193 Chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017 mới nhất

Ngày 25/8/2017, Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 cho gần 200 sinh viên hệ chính quy hệ chính quy. Địa điểm tổ chức tại Hội trường A – 36A ​​Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Lễ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng thể hiện một chặng đường dài học tập và rèn luyện trong nhà trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của đôi tân kiến ​​trúc sư. Với tấm bằng đại học trên tay, các cử nhân sẽ mạnh mẽ sải bước trong cuộc sống, góp phần nhỏ bé làm giàu cho đất nước.

Trong lễ tốt nghiệp Học kỳ 1 năm 2017, Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự có gần 200 tân sinh viên hệ chính quy đủ điều kiện nhận bằng. Đây là thành quả rèn luyện, là niềm tự hào của nhà trường khi được chứng kiến ​​những thế hệ học sinh đi sau mang tri thức và niềm tin vào cuộc sống.

Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 – 11h30 ngày 25/8/2017 tại Hội trường A – 36A ​​Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Kính mời quý phụ huynh và các tân cử nhân đến tham dự buổi lễ chính thức đầy đủ và đúng giờ.