187 Giờ sa và ch là gì mới nhất

Sự khác biệt giữa AM và PM có thể gây nhầm lẫn khi chúng ta không biết mỗi thuật ngữ taigameminecraft.com là viết tắt của từ gì. A và CH dành hai phiên trong thời gian

nội dung:

SA và CHỈ

Sự khác biệt giữa AM và PM có thể gây nhầm lẫn khi chúng ta không biết mỗi thuật ngữ taigameminecraft.com là viết tắt của từ gì. SA và CH chỉ ra hai phiên mỗi ngày. Cả hai đều khác nhau. AM taigameminecraft.com là viết tắt của Ante Meridiem, trong khi PM taigameminecraft.com là viết tắt của Post Meridiem. Bạn có biết điều này trước đây không? Tuy nhiên, đây chính là điểm khác biệt chính giữa hai từ viết tắt của taigameminecraft.com. Điều thú vị là cả hai từ viết tắt của taigameminecraft.com, AM và PM, đều được sử dụng làm tính từ vì chúng mô tả thời gian trong ngày hoặc đêm tùy từng trường hợp. Vì vậy, hãy để bài đăng này từ taigameminecraft.com giải thích cho bạn cách sử dụng AM và PM trong ngôn ngữ, điều gì phân biệt chúng và những gì thuộc về 12 và 12 giờ. Bạn đang xem: Thời gian sau và những gì

AM có nghĩa là gì?

AM hoặc ante meridiem là tiếng Latinh có nghĩa là “trước buổi trưa”. Có ý kiến ​​cho rằng AM có nghĩa là “sau nửa đêm”. Điều này là do thời gian được hiển thị bởi SA là từ 12 giờ đêm hoặc nửa đêm đến 12 giờ trưa hoặc trưa. Tuy nhiên, điều này có thể được sử dụng vì nó dễ nhớ hơn so với thuật ngữ Latinh dành cho người không quen với tiếng Latinh. Tuy nhiên nhiều người còn chưa quen với ngôn ngữ Latinh Các bạn đang xem: sa và ch là gì

PM có nghĩa là gì?

PM hoặc post meridiem có nghĩa là “buổi chiều” trong tiếng Latinh. Thời điểm trước buổi trưa được gọi là SA, thời điểm sau buổi trưa được gọi là CH.

Bạn đang xem: Mấy giờ rồi?

Thật thú vị, khoảng thời gian 12 giờ được gọi là nửa đêm hoặc trưa. Thực hiện theo các câu dưới đây.

Tôi hy vọng bạn sẽ đến vào buổi trưa.

Đôi khi chúng ta thấy nửa đêm là 12 giờ và trưa là 12 giờ, nhưng điều này không đúng. Nói tóm lại, có thể nói rằng AM và PM bắt đầu sau nửa đêm và trưa hoặc chiều. Vì vậy, 00:00 và 12:00 không có ý nghĩa. Chúng có thể được gọi đơn giản là nửa đêm và buổi trưa tương ứng.

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone cho Ifan đơn giản nhất

*

Đâu là sự khác biệt giữa AMvà PM?

• AM taigameminecraft.com là viết tắt của Ante Meridiem, nghĩa là trước buổi trưa, trong khi PM taigameminecraft.com là viết tắt của Post Meridiem, nghĩa là sau buổi trưa. Đây là sự khác biệt chính giữa hai tên viết tắt của taigameminecraft.com.

• Một số người cho rằng AM taigameminecraft.com là viết tắt của “sau nửa đêm”. Tuy nhiên, điều này nên được sử dụng vì nó dễ nhớ hơn thuật ngữ Latinh Ante Meridiem.

• Cả hai từ viết tắt của taigameminecraft.com, AM và PM đều được sử dụng như tính từ vì chúng mô tả thời gian trong ngày hoặc ban đêm tùy thuộc vào tình huống.