệp đấu nhưng trọng tài không thổi phạt hay xử lý HLV người Nhật Bản. Sau khi huấn luyện viên trở lại chỗ ngồi của mình và yêu cầu cả hai bên đấu lại điểm, Li Yinhui đã xin ý kiến ​​của trọng tài, nhưng trọng tài nhất quyết đòi quả phạt đền của mình.

Ngay cả khi bộ sưu tập của Guoyu không bị ảnh hưởng, trong trận chiến marathon này, tiếng cười sẽ dừng lại, nhưng các tiêu chuẩn thực thi luật trọng tài đã liên tục làm mới giới hạn dưới. Liên đoàn cầu lông thế giới có nên xem xét điều này?

Trọng tài khúc côn cầu bắt lỗi các cầu thủ trên sân.

Nhà vô địch thế giới đơn nữ Wu Shizhuang của Việt Nam thi đấu với Brechfeld của Đan Mạch.

Khi quả giao bóng của Burchfield rõ ràng là sai, trọng tài đã cho người phụ nữ Đan Mạch điểm. Wu Shizhuang thách Hawkeye đấu tay đôi và kết quả là Hawkeye.

Người ta thấy rằng quả bóng đã ở trong biên. Trọng tài không thể nhìn thấy lỗi và hệ thống Eagle Eye chỉ có thể phân biệt giữa trong và ngoài biên.

Wu Shizhuang thực sự không có lý do để trách móc, chỉ có thể trách trọng tài Eagle Eye là một tên ngốc.

Nếu hệ thống Hawkeye của Liên đoàn cầu lông thế giới không đủ tiên tiến, người ta cũng đặt câu hỏi liệu mắt của trọng tài có phù hợp với việc thực thi pháp luật hay không.

Nguồn: https://www.badmintoncn.com/view-23020-1.html