167 Tập đoàn Sơn Hà nhận cờ thi đua từ UBND TP Hà Nội mới nhất

14 Tháng mười 2016

Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; Đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, Thành phố Hà Nội và hàng trăm doanh nhân gương mẫu trên địa bàn Thủ đô.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ghi nhận và biểu dương những thành tích các công ty đã đạt được. Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, tình hình kinh tế Thủ đô tiếp tục phát triển tích cực nhờ sự đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố. Hà Nội hiện có trên 200.000 doanh nghiệp (chiếm 30,8% số doanh nghiệp cả nước) đóng góp vào tổng thu ngân sách của thành phố hơn 60%. Đồng thời, hàng năm đã giải quyết việc làm mới cho hơn 147.000 lao động.

Lễ ký cam kết hoàn thành chương trình hỗ trợ xây, sửa nhà cho người có công

Cuộc cách mạng

Đội ngũ công tác Hà Nội tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, tri ân người có công…; bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2020 có 200.000 doanh nghiệp mới kinh doanh hiệu quả.

wMg6kqPJop dTM7vOnqCh 1551868150 4

Bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua

Tại hội nghị, bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự đón nhận cờ mô phỏng của UBND TP Hà Nội biểu dương doanh nhân kinh doanh, gương mẫu. Đại hội cũng đã phát động và triển khai kế hoạch hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2016. Bên cạnh những nỗ lực và hành động thiết thực đó, Tập đoàn Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn vào quỹ “Vì người nghèo” năm 2016.

Vfo29y3jk7 1nh1LIllif 1551868151 4

Bà Trịnh Thị Khánh nhận giấy chứng nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Sơn Hà luôn tâm niệm “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách” trong từng bước phát triển. Tập đoàn luôn hướng tới khách hàng, sự phát triển bền vững của xã hội và gắn kết trách nhiệm xã hội. Lấy chất lượng và dịch vụ làm nền tảng để thiết lập, duy trì, củng cố và mở rộng uy tín kinh doanh trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các công ty ngành nước và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Xin chào

Quay lại danh sách tin tức
line