193 Chi bộ 4 Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú mới nhất

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nguyễn Trãi, ngày 25/7/2017, Chi bộ 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới chính thức cho sinh viên ưu tú: Đặng Quốc Long và Đỗ Thị Linh.

img 3227

Những người tham dự lễ đăng ký thực hiện nghi thức chào cờ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới có sự tham dự đầy đủ các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi. Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới ở chi bộ 4, quần chúng Đặng Quốc Long – K12 Cao đẳng Kiến trúc – Công trình Môi trường và quần chúng Đỗ Thị Linh Chi – K14 Cao đẳng Kinh tế – QTKD là hai gương mặt nổi bật. Với học lực giỏi, tư cách đạo đức chuẩn mực, anh được chọn làm đảng viên dự bị từ 6 tháng đến 1 năm trước khi trở thành đảng viên chính thức.

img 3234

Phạm Thùy Trang – Bí thư chi bộ 4 đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Đặng Quốc Long và Dư Thị Linh Chè

img 3246

Fan Đỗ Thị Linh Chi đọc lời tuyên thệ

img 3248

Fan của Đặng Quốc Long đọc phần

img 3253

img 3257

Đào Thị Năm – Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên mới và phân công nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của điều lệ đảng. Phát biểu tại lễ kết nạp, bà Đào Thị Nhâm – Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, các em được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự lớn bởi các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời các em cũng có công rất lớn. nhiệm vụ. Yêu cầu đó là thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết, là tấm gương mẫu mực trong phong trào sinh viên toàn trường. Phó Bí thư cũng đề nghị thời gian tới, Chi bộ 4 do đồng chí Phạm Thùy Trang làm Bí thư cần giúp đỡ, rèn luyện nhiều hơn nữa để 2 đảng viên mới vượt qua thời gian dự bị khó khăn.

img 3262

Đảng viên chụp ảnh lưu niệm với hai đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên mới trong sinh viên là nhiệm vụ thường xuyên và hết sức quan trọng của công tác xây dựng đảng nhằm tăng sức chiến đấu, đảm bảo tính kế thừa và phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi. Kết nạp nhiều sinh viên vào đảng góp phần nâng cao chất lượng đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, am hiểu chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Vì vậy, trong nhiều năm qua, nhà trường đã tạo điều kiện để những sinh viên ưu tú có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Cảm xúc của sinh viên Đặng Quốc Long, Đỗ Thị Linh Chi khi trở thành đảng viên mới: