193 Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng học tập thực tế tại Đài Tiếng nói Việt Nam mới nhất

Ngày 05/08 vừa qua, Khoa Phát triển Truyền thông – Đại học Nguyễn Trãi đã phối hợp với VOVFM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức buổi học thực tế dành cho sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, cọ sát về kỹ năng nghề nghiệp.

Ảnh: Sinh viên quan hệ công chúng đào tạo tại Đài Tiếng nói Việt Nam

Trong buổi thực tế, đoàn đã được nghe những chia sẻ tận tình của ông Dương Mạnh Kông – Phó Trưởng ban Nội dung, VOV FM89 về cách xây dựng tin bài, cách xây dựng nội dung truyền thông cho các bộ, xây dựng và quản lý truyền thông trên fanpage, và cơ hội việc làm trong kênh. Cũng trong buổi thực hành, các bạn sinh viên đã được tận mắt trải nghiệm phòng thu VOV FM89 – một trong những phòng thu phát thanh hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của NCS. Thạc sĩ. Học viên được thầy Lê Tuấn Anh và thầy Dương Mạnh Công luyện kỹ năng đọc và nói trên đài phát thanh, nhận diện lỗi phát âm, nắm vững âm vị.

fm scaled
Ảnh: Sinh viên quan hệ công chúng đào tạo tại Đài Tiếng nói Việt Nam

Kết thúc buổi thực hành thay mặt cho tiến sĩ của trường. Thạc sĩ. Lê Tuấn Anh cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo VOV FM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam đối với đoàn. Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ được VOV FM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các hoạt động nghề nghiệp thiết thực dành cho sinh viên Khoa Phát triển Truyền thông – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Nguyễn Trãi.

fm2 scaled
Ảnh: Sinh viên quan hệ công chúng đào tạo tại Đài Tiếng nói Việt Nam