189 Download hiren boot 15 mới nhất

Bạn đã phải vật lộn để tạo đĩa CD của riêng mình có nội dung phù hợp với nhu cầu CNTT của bạn chưa? Hãy tham khảo bài viết sau download Hiren Boot 15.2 việt nam full crack.

Bạn đang xem: Tải Rent boot 15

Giới thiệu BootCD Hiren

1. Phần mềm BootCD Hiren là gì?

Hiren’s Boot đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo đĩa CD phần mềm chứa tất cả các chương trình trên máy tính của bạn. Ví dụ như nạp hệ điều hành, kiểm tra phân vùng dữ liệu của đĩa, kiểm tra hoạt động của hệ thống, khôi phục dữ liệu máy tính… Bạn sẽ thường thấy các thợ sửa máy tính mỗi khi giải quyết các sự cố liên quan đến phần mềm máy tính đều sử dụng Hiren’s Boot.

Hiện tại phiên bản Hiren Boot 2022 mới nhất là bootcd 15.2 Hiren. Một số thợ sửa máy tính chuyên nghiệp khác làm ổ USB boot Hiren. Nhiều tính năng hữu ích mà bạn sẽ sử dụng từ chính Hiren’s Boot như hỗ trợ cài đặt windows, hỗ trợ tạo định dạng, chỉnh sửa file đĩa, phân vùng đĩa, tác vụ sao lưu, khôi phục hệ thống máy tính dễ dàng…

*

Các chức năng chính của phần mềm

Ngược lại, nó còn giúp người dùng chống sao chép trái phép ổ cứng, chống phân mảnh, can thiệp dữ liệu bất thường từ các mã độc. Nhìn chung, bộ tải khởi động đa năng này thực hiện nhiều chức năng và mang lại hiệu suất tối ưu cho người dùng.

2. Boot Hiren có nhiệm vụ chính là gì?

Trong khi tải Hiren’s Bootcd 15.2 iso bạn cần hiểu các chức năng cơ bản của nó. Đây là cách duy nhất để có được kết quả tốt nhất. Các chức năng chính bao gồm:

2.1. Chia sẻ dữ liệu, sửa lỗi máy tính

Hiren’s Bootcd Download là công cụ hữu hiệu giúp bạn khắc phục các lỗi phần mềm trên máy tính. Hơn nữa, nó giúp người dùng không may quên mật khẩu windows cũng dễ dàng phá khóa thành công, khôi phục dữ liệu, win… Phần mềm này có thể chép vào đĩa cứng CD hoặc chép vào USB. Tuy nhiên, máy tính ngày nay thường được thiết kế với đầu cắm USB. Vì vậy, USB là phổ biến hơn.

Tất cả các tác vụ như định dạng đĩa cứng, quản lý phân vùng, định dạng, sao lưu, phục hồi dữ liệu đều rất nhanh. Vì vậy, bạn cần biết công cụ này để làm việc hiệu quả hơn.

*

Hiren BootCD cứu Windows 10

2.2. Ghost mượt hệ điều hành Windows

Ghost win 7 bằng Hiren’s Boot cũng là một thủ thuật bình thường để sửa chữa máy tính của bạn mỗi khi máy gặp lỗi. Thường thao tác này sẽ rất khó với những bạn chưa từng tiếp xúc, bạn nên nhờ thợ có kinh nghiệm, họ sẽ làm giúp bạn rất nhanh mà không tốn nhiều thời gian. Win Xp cũng làm được Hiren Ghost Boot Tool, các bạn lưu ý để tận dụng nhé!

2.3. Quét và diệt virus chỉ bằng một cú nhấp chuột với Hiren’s Boot

Nếu bạn đang sử dụng máy tính có hệ điều hành Windows 7 hoặc mới hơn, tôi khuyên bạn nên tải Hiren’s Bootcd Download về máy tính của mình. Hầu hết thời gian hàng ngày chúng ta làm việc trên máy tính, lướt web, vui chơi… thì việc máy tính gặp phải các mã độc, virus là điều không thể tránh khỏi. Phần mềm tích hợp tất cả các công nghệ quét thông minh hiện nay. Tất cả các dịch vụ làm ẩn thư mục ẩn, ẩn file,… sẽ bị phát hiện và gỡ bỏ.

Nếu bạn vô tình xóa một ứng dụng hoặc dữ liệu cá nhân quan trọng, bạn sẽ dễ dàng khôi phục bằng Hiren’s Boot. Với việc đảm bảo nguyên trạng, máy tính hoạt động trơn tru và giảm thiểu những thiệt hại không mong muốn từ các loại virus gây hại.

Xem thêm: Truyện Thất Tình 0 Hay Nhất, Thất Tình 0 Hay Nhất

2.4. Cài Windows, sửa lỗi, phân vùng ổ cứng

Hiren’s.Bootcd.15.2 download sẽ theo dõi hoạt động của máy tính rất hiệu quả. Hầu hết các phản hồi của người dùng là họ rất hài lòng với phần mềm.

Nếu bạn là dân văn phòng, thường xuyên phải làm việc với các trình duyệt Word, Excel, Powerpoint… thì phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ bạn rất đắc lực trong việc soạn thảo, trình chiếu, update, cập nhật…

*

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu máy tính

3. Download Hiren Boot 15.2 Việt Nam full

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/VIMAA96VKXST

4. Hướng dẫn tạo Hiren Boot 15.2 Crack Full Tiếng Việt trên USB dễ dàng

Để tạo Hiren’s Bootcd Download 15.2 trên USB bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Hiren’s Bootcd 15.2 iso và chuẩn bị USB, tạo USB boot, USB Ghost cho Windows.

Lời yêu cầu:

USB của bạn phải có dung lượng từ 1 GB trở lên. Định dạng để sử dụng bao gồm định dạng USB. Công cụ tạo USB boot. Một bộ công cụ để chỉnh sửa trên máy tính.

*

Chuẩn bị USB để tạo boot

Bước 2: định dạng USB

Thao tác Format USB này chủ yếu được thực hiện để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Sau đó, bạn cần chuyển đổi nó sang định dạng FAT32.

Bạn phải chọn đúng USB để format Fat32 Device. Bắt đầu quá trình khởi động. Thời gian chờ khoảng 1 đến 2 phút tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy tính.

*

Khởi động chương trình Windows

Bước 3: Chạy Trình cài đặt Grub4Dos cho USB

Ở bước này, bạn giải nén file grub4dos.zip, chạy file grubinst_gui.exe.

*

Gỡ bỏ tập tin cài đặt

Bước 4: Giải nén file chương trình Hiren’s BootCD và chép vào USB

Sau khi giải nén Hiren’s BootCD.15.2.zip, chép mọi thứ vào USB để hoàn tất thao tác.

*

Cài đặt lưu trữ phần mềm

5. Kết luận

Như vậy bài viết là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về Hiren Boot 15.2 full crack tiếng việt download. Vui lòng tham khảo địa chỉ trang web michael-shanks.com tham khảo các phần mềm khác Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết!