163 VIKTOR AXELSEN ĐÃ TÌM ĐƯỢC BẠN TẬP TẠI DUBAI mới nhất

Viktor Axelsen, dưới sự hướng dẫn của HLV Kenneth Jonasson, đã lên kế hoạch mời hai tay vợt đơn nam là Anders Antonsson và Rasmus Gimke đến tham dự giải đấu ở Dubai. Nhưng cả ba đều từ chối lời đề nghị của Axelsen. Lý do được Hiệp hội cầu lông Đan Mạch đưa ra là nếu những cái tên kể trên nhận lời mời của Axelsen sẽ có nguy cơ phá hủy nền văn hóa cầu lông nước này. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng việc mở trung tâm đào tạo của mình cũng đóng vai trò phát triển kỹ năng của những đại diện được cho là phản cầu lông. Đan mạch.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Axelsen vẫn kiên định với kế hoạch của mình. Họ đã mời thành công các tay vợt Loh Ken Yem (Singapore), Yang Ken (Canada) và Toby Pandey (Anh). Đáng chú ý nhất có lẽ là tay vợt Loh Kin-yum đến từ Singapore, “quốc gia sạch nhất thế giới”. Sau khi kết thúc chuyến du đấu tại Tokyo, tay vợt 24 tuổi Lu Kenyu quyết định tới Dubai để tập luyện cùng Viktor Axelsen thay vì tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày như những tay vợt khác. Tay vợt người Singapore cảm thấy yên tâm khi được đồng đội Viktor Axelsen chăm sóc chu đáo khi đặt chân đến Dubai. “Tôi đã ở đây được năm ngày và tôi cũng là người đầu tiên được Axelsen mời,” Loh nói.

Theo báo chí nước ngoài, điều kiện và cơ sở vật chất của Trung tâm thể thao Al Sheba do Axelsen thành lập ở Dubai rất toàn diện. Axelsen cho biết tập luyện ở Dubai thuận tiện hơn cho anh và tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, vì hầu hết các giải đấu lớn đều diễn ra ở châu Á.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Zoomton – Vương Quốc Cầu Lông

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/zoomintonfp/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC_Tdv1Qw0S9ZHGu3Rt_3kZw

Trang web: https://zoominton.com