183 Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê xe chở đồ, hàng hóa giá rẻ mới nhất

Nhu cầu chuyển đồ đạc, hàng hóa ngày càng nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn. Từ đó, dịch vụ cho thuê xe hiện nay rất phổ biến. Làm sao để có thể thuê xe tải uy tín, giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Lợi ích khi thuê xe chuyển nhà

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ đạc, hàng hóa sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người có nhu cầu thuê. Bao gồm:

Thuê xe chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích cho người thuê

1.1 Tiết kiệm thời gian

Với xe tải chuyển nhà, bạn có thể chuyển tất cả đồ đạc của mình chỉ trong một chuyến đi, không gặp rắc rối và tốn thời gian so với việc phải chuyển nhiều lần. Sẽ cảm thấy bất tiện, mất nhiều thời gian và di chuyển đồ đạc nhiều lần nếu địa điểm di chuyển xa vị trí hiện tại.

Ổ đĩa thường có thùng lớn, rộng rãi, có nhiều không gian hơn để chứa đồ. Điều này có thể giúp bạn lưu trữ nhiều thứ trong một lần di chuyển và nó có thể tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

1.2 Bảo quản đồ đạc hiệu quả

Đồ đạc khi để trên xe chuyển nhà chuyên dụng sẽ được bảo quản tốt hơn so với trên xe cá nhân. Đặc biệt khi di chuyển đồ đạc trên quãng đường dài tránh được va đập, trầy xước hay rơi vỡ.

1.3 Tiết kiệm chi phí

So với việc chuyển đồ đạc bằng phương tiện cá nhân thì sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà sẽ giúp người thuê tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đưa đón trong ngày với chi phí rất rẻ, có tài xế hỗ trợ bạn trong suốt quá trình di chuyển.

1.4 An toàn

Khi thuê xe chuyển đồ đạc, hàng hóa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ đạc cho đến khi chuyển đến nơi.

Tổng hợp top 11 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hải Phòng giá rẻ

Thuê xe chuyển hàng giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn

1.5 Thủ tục thuê xe đơn giản

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi thuê xe chuyển nhà. Hiện các đơn vị cho thuê xe đã tạo điều kiện tối đa để giảm thiểu thủ tục giúp người thuê nhanh chóng nhận xe di chuyển.

2. Các gói dịch vụ thuê xe phổ biến

Một số gói dịch vụ thuê xe phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

2.1. Thuê xe cho chuyến đi

Với dịch vụ thuê xe tự lái, bạn sẽ biết trước giá cả vận chuyển mà không cần lo lắng về những chi phí mà mình sẽ phải chịu so với việc thuê xe tự đỗ theo km.

thuê xe tải chở hàng theo chuyến |  Cần thuê xe tải

Thuê xe cho chuyến đi sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào

Giá thuê xe theo chuyến sẽ do đơn vị cho thuê xe quy định dựa trên trọng lượng xe và quãng đường di chuyển của khách hàng.

2.2. Cho thuê xe theo hợp đồng

Thuê xe theo hợp đồng thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn với thời gian dài theo tháng, quý, năm. So với thuê xe theo ngày hay theo chuyến thì thuê xe có hợp đồng rẻ hơn rất nhiều.

Bảng Giá Thuê Xe Tải Từ TP.HCM Đi Châu Đốc Năm 2018 - Chuyển Phát Nhanh Bằng Đường Hàng Không

Thuê xe vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn

Giải pháp thuê xe dài hạn có ký hợp đồng được cho là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp khi chi phí đầu tư hạn hẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí quản lý, bảo trì bảo dưỡng, chi phí nhiên liệu, tiêu hao…

2.3 Thuê xe trong ngày

Khi bạn có nhiều đồ và không thể chuyển hết trong thời gian ngắn trong ngày hoặc nửa ngày thì sẽ rất tiện lợi. Với dịch vụ cho thuê xe này, bạn thường sẽ bao gồm một tài xế lái xe cho bạn.

2.4 Cho thuê xe bao gồm cả dịch vụ tài xế và bốc xếp

Dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói là dịch vụ cho thuê xe có sự hợp tác chặt chẽ nhất giữa bên thuê và đơn vị cho thuê xe. Với dịch vụ cho thuê xe này, khách hàng chỉ cần cung cấp hàng hóa, thời gian, địa chỉ giao hàng và đơn vị cho thuê xe sẽ lo việc quản lý, vận chuyển hàng hóa và mọi chi phí phát sinh. Bảo hiểm, thủ tục giấy tờ, làm việc với bên thứ 3… trong suốt quá trình thuê xe.

Gói thuê xe phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên tại nhiều điểm trả khách khác nhau. Cũng như các đơn vị có nhu cầu hợp tác lâu dài với các công ty cho thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội miễn phí

Thuê xe tải đóng hàng phù hợp với các đơn vị có nhu cầu vận chuyển thường xuyên đến nhiều địa điểm khác nhau

3. Các loại xe tải cho thuê phổ biến

Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe sẽ có nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Và nó chủ yếu có một dòng xe tải vận chuyển.

Bạn có thể thuê xe tải dựa trên tải trọng xe với đa dạng các loại xe tải mọi trọng lượng như: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn hoặc xe tải trọng lớn (>10 tấn)

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dòng xe tải chở hàng dựa vào đặc điểm, tính năng của từng dòng xe như:

  • Xe tải màu bạc được sử dụng để di chuyển đồ nội thất cao. size lớn
  • Xe tải chức năng: giúp nâng hạ đồ đạc, hàng hóa nặng khó khuân vác
  • Xe thùng kín: vận chuyển các vật tư dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước mưa như thiết bị điện tử, hồ sơ, tài liệu.

Qua bài viết bạn đọc đã phần nào hiểu được cách Thuê xe di chuyển Thuận tiện và rẻ tiền. Hãy liên hệ ngay với Xe Việt Anh để được báo giá cũng như tư vấn về dòng xe di chuyển phục vụ cho nhu cầu của bạn.