163 Nữ hoàng Nozomi Okuhara – Niềm hy vọng của cầu lông đơn nữ Nhật Bản mới nhất

Nozomi Okuhara đã nói chuyện với người hâm mộ và báo chí, nơi cô nói: “Mỗi ngày tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những gì có thể, và sẵn sàng cho Thế vận hội Tokyo với phong độ và thể lực tốt nhất của mình.”

Nozomi Okuhara tay vợt cầu lông đơn nữ Nhật Bản số 1

Tại Thế vận hội Rio 2016, Nozomi OKUHARã đã giành huy chương đồng nội dung đơn nữ. Hướng tới Thế vận hội Tokyo 2021, Nozomi OKUHARA sẽ đặt mục tiêu giành huy chương vàng. Tuy nhiên, kể từ Giải cầu lông toàn nước Anh vào tháng 3, hầu hết các giải đấu quốc tế đã bị hoãn hoặc hủy bỏ do đại dịch và Thế vận hội đã bị hoãn lại một năm. Nozomi Okuhara phải ở nhà trong suốt thời gian đo.

Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ ở nhà sẽ tiếp thêm động lực cho mình vì trong điều kiện như vậy, tôi có thể giao lưu với người hâm mộ và lan tỏa sức hút của cầu lông rộng rãi hơn. Internet.”

Dù chỉ còn 3 ngày để về thăm người thân tại quê nhà lần này nhưng Nozomi Okuhara hy vọng sẽ biến sự ủng hộ của CLB và niềm vui của người hâm mộ thành sức mạnh để giành tấm HCV tại World Cup 2020 Olympic Tokyo sắp tới.

Cô nói thêm: “Mục tiêu giành huy chương vàng Olympic sẽ không thay đổi. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hướng tới mục tiêu cuối cùng của mình tại Thế vận hội, và khi tham gia Thế vận hội, tôi cảm thấy như mình đã đạt được điều gì đó. Không hối tiếc .”