193 Calvin Mackenzie và tình yêu sâu đậm với Việt Nam mới nhất

Phát biểu sáng ngày 24/10/2016, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi, Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường THCS&THPT Hà Thành không khỏi thấy một vị giáo sư chuyên gia trong ngành giáo dục. Nước Mỹ nói về tiến trình bầu cử tổng thống nhưng cũng thấy Calvin McKenzie với tình yêu sâu sắc đối với con người và đất nước Việt Nam.

Cả hội trường “ngấm” câu chuyện của chiến dịch Calvin Mackenzie

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang bước vào hồi gay cấn khiến giới truyền thông thế giới “đứng ngồi không yên”. Và chỉ trong hai giờ ngắn ngủi, toàn bộ câu chuyện tranh cử giữa ứng cử viên Đảng Cộng hòa – Donald Trump và ứng cử viên Đảng Dân chủ – Hillary Clinton đã được giảng dạy bởi vị giáo sư, một chuyên gia giáo dục. Cao nhất nước Mỹ – Calvin Mackenzie Cụ thể là “lộ diện”. Ngay cả những người không hiểu gì về chiến dịch bầu cử Mỹ cũng có thể dễ dàng hiểu được Mackenzie “giác ngộ”.

dsc_1651

Anh đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho sinh viên NTU

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của câu chuyện Calvin Mackenzie Khi ông đồng ý phát biểu trước toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi. Đằng sau các chiến dịch câu chuyện ở Hoa Kỳ, Calvin Mackenzie Tôi muốn truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên NTU rằng: Ai cũng nên có khát vọng, ước mơ và trên hết hãy vạch ra con đường để theo đuổi ước mơ đó.

dsc_1652

dsc_1658

Không khí hội trường sôi động bởi các câu hỏi của sinh viên được chuyển đến Calvin Mackenzie

dsc_1663

dsc_1677

dsc_1668

Hai người lính đứng giữa hai cuộc chiến và cái bắt tay thân tình

Cũng bằng cách nói chuyện, người ta thấy một Calvin Mackenzie Tôi có một tình yêu sâu sắc đối với đất nước và con người Việt Nam. Là một người lính Mỹ từng tham gia cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Việt Nam, Mackenzie Tôi cũng là một nhiếp ảnh gia nên trong những năm ở Việt Nam Mackenzie Cống hiến cho hình ảnh cũng chính là tình cảm chân thật nhất đối với người Việt Nam.

dsc_1671

dsc_1672

Đất nước và con người Việt Nam dưới ống kính Mackenzie

dưới mắt Calvin Mackenzie Con người Việt Nam đau thương, đầy hoài bão nhưng cũng đẹp tuyệt vời. Có lẽ, chỉ có trái tim đồng cảm của tôi mới có thể làm được Calvin Mackenzie Đi đến tận cùng vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam. Thật may mắn khi được chào đón một người có trái tim ấm áp như vậy đến Việt Nam Calvin Mackenzie.

14795770_203199003452850_1463745540_o

Cán bộ trường Đại học Nguyễn Trãi chụp ảnh lưu niệm cùng Calvin Mackenzie