187 Máy Tính Không Vào Được Youtube mới nhất

YouTube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, hầu như ai sử dụng internet đều truy cập vào YouTube để xem video. Vậy phải làm sao khi gặp lỗi không xem được video trên website này? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube

Sử dụng Youtube để nghe nhạc, xem phim đã trở thành thói quen của hầu hết người dùng Internet hiện nay. Tuy Youtube không hỗ trợ nút download nhưng bạn vẫn có thể tải video Youtube về điện thoại, máy tính mà không cần phần mềm. Có rất nhiều cách tải video Youtube không cần phần mềm như sử dụng trang web, tiện ích trình duyệt… để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn không xem được video trên Youtube, khó tải video đúng không? Nếu vậy hãy tham khảo bài hướng dẫn khắc phục lỗi không xem được ngay video trên Youtube của taigameminecraft.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Máy tính không vào được youtube

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên Youtube:

Tình trạng: Người dùng khi vào Facebook sẽ không thấy video nào mà chỉ thấy trang trắng xóa ngay cả ở phần trending, xuất hiện thông báo lỗi 500 Internal Server Error khi mở ứng dụng Youtube trên điện thoại cũng báo lỗi “Download Error to try again”. Vậy cách khắc phục như thế nào?Làm thế nào để khắc phục: Theo tìm hiểu của chúng tôi, Youtube hiện đang xảy ra lỗi toàn cầu, người dùng không thể xem bất kỳ video nào, để khắc phục tình trạng này, người dùng nên đợi Google khắc phục lỗi. Chúng tôi cập nhật cho người dùng những thông tin mới nhất.

3. Khởi động lại máy tính.

Đây là cách tương đối đơn giản và được nhiều người dùng lựa chọn. vui lòng bấm vào phím cửa sổhoặc nhấn Bắt đầu > Khởi động lại để khởi động lại laptop, máy tính.

*

4. Chuyển chất lượng video Youtube xuống thấp.

Có thể do đường truyền mạng của bạn rất yếu nên không load được video Youtube với chất lượng HD. Bấm vào ngay biểu tượng cài đặt Ở góc bên phải của video YouTube, chọn chất lượng 144 tr hoặc là 240 r để xem dễ dàng hơn.

*

5. Tải xuống Flash Player mới nhất.

Sử dụng phiên bản Flash Player thấp trong trình duyệt cũng sẽ khiến video YouTube không được xem. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản Flash Player mới nhất.

Trình phát flash: Tải xuống Trình phát flash

*

6. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

Với một trình duyệt như Google Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn đã sẵn sàng Cài đặt > Xem cài đặt nâng cao > Xóa dữ liệu duyệt web.

Đánh dấu Tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache và hãy nhấn Xóa dữ liệu truy cập.

*

Xóa dữ liệu trên trình duyệt Firefox:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Firefox trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau đó chọn 3 dấu gạch ngang kéo xuống ở góc trên bên phải màn hình, chọn Lịch sử.

*

Bước 3: Nhấp vào Chọn Xóa lịch sử gần đây… (xoá lịch sử truy cập).

*

Bước 4: Trong cửa sổ Xóa lịch sử gần đây, chọn khoảng thời gian bạn muốn xem dữ liệu Thời gian để làm sạch. Mở rộng tài liệu Thông tin chi tiết và điểm Bánh quy Bộ nhớ cache như hình bên dưới, sau đó nhấn nút Xóa ngay.

*

Bước 5: Khởi động lại máy tính và thử xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Xem thêm: Chuyển cột thành hàng trong Excel chuyển cột thành hàng, chuyển cột thành hàng trong Excel

Xóa dữ liệu trên trình duyệt IE:

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa dữ liệu duyệt web trên IE và sửa lỗi khi xem video YouTube:

Bước 1: Mở trình duyệt IE.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải màn hình, chọn Sự an toàn =>Xoá lịch sử truy cập….

*

Bước 3: Trong cửa sổ Clear Browsing History, đánh dấu vào các mục Bảo vệ dữ liệu trang web yêu thích của bạn, tệp internet tạm thời và tệp trang webCookie và dữ liệu trang web sau đó nhấn nút Phá hủy nó.

*

Bước 4: Cuối cùng, khởi động lại máy tính Windows của bạn và kiểm tra xem lỗi xem video YouTube còn hay không.

7. Cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt

Trình duyệt cũ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi khi xem video trên Youtube, vì vậy giải pháp ở đây là bạn hãy thử phiên bản mới nhất của trình duyệt xem còn lỗi không nhé.

Đầu tiên hãy kiểm tra phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Bước tiếp theo là tìm kiếm phiên bản trình duyệt mới nhất và cập nhật trình duyệt của bạn.

8. Gỡ và cài đặt lại Adobe Flash Player

Một số người dùng Windows báo cáo rằng việc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại Adobe Flash Player cũng có thể khắc phục lỗi khi xem video YouTube.

Nhận xét: Nếu bạn chưa cài đặt Adobe Flash Player, bạn sẽ không thể phát hoặc xem bất kỳ video YouTube nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính của mình.

9. Thiết lập lại kết nối mạng

Đôi khi nguyên nhân lỗi không xem được video YouTube có thể là do kết nối mạng. Giải pháp khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube là khôi phục kết nối mạng.

Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết lập lại kết nối mạng và sửa lỗi xem video YouTube:

Bước 1: mở đầu tiên Bảng điều khiển bằng cách nhập bảng điều khiển vào hộp Tìm kiếm trên Menu Bắt đầu, nhấp vào bảng đó trong danh sách kết quả tìm kiếm để mở Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, bên dưới View, chọn Click Biểu tượng lớnsau đó tìm và nhấp vào tùy chọn Internet.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Thuộc tính Internet, tìm và nhấp vào tab Hoàn hảosau đó nhấn Khôi phục cài đặt nâng cao rBấm vào tùy chọn tái thiếtcuối cùng nhấn Ứng dụng việc thực hiện các thay đổi.

*

Trên đây là những cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi không xem được video YouTube trên máy tính. Ngoài ra nếu bạn dùng Facebook mà gặp lỗi Facebook không xem được video thì có thể đọc bài viết hướng dẫn cách khắc phục. Lỗi Facebook không xem được video từ taigameminecraft.com.vn để tìm câu trả lời.

https://taigameminecraft.com/huong-dan-khac-phuc-loi-khong-xem-duoc-video-tren-youtube-22276n.aspx Chúng tôi cũng muốn giới thiệu một tính năng Youtube khác rất thú vị: Trích đoạn nhạc từ Youtube . Với những bài hát bạn thích trên Youtube nhưng muốn tách thành file .MP3 để nghe trên điện thoại, hãy sử dụng thủ thuật tách nhạc từ Youtube để có âm thanh bài hát đơn giản. File nhạc khi trích xuất nhạc từ Youtube có dung lượng giảm đáng kể so với dung lượng của video Youtube, chép vào điện thoại dễ dàng hơn.