183 Thuê xe nâng giá rẻ và chất lượng Kinh nghiệm bắt buộc phải biết mới nhất

1. Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi

Xe nâng người hay còn gọi là xe nâng người là một loại công cụ công nghiệp có khả năng vận chuyển, nâng hạ hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Xe nâng có nhiều loại đầu xe giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho dù tải trọng của loại hàng hóa này từ vài tấn đến vài chục tấn.

Thông tin cơ bản về thuê xe nâng

Thông tin cơ bản về thuê xe nâng

1.1 Dịch vụ cho thuê xe nâng bao gồm những loại xe nâng nào?

Trước hết, bạn cần làm quen với các dòng xe của cô ấy. Do nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp hiện đại, xe nâng đã phát triển với nhiều loại xe có tính năng đa dạng để phục vụ cho các mục đích cụ thể.

Xe nâng được phân loại theo mục đích sử dụng bao gồm xe nâng di chuyển hàng hóa và xe nâng kết hợp nâng hạ hàng hóa. Trong mỗi loại lại có các loại phương tiện khác nhau. Ví dụ như xe nâng vận chuyển hàng hóa có các model như xe nâng tay pallet và xe nâng điện có người lái. Đối với xe nâng di động kết hợp nâng hạ hàng hóa sẽ có xe nâng tầm thấp, xe nâng tầm cao, xe nâng VNA,…

Ngoài ra, phân loại xe nâng theo động cơ còn được chia thành các loại sau như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong. Mỗi loại xe sẽ có những chức năng riêng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một số loại xe nâng cơ bản

Một số loại xe nâng cơ bản

1.2 Lợi ích khi thuê xe nâng

Thuê xe nâng người là một trong những hình thức mang lại hiệu quả công việc cao cho các công ty, nhà máy hay xí nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng xe nâng.

Tiết kiệm chi phí và lao động

Có thể nói chi phí thuê nhân công sẽ cao hơn nhiều so với thuê xe nâng. Bởi khi thuê nhân công, bạn sẽ phải tốn chi phí đào tạo và tuyển dụng, chi phí quản lý nhân sự,… Đồng thời, thuê xe nâng sẽ giúp tự động hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả kinh doanh cũng tăng cao.

Ngoài ra xe nâng còn có thể nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nên tiết kiệm sức lao động cho công nhân. Ước tính 1 chiếc xe nâng hoạt động bằng sức lực của 10 công nhân bình thường.

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn lao động

Tại nơi làm việc, kiểm soát lịch trình là điều cần thiết. Chỉ trong thời gian ngắn, xe nâng có thể di chuyển, bốc dỡ hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Công suất của xe nâng tương đối lớn nên có thể làm việc liên tục mọi lúc mọi nơi đảm bảo chất lượng công việc. Hơn nữa, khi thuê xe nâng người sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong lao động.

Trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp, lượng hàng hóa, vật dụng tương đối lớn nên nếu chỉ dùng sức người thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Lợi ích khi thuê xe nâng

Lợi ích khi thuê xe nâng

2. Làm thế nào để thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng?

Bên cạnh những lợi ích mà xe nâng mang lại, nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào để thuê xe nâng với giá hợp lý, uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin dưới đây.

2.1. Xem bảng giá

Trên thị trường hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi. Giá thuê xe nâng người cho mỗi đơn vị cũng có sự khác biệt, tuy nhiên mức chênh lệch không cao lắm. Nói chung, giá thuê xe nâng được chia theo loại xe và số giờ bạn thuê. Đối với mức giá chia theo loại xe, thuê xe nâng có giá từ 12 triệu đến 60 triệu đồng/tháng cho xe nâng 2 tấn đến 20 tấn.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Tuy nhiên, khi thuê theo ngày, giá dao động từ 800.000 đồng đến 6 triệu đồng/ngày. Ngoài ra, giá thuê cũng thay đổi khi bạn thuê xe nâng tháo container hay thuê xe mới hoặc xe cũ. Sẽ có một mức giá mặt bằng chung nên bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh bị ép giá.

2.2. Kiểm tra xe trước khi thuê

Một yếu tố quan trọng là bạn cần kiểm tra máy móc, thiết bị kỹ lưỡng trước khi thuê xe nâng. Các phương tiện phải được kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng. Khi kiểm tra kỹ bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Kiểm tra kỹ trước khi thuê xe nâng

Kiểm tra kỹ trước khi thuê xe nâng

2.3 Tìm hiểu đơn vị cho thuê xe nâng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe nâng người. Chính vì vậy, bạn khó có thể nhận ra đâu mới là nơi an toàn, uy tín để gửi gắm niềm tin. Nếu còn băn khoăn chưa tìm được nơi tư vấn tốt, bạn có thể liên hệ với công ty Cho Thuê Xe Việt Anh của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết trên là một số thông tin cơ bản về cách thực hiện Cho thuê xe nâng Giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với công ty Cho thuê xe Việt Anh Để được giải đáp miễn phí về dịch vụ cho thuê xe nâng.