187 Đăng xuất zalo trên mọi thiết bị mới nhất

Nếu nhiều nơi quên đăng nhập Zalo, đăng nhập máy bạn bè mà quên đăng xuất thì hãy làm ngayCách gỡ hoàn toàn Zalo trên mọi thiết bị để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Cùng nhau blog chia sẻ làm ngay bây giờ!

*

Cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên mọi thiết bị

Cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên mọi thiết bị

1. Tháo pin từ xa trên điện thoại

Khi bạn mượn điện thoại của bạn bè để đăng nhập Zalo nhưng chưa đăng xuất, bạn có thể đăng xuất bằng cách đăng nhập Zalo trên điện thoại của mình hoặc điện thoại khác. Các phiên bản Zalo trên điện thoại khác sẽ tự động bị gỡ bỏ. Zalo chỉ cho phép bạn đăng nhập ứng dụng Zalo trên 1 thiết bị tại một thời điểm, các thiết bị khác sẽ tự động đăng xuất.

Bạn đang xem: Xóa thanh trên mọi thiết bị

2. Tháo băng từ xa trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo rồi chọn 3 điểm ở trên cùng bên phải của màn hình. Vì vậy, bấm vào hình ảnh của một bánh răngTùy theo phiên bản mà iPhone sẽ ở trên và Android ở dưới.

*

Chọn 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng

*

Chọn Quản lý tài khoản

*

Chọn danh sách máy tính đã nhập

Bước 4: Bấm vào tên thiết bị máy tính mà bạn dùng để đăng nhập Zalo ra khỏi để đăng xuất Zalo từ xa ngay cả khi máy tính không online.

*

Tên thiết bị máy tính bạn dùng để đăng nhập Zalo sẽ hiện ra, nhấn để đăng xuất

Bước 5: Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng xuất tài khoản Zalo trên trình duyệt Google. Chọn Bạn có đầu ra của hội trường từ xa nên được hoàn thành.

3. Thoát hoàn toàn Zalo trên điện thoại

Để thoát hoàn toàn Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần vào Quản lý tài khoản tương tự như các bước trên, chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Xem thêm: Số khe RAM laptop, máy tính, cách kiểm tra số khe RAM laptop, máy tính

Nếu đăng xuất Zalo lần đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo. Tức là lần sau muốn đăng nhập Zalo, bạn sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập. Mật khẩu phải có cả chữ và số.

Sau khi đăng xuất Zalo bạn sẽ thấy nó đã đăng xuất hoàn toàn và không còn thông tin gì nữa, nếu muốn đăng nhập lại bạn nhấn vào nút đăng nhập.

Với hướng dẫn trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn Loại bỏ hoàn toàn băng từ tất cả các thiết bị để bảo vệ thông tin cá nhân và không bị người khác sử dụng cho mục đích xấu.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời được nhiều người quan tâm. Vì trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng không muốn bị làm phiền hoặc đến dịch vụ mà không gặp sự cố gì.

Việc tra cứu hóa đơn điện tử VNPT rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website chính của VNPT và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Lotus là website “Made in Vietnam” và đang rất hot hiện nay, số lượng người dùng tham gia ngày càng đông. Khi sử dụng phải đổi mật khẩu Lotus trên điện thoại,…

Hiện tại, Zalo đã liên kết với các rạp chiếu phim lớn như Galaxy, Lotte, CGV… nên bạn có thể dễ dàng xem phim chiếu rạp tại Zalo bất cứ lúc nào bạn muốn. Thay thế…

Hệ điều hành iOS12 được tích hợp tính năng cai nghiện – giới hạn thời gian bạn sử dụng ứng dụng, đến lúc cài đặt, ứng dụng sẽ tự động khóa. Nếu không có…

Hiện nay, việc đăng ký, tra cứu mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp có thể thực hiện trực tuyến qua một vài thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ một…

Asia Cup An toàn Facebook Lỗi Headline hoặc wordpress Hotline Số CSKH 24/24 Lịch bay Du lịch Hà Nội Du lịch Hội An Du lịch Ninh Bình Du lịch Quy Nhơn Du lịch Sapa Du lịch Sapa Du lịch Sapa Du lịch Đà Nẵng Facebook Instagram iPhone iphone 13 giảm giá mobifone vào lớp 10 K102 airpay link Giải đấu Legends mobile Bông Sen Mua Điện Máy Xanh Code Coupon Grab Lấy Mã Khuyến Mãi Tiki Shopee Mạng xã hội Gapo Lễ hội Thần Tài Ngày tốt trong tháng Pinterest tập hợp facebook Thông tin hỗ trợ ôn thi THPT Quốc Gia Tiki search ddierm cho kỳ thi vào lớp 10 tại Hồ Chí Thành phố Minh Tìm kiếm thông tin Valentine trực tuyến Vietnamobile viet Thời gian trạng thái trên Facebook Virut Conora Voucher giảm giá Lazada Ví Momo wordpress Zalo

Blog chuyên cung cấp và chia sẻ thông tin thủ thuật mobile, mạng viễn thông, tin tức du lịch, điểm đến, ẩm thực hot.