167 Chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt mới nhất

Tháng Tư 1, 2016

Chọn mua lò sưởi Phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mỗi gia đình là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy, để mua được một chiếc máy nước nóng tốt nhất cần quan tâm rất nhiều đến các yếu tố như thương hiệu, nhu cầu sử dụng, công suất, tốc độ làm nóng, khả năng tiết kiệm điện…

Chọn sản phẩm theo thương hiệu

Yếu tố đầu tiên quyết định mua máy nước nóng chính là thương hiệu của sản phẩm. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng và sự phù hợp khi bảo hành, bảo trì và sử dụng sản phẩm.

Theo đó, khi quyết định mua máy nước nóng, người tiêu dùng có thể tham khảo các sản phẩm máy nước nóng SHI do Sơn Hà sản xuất sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành… của sản phẩm.

Chọn mua máy nước nóng theo nhu cầu

Khi mua máy nước nóng, bạn nên chú ý đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn ít người thì có thể sử dụng những sản phẩm có dung tích nhỏ hơn. Hoặc nếu bạn sử dụng phòng tắm, hãy chắc chắn sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn.

Với sản phẩm máy nước nóng SHI, bạn có thể lựa chọn nhiều dung tích khác nhau từ 20, 25, 30 lít… cho gia đình mình.

Chọn mua máy nước nóng theo dung tích

Người tiêu dùng nên chọn mua bình có dung tích lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng và không lo điện năng tăng vọt.

Chọn mua máy nước nóng có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ

Một máy nước nóng tốt sẽ luôn duy trì nhiệt độ nước chính xác. Do đó, nếu nhiệt độ không ổn định sẽ dễ khiến người dùng bị bỏng trong quá trình sử dụng. Hãy chọn sản phẩm tự động điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Chọn máy nước nóng có động cơ chạy êm

nPygQ3a1dq 6K2RkaT2QH 1551867947 3

Mua sản phẩm máy nước nóng có động cơ êm sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lực phun của nước từ vòi chỉ bằng thao tác xoay nút điều khiển bơm gắn trên thân nước.

Chọn mua máy nước nóng theo vị trí lắp đặt

Người tiêu dùng nên căn cứ vào diện tích, diện tích căn phòng để lựa chọn loại bình nóng lạnh đứng hay ngang phù hợp. Nếu không gian đủ rộng, người mua có thể chọn treo dọc hoặc treo ngang nếu không gian hạn chế.

Về vị trí lắp đặt, sau khi mua máy nên lắp càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống dẫn. Đối với bình dung tích lớn, nếu tường nhà không vững thì nên đặt máy dưới đất. Máy nước nóng có thể được lắp đặt hoặc đặt trên tường gạch hoặc gỗ.

Chọn máy nước nóng phù hợp túi tiền.

Giá sản phẩm bình nóng lạnh là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy nước nóng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm máy nước nóng SHI do Tập đoàn Sơn Hà sản xuất bởi đây là mẫu sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của mọi gia đình.

Nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh nào khi không thể có được sản phẩm phù hợp theo mọi tiêu chí. Tập đoàn Sơn Hà là nơi có thương hiệu lớn, uy tín, với những sản phẩm chất lượng nhất như bình nước nóng SHI có thể mang đến cuộc sống hạnh phúc cho gia đình bạn.

Quay lại danh sách tin tức