187 FIX LỖI YOUR PC RAN INTO A PROBLEM AND NEEDS TO RESTART mới nhất

Máy tính của bạn gặp sự cố và cần khởi động lại Lỗi là một lỗi xuất hiện khi bạn khởi động máy tính. Lỗi này do xung đột phần mềm, lỗi bộ nhớ hoặc file hệ thống có vấn đề… Ở bài viết này Sửa Laptop 24h .com hướng dẫn các bạn “Your computer has metreed a problems and need to restart error”.
Lời khuyên của chuyên gia MANG LẠI CHO BẠN CÁCH GIẢI QUYẾT HÀNG NGÀY “Máy tính của bạn gặp sự cố và cần khởi động lại”Lỗi “Máy tính của bạn đã gặp sự cố và cần khởi động lại” là lỗi xuất hiện khi máy tính của chúng ta bị tắt hoặc khởi động lại đột ngột hoặc do xung đột phần mềm, lỗi bộ nhớ hoặc file hệ thống có vấn đề… Khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. máy tính, phải mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, lỗi này hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết hôm nay cách khắc phục lỗi “Your computer has gone a problems and needs to restart” nhé.

Bạn đang xem: Máy tính của bạn đã gặp sự cố cần khởi động lại để khắc phục

1. Khi gặp lỗi “Máy tính của bạn đã gặp sự cố và cần khởi động lại”

Đối với người dùng laptop, chắc hẳn đã không ít lần gặp phải trường hợp màn hình xanh bất ngờ hiện lên và thông báo “Máy tính của bạn gặp sự cố và cần khởi động lại”. Đây là cảnh báo đến từ hệ thống của bạn, chắc chắn có vấn đề với máy tính mà bạn cần sửa. May mắn thay, các lỗi yêu cầu bạn khởi động lại rất dễ khắc phục và bạn có thể tự làm tất cả. Nếu điều này lại xảy ra với các triệu chứng đơ, lag, giật, đơ, hãy sử dụng mẹo khắc phục của Laptop 24h.com dưới đây để giải quyết.

2. Các bước khắc phục lỗi Màn hình xanh chết chóc (BSOD).

Để khắc phục lỗi “Máy tính của bạn đã gặp sự cố và cần khởi động lại” còn được gọi là màn hình xanh chết chóc (BSOD) trên máy tính của bạn, hãy làm theo các bước sau:Bước 1: Để máy khởi động xong ra màn hình chính click chuột phải vào biểu tượng máy tính vừa đặt tên máy tính này trên giao diện màn hình máy tính và chọn Của cải.

Ngoài ra, với thư mục máy tính này, bạn cũng có thể kiểm tra một số thông số kỹ thuật của máy tính như dung lượng bộ nhớ, phiên bản Windows hiện tại.

Xem thêm: Lỗi Messenger không hiện tin nhắn

Bước 3: Trong tương lai Khởi động và phục hồi Bấm vào tùy chọn Cài đặt. Khi bạn mở bảng cài đặt, hãy chú ý đến phần lỗi hệ thống. Tại đây bạn có thể sửa một số lỗi cơ bản trong đó có lỗi màn hình xanh.

Bước 4: Ngừng nhấp Tự động khởi động lại sau đó chọn VÂNG. Khi bạn thực hiện việc này, máy tính của bạn sẽ không được phép tự động khởi động lại nữa. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm.”Lỗi, máy tính của bạn đã gặp sự cố và cần khởi động lại

Trên đây Sửa Laptop 24h .com đã hướng dẫn các bạn “Máy tính của bạn đã gặp sự cố và cần khởi động lại”. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể khắc phục tạm thời màn hình xanh chết chóc bằng cách cập nhật phần mềm, dưới đây là cách cập nhật Windows cực kỳ đơn giản cho những ai sử dụng hệ điều hành Windows 10:Chỉ cập nhật Windows 10 ngoại tuyếnNếu máy tính của bạn gặp các lỗi khó chịu khác ngoài BSOD, đừng ngần ngại gọi điện hoặc để lại lời nhắn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn. Sửa laptop 24h.com cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Sửa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút phục vụ khách hàng!

Yêu cầu dịch vụ
Đến cửa hàngSửa tại nhà Chọn thời gian sửa chữa

8:00-9:009h00-10h0010h00-11h0011h00-12h0013h00-14h0014h00-15h0015h00-16h0016h00-17h0017h00-18h00C

: Số 5 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội Số 206 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội Số 11 Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội Số 220 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội Số 128 Lê Thanh Nghị, Bách Hóa, Hà Nội Số 32K Lí Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội Số 417 Ko Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội Số 283/45 CMT8, Số 12, Quận 10 , TP.HCM Số 31 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy , Hà Nội #297 Lương Ngọc Quen, TP.Tài Nguyên, #176 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội #284 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội #222 Nguyễn Tài Sơn. , Phường 4, Quận Gò Vấp, HCPS Số 87, Quán Nam, Lê Chân, Tp. Hải PhòngNo 126 Chùa Láng – Đống Đa – Hệ Thống Sửa Chữa Laptop Hanoi24h.com Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm có bản quyền để dữ liệu máy tính được an toàn và tránh các rủi ro pháp lý.