189 Eviews 9 mới nhất

Đánh giá 9.5 đầy đủ

EViews (Econometric Views) là một phần mềm thống kê chạy trên Windows. Được phát triển bởi Quantitative Micro Software (QMS), phiên bản 1.0 được phát hành vào tháng 3 năm 1994. EViews được sử dụng trong thống kê và kinh tế lượng, nhiệm vụ chính là phân tích dữ liệu, chuỗi thời gian và dự báo.

Bạn đang xem: 9 đánh giá

I. Giới thiệuEViews (Econometric Views) là phần mềm chuyên về kinh tế lượng, nghiên cứu với dữ liệu chuỗi thời gian, dữ liệu chéo, dữ liệu lớn… Với khả năng xử lý linh hoạt, quản lý dữ liệu dễ dàng, hiển thị kết quả, chế độ xem nhanh, dễ hiểu giúp Eviews một trong những phần mềm phân tích dữ liệu và thống kê chương trình phổ biến nhất được các nhà nghiên cứu sử dụng, hiện do IHS xuất bản. Nhận xét 10, với chức năng mới được thêm vào để giúp người dùng phân tích và dự báo dễ dàng hơn. Nhưng phiên bản 9.5 vẫn phổ biến cho nhiều bạn Các hàm EVIEWS: Ngoài các hàm sử dụng mô hình kinh tế lượng để phân tích phương trình hồi quy, một số hàm dùng để phân tích dự báo nâng cao như:– Thống kê dữ liệu mô tả.– Phân tích tác động của kinh tế vĩ mô – Dự đoán về tương lai của nhân tố nghiên cứu (ví dụ: giá xăng dầu, dự báo nhu cầu năng lượng, dự báo giá vàng,…) trên cơ sở các tỷ suất sinh lời. các yếu tố kinh tế vĩ mô của doanh nghiệp.

*

II. Tại sao nên sử dụng EVIEWS nói riêng và nghiên cứu định lượng nói chung?Đánh giá các nhân tố kinh tế nghiên cứu thông qua mô hình cho thấy mô hình có đúng với lý thuyết kinh tế hay không, nếu có sự khác biệt thì cần giải thích tại sao có sự khác biệt đó. Và việc đưa ra những con số để đánh giá vấn đề nghiên cứu mang tính thuyết phục hơn là dựa trên các lý thuyết, phỏng vấn sâu.

Xem thêm: Sinh năm 2003 năm nay 2020 bao nhiêu tuổi, 2003 năm nay 2020 bao nhiêu tuổi

III. Các bước thực hiện phân tích bằng EVIEWSQuy trình thực hiện nghiên cứu định lượng 1. Xác định và làm rõ vấn đề nghiên cứu 2. Các lý thuyết và mô hình đánh giá liên quan đến nghiên cứu 3. Tổ chức mô hình nghiên cứu 4. Xây dựng thang đo và bảng câu hỏi nghiên cứu 5. Nghiên cứu và thu thập dữ liệu nghiên cứu 6. Phân tích dữ liệu nghiên cứu 7. Trình bày kết quả nghiên cứu 8. Kết luận và kiến ​​nghị, hoàn thiện luận văn Quy trình nghiên cứu định lượng tương tự. Về phần chi tiết từng khu vực thì mỗi phần mềm có các bước hơi khác nhau. Với EViews, chúng ta không còn phải thực hiện bước 4: Tạo thang đo và bảng câu hỏi khảo sát. Các bước còn lại vẫn là đánh giá định lượng.

Một số đề tài luận văn sử dụng đánh giá: – Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến giá vàng trong nước. trên thị trường chứng khoán – rủi ro tín dụng của ngân hàng và xếp hạng tín nhiệm của XYZ.– Việc tính toán danh mục giá trị rủi ro Var trên thị trường chứng khoán.– Ảnh hưởng của ban giám đốc đối với hoạt động của Q Tobin của các công ty XYZ.

IV. Link tải Eviews 9.5 Full

Google Drive: liên kết

V. Hướng dẫn cài đặt

– Các bạn tải về và giải nén bằng winrar bản mới nhất: Nơi đây

– Ngắt kết nối mạng, tắt phần mềm diệt virus và cài đặt phần mềm. bình thường Sử dụng “demo” trong câu hỏi nối tiếp.

– Cài đặt “EViews 9 đến 9.5 (27/04/2016) x64 Update” và sau đó là “EViews 9.5 (29/06/2016) x64 Update”.

– Mở thư mục
ck, chạy “Patch.exe” với quyền quản trị viên, chọn áp dụng

CHÚ Ý: Không gia hạn giấy phép!

Chúc vui vẻ!

Posted in Desktop and Office, Phần mềm, Phần mềm đào tạoTagged download Eview 9.5 full, Eview 9.5, Eview 9.5 full, Eview 9.5 full crack, Eview 9.5 full fshare, Eview 9.5 full googledrive, eviews 9.5 full, eviews 9.5 full crack, eviews9. , download Eview 9.5 full, download TACHIKI 9.5