183 Những lưu ý quan trọng và cần thiết khi thuê xe 7 chỗ tự lái mới nhất

1. Đó là những gì bạn nói 7 lần một ngày

Về cơ bản, trên thị trường hiện có 2 gói dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chính là có lái và tự lái. Tuy nhiên, thông thường mọi người hay chọn hình thức lái xe tự động, bởi vì không mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

 • Chủ động về mọi thứ: Với xe do mình lái, bạn có thể chủ động về lịch trình di chuyển, dừng lại nghỉ dưỡng, ăn uống, khắm cảnh vào và. Hay đơn giản, bạn cũng không mất thời gian chờ bắt xe.
 • Có không gian riêng tư: Trên xe chỉ có bạn cùng người thân hoặc bạn bè thì chắc chắn sẽ thoải mái trò chuyện. Nhất là trong những chuyến du lịch, còn gì tuyệt vời hơn khi được tôn sức hát hò, vui vẻ cùng nhau mà không bị ai làm phiền.
 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua xe riêng cùng hàng loại các chi phí bảo dưỡng, bảo dưỡng, chỗ đậu,… thì bạn hoàn toàn có thể đi đê thuê thu 7 sự kiện gia đình any that only by a small money account.

Thưởng xe tự lái giúp bạn chủ động về thời gian, lịch trình di chuyển

2. Các nguyên tắc khi thuê xe tự lái 7 chỗ

Muốn chọn đúng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái ưng ý thì bạn hãy tham khảo và thực hiện đúng 5 nguyên tắc vàng sau đây:

2.1. Công việc cũng nhiều

 • Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu thuê xe của mình Mục đích để làm gì? Bạn muốn thuê trong bao nhiêu ngày? Số lượng người tham gia chuyến đi? Lịch trinh cụ thể như thế nào? Từ đó, đưa ra quyết định nên chọn xe của thương hiệu nào, số sàn hay số tự động, xe rầm rộ hay ầm ầm, thời gian thUê, … như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc cấp dịch vụ và standard is resource.

2.2. Chọn đi dịch vụ thuê xe phù hợp

Thường bên cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra cho khách hàng 2 gói thuê xe theo km trong ngày. Tùy thuộc vào hành trình của mình mà bạn sẽ chọn gói phù hợp.

 • Nếu đi loanh quanh trong tỉnh/ thành phố và về luôn trong ngày thì hãy chọn thuê xe theo km.
 • Nếu đi du lịch đến một vùng đất mới thì nên thuê xe theo ngày, phòng trường hợp là lạc đường hay mê chơi số km trên hợp đồng.
 • Nên thuê sớm để tránh rủi ro hết xe và không bị chặt chém, nhất là vào các dịp lễ, tết ​​trong năm.

Lựa chọn thuê xe 7 chỗ theo km hoặc theo ngày tùy nhu cầu sử dụng

Lựa chọn thuê xe 7 chỗ theo km hoặc theo ngày tùy nhu cầu sử dụngg

2.3. Đọc kỹ đồng thuận giữa 2 bên

Đây là điều vô cùng quan trọng, bảo vệ quyền và lợi ích của người thuê xe. Please note to the information: Loại xe, màu xe, biển số, đời xe, chất lượng xe, thời điểm giao xe, giá thuê, phụ thu (nếu có),… Và têu yêu cầu cấp dịch vụ giao không đúng xe hay hẹn giờ thì họ phải hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2.4. Mang theo đầy đủ giấy tờ khi đi thuê xe

Khi đến địa điểm cho thuê xe tự lái 7 chỗ, bạn cần mang theo đầy đủ những giấy tờ cần thiết để đỡ mất công đi lại nhiều lần. The process will need to the following types:

 • Chứng minh thư hoặc có thể ngụy công dân bản gốc.
 • Bằng lái xe hạng B1 nên đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện lái tự động.
 • Sổ hộ khẩu gốc, vì một số nơi sẽ giữ toàn bộ giấy tờ này.
 • Có rất nhiều lần bạn đã ở đó trong 15 năm qua. Nếu không có xe máy thì cần ký gửi bằng số tiền mặt tương ứng.

2.5. Kiểm tra xe và thử lại trước khi quyết định thuê

 • Trong khâu kiểm tra xe, bạn hãy quan sát cẩn thận từ bên ngoài đến nội thất. Khó soi kỹ những vết xước, móp méo, đèn, gương kính, kính bánh, đập cốp, hấp sơ cua, … chỉ rõ cho chu xe bất cứ dấu hiệu nào liên quan và ghi r àn bản thu Tình trạng mất tiền oan vì những lỗi không phải do mình gây ra khi trả xe.

Làm sao bạn biết bạn đã bao lâu, bạn đã ở bao lâu rồi

Làm sao bạn biết bạn đã bao lâu, bạn đã ở bao lâu rồi

 • Sau đó, chạy thử 1 vài vòng để kiểm tra lại độ mượt mà của vô lăng, động cơ, tắt, tắt, phanh xem chúng hoạt động không tốt. Điều này cũng chính là cách để bạn đảm bảo an toàn cho bản thân và những người đi cùng trong suốt hành trình sắp tới.

3. Đừng quên nói rằng có 7 lần bạn không làm thế.

 • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tự lái 7 chỗ nhưng Xe Việt Anh vẫn luôn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin hư. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chiếc xe chất lượng cao, giá thành ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hy vọng những nguyên tắc vàng khi thuê xe 7 chỗ tự lái trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ. Và đừng quên, liên hệ ngay tới xe Việt Anh để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nhé!