163 ZHANG JUN GIẢI THÍCH VỀ VIỆC TÁCH CẶP ZHENG/HUANG mới nhất

Zhang Jun cho biết: “Tôi rất hào hứng với cặp đôi này, tôi thậm chí đã nói chuyện với họ trước khi đưa ra quyết định này và lý do là để tự cứu mình. Tôi nghĩ họ đã trải qua rất nhiều thất bại liên tiếp, bao gồm cả trận chung kết Olympic. Sau đó, phong độ cũng như sự tự tin của họ trước đối tác không thực sự cao”.

“Lý do không để Zeng Siwi và Huang Yao Kyung thi đấu cùng nhau là để tìm lại cảm giác thi đấu đỉnh cao với các tay vợt trẻ khác nhau. Từ Giải vô địch châu Á cho đến các giải đấu như Thái Lan mở rộng.” Xuyên suốt, ban huấn luyện liên tục nói chuyện với anh ấy để giúp anh ấy tìm lại nhịp điệu và vượt qua những vấn đề trước đó. Tôi nghĩ đó thực sự là một điều tốt.”

Theo tôi, tôi nghĩ công việc của Zhang Jun khá khả quan khi Zeng CV / Huang Ya Kyung đã thi đấu tốt và có ít danh hiệu như Nhà vô địch châu Á hay Nhà vô địch Thái Lan mở rộng. Đối với việc sắp xếp Zeng Civi và Huang Ya Qiong thi đấu với những người chơi khác như Ou Xuan Yi hay Zhang Shu Xian, đó cũng là một phép thử để kiểm tra. Ou Xuan Yi được trao cơ hội khi đá cặp với những cầu thủ mạnh nhưng anh đã không tận dụng thành công.