189 Download Proshow Producer 9 mới nhất

Proshow Producer là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên PC được nhiều người ưa chuộng. Phiên bản mới nhất Proshow Producer 9.0.3776 full crack vì Repack được nén với tích hợp cài đặt tự động, chỉ cần một cú nhấp chuột và chờ hoàn thành. Phiên bản này bổ sung thêm nhiều hiệu ứng mới cho phép người dùng tạo slideshow bằng ảnh/vid https://michael-shanks.com/download/proshow-producer-9-0-full-crack.htmleo một bản nhạc chọn lọc phù hợp với bạn . Với một vài bước kéo và thả đơn giản, bạn có thể tạo một video chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Download proshow producer 9

Cùng với nhau michael-shanks.com Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng trong bài viết dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

Tải Premiere Pro CS6 Full 32/64 Bit {Kích Hoạt Vĩnh Viễn}

Download UltraISO Repack full không cần Cr
ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Corel X7 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Proshow Producer v9.0.3776 yêu cầu cấu hình để cài đặt

Để Proshow Producer có thể hoạt động trơn tru và dễ dàng thì cấu hình máy tính tối thiểu phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit) Bộ vi xử lý: 1 GHz+ hoặc cao hơn RAM: 2 GB Đĩa cài đặt miễn phí: 70 MBCard Video: Tăng tốc đồ họa 3D – RAM 64 MB Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 DVD+ R/RW/-R/RWDirectX 8.0 hoặc ổ đĩa cao hơn.

Link Tải Proshow Producer v9.0.3776 Crack Miễn Phí

Tải xuống

Hướng dẫn cài đặt và hack Proshow Producer thành công 100%

Cài đặt Proshow Producer trên thiết bị của bạn

Bước 1: Giải nén file vừa tải về, sau đó chạy file cài đặt “proshow-producter_90_3793.exe”

Bước 2: Đợi phần mềm cài đặt vào máy tính

Bước 3: Nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt proshow producer

*

Bước 4: Chọn “Next”: để sử dụng Proshow miễn phí 15 ngày (sau đó cài proshow productioncrack)

*

Bước 5: Chấp nhận các điều khoản và nhấp vào “Tôi đồng ý”.

*

Bước 6: Click “Tower” để chọn thư mục lưu trữ (Lưu ý: Phải nhớ đường dẫn cài đặt này để sử dụng trong bước crack tiếp theo) => Click “Next” để tiếp tục.

*

Bước 7: Nhấp vào “cài đặt” để tiếp tục cài đặt

*

Bước 8: Đợi cho đến khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất rồi nhấp vào “Finish”.

*

Bước 9: Khi phần mềm hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không, hãy nhấp vào “không” và chuẩn bị phá vỡ

*

Hướng dẫn Crack Proshow Producer

Sau khi cài Proshow Producer các bạn làm theo các bước sau để vi phạm vĩnh viễn bản quyền Proshow Producer phiên bản 9.0.3776.

Xem thêm: Bí quyết nấu ăn: 8 cách nấu nấm kim châm bạn nên bỏ túi ngay!

Bước 1: Mở file kích hoạt Proshow Producer 9 copy 3 file bên dưới dán vào thư mục chứa file cài đặt proshow producer. (Nó thường sẽ nằm trên ổ C)

*

Bước 2: Paste file vừa copy vào => Chọn “Replace files in Destination”.

*

Bước 3: Quay lại thư mục chứa file kích hoạt => click chuột phải vào “Registration” chọn Merge (Nếu không có mục gộp thì click đúp để mở file như bình thường)

Bước 4: Hoàn tất cài đặt, mở phần mềm Proshow Producer lên để sử dụng!

*

Các tính năng của Proshow Producer

Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Nhiều người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ chỉnh sửa video và trình chiếu của họ. Với giao diện trực quan, rõ ràng với các thanh công cụ được sắp xếp theo chiều ngang và phân chia theo chức năng (rất tiện lợi). Ngoài ra proshow production 9.0 còn hỗ trợ xem ảnh, chọn nhạc nền, bắt đầu các thao tác tạo video từ ảnh/video kỹ thuật số.

*

Nhiều hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo

Để góp phần tạo nên những slideshow, video sáng tạo và sinh động, Proshow producer 9.0.3776 full crack cung cấp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo và thú vị. Với hơn 950 hiệu ứng chúng ta thoải mái lựa chọn theo ý muốn để tạo điểm nhấn cho video của mình

*

Xuất video chất lượng cao

Proshow Producer cho phép bạn xuất file ảnh chất lượng cao và video chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm này có tính năng cung cấp dung lượng, loại file và kiểu file phù hợp tùy theo mục đích của người dùng.

*

Qua bài viết trên các bạn đã biết về Proshow Producer, cách cài đặt và sử dụng nó. Nhìn chung, sử dụng phần mềm rất đơn giản và rất hiệu quả. Proshow Producer là phần mềm sản xuất video chuyên nghiệp, phổ biến hiện nay trong các studio phục vụ đám cưới, đám hỏi, du lịch, quảng cáo,… được nhiều người dựng phim sử dụng. Vì vậy, chỉ cần mang theo phần mềm hữu ích này trong túi của bạn và trải nghiệm bầu không khí sáng tạo của công nghệ tuyệt vời.